แฟนๆรอฟัง น้องชูใจ ลูกสาวพ่อกอล์ฟ กำลังจะมีผลงานเพลงแรปเร็วๆนี้

“น้องชูใจ”ลูกสาวของแร็ปเปอร์ชื่อดัง “กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่” กับภรรยาคนสวย “เบลล์ ยุภาพร”

“น้องชูใจ”ลูกสาวของแร็ปเปอร์ชื่อดัง “กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่” กับภรรยาคนสวย “เบลล์ ยุภาพร” ที่นับวันยิ่งโตยิ่งน่ารัก ซึ่งใครๆหลายคนกำลังตกหลุมรักความน่ารักของสาวน้อยหนักมาก ล่าสุดคุณแม่กอล์ฟ ก็ได้เผยว่าลูกสาวกำลังมีผลงานเพลงผ่านไอจีด้วยว่า

“เร็วๆนี้ชูใจกำลังจะมีเพลงเป็นของตัวเอง เป็นเพลงที่ชูใจแรปเอง โดยมีตาลเลขาผมช่วยเขียนและโปรดิวซ์จนออกมาเป็นซิงเกิ้ลแรกของเธอลูกผมกำลังจะมีซิงเกิ้ลเพลงฮิปฮอปของตัวเองตอนอายุ 3 ขวบ

ตอนผมได้ยินเพลงลูกครั้งแรก มันปลิ้มปริ่มบอกไม่ถูก แม้จะเป็นการแรปแบบพูดไม่ชัด แต่มันเหมือนเราเห็นทายาทของเราเติบโตมาทำสิ่งที่เราชอบ ส่วนหนึ่งอาจเป็นเพราะลูกเห็นสิ่งที่เราทำมาตลอด จนเริ่มเลียนแบบและชอบคล้ายๆกับเรา

ตั้งแต่ชูใจเกิดผมก็จะชอบแรปให้ลูกฟัง ซ้อมดนตรีก็จะพาลูกไปห้องซ้อม อัดเพลงก็มักจะแอบเอาลูกไปดู วนๆแบบนี้จนชูใจเริ่มจำ เริ่มเต้น เริ่มร้องเพลง เริ่มแรป

ลูกชอบเอาไมโครโฟนมาทำท่าเลียนแบบผม ไปจนถึงบางครั้งก็เอาหูฟังมาใส่หูแล้วทำท่าสแครทช์เลียนแบบดีเจ โดยมีหูฟังอันโปรดเป็นหูฟังของ Gato ซึ่งเป็นหูฟังรูปแมวแสนน่ารัก

ชูใจชอบหูฟังรูปแมวคู่นี้มาก ด้วยสีสันและรูปแบบ เธอจะชอบเอามาครอบหูไว้เฉยๆแบบไม่เสียบสายแล้วแรป ซึ่งบางครั้งหลังจากชูใจใส่เล่นเสร็จผมก็จะแอบยืมของลูกไปใช้ฟังเพลงจริงๆ ซึ่งผมพบว่านอกจากความน่ารัก มุ้งมิ้งที่เข้ากับเด็กแล้ว หูฟัง Gato รุ่นนี้ก็ให้มิติเสียงที่ดีและตึ้บมากทีเดียว

ซิงเกิ้ลของชูใจยังอยู่ในระหว่างถ่าย MV ซึ่งคิดว่าปลายเดือนคงได้ชมกัน แน่นอนว่าผมตื่นเต้นมาก เวลาผมมองไมค์ของเล่นของลูก หรือหูฟังรูปแมวแสนน่ารักทีไรก็อดที่จะขอบคุณสิ่งเหล่านี้ไม่ได้

เพราะใครจะรู้ว่าการเริ่มต้นบางอย่างด้วยความน่ารักและอารมณ์ขัน นั่นอาจนำมาสู่ความจริงจังได้ในอนาคตแต่ถึงแม้ในอนาคตลูกผมจะไม่ได้เป็นแรปเปอร์หรือดีเจเลยอย่างน้อยเวลาผมเห็นลูกจับไมค์ของเล่น ใส่หูฟังแมว มันก็อดยิ้มอย่างมีความสุขไม่ได้จริงๆ#หูฟังแมว #Gato”

Cr. ftodah

แฟนๆรอฟัง น้องชูใจ ลูกสาวพ่อกอล์ฟ กำลังจะมีผลงานเพลงแรปเร็วๆนี้ แฟนๆรอฟัง น้องชูใจ ลูกสาวพ่อกอล์ฟ กำลังจะมีผลงานเพลงแรปเร็วๆนี้ แฟนๆรอฟัง น้องชูใจ ลูกสาวพ่อกอล์ฟ กำลังจะมีผลงานเพลงแรปเร็วๆนี้ แฟนๆรอฟัง น้องชูใจ ลูกสาวพ่อกอล์ฟ กำลังจะมีผลงานเพลงแรปเร็วๆนี้
แฟนๆรอฟัง น้องชูใจ ลูกสาวพ่อกอล์ฟ กำลังจะมีผลงานเพลงแรปเร็วๆนี้

แสดงความคิดเห็น