เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ศัลยแพทย์อันดับต้นๆ ของเมืองไทย ผู้อยู่เบื้องหลังในการเปลี่ยนชีวิตเน็ตไอดอลขี้เหร่กลายมาเป็นนางฟ้า รวมถึงเหล่า ดารา เซเลบ มาแล้วมากมาย และหากใครหลายคนจำได้ หนึ่งในนั้นเคยเป็นแขกรับเชิญ ในรายการตีสิบเมื่อ 7 ปีที่แล้ว อย่าง คุณนกกี้ ที่เปลี่ยนตัวเองเพราะแฟนไปมีคนอื่นและผลงานการเปลี่ยนชีวิตผู้คนเหล่านั้นคือความสุขของ ศัลยแพทย์คนนี้ “ผมมีความสุขที่ได้ผ่าตัด เปลี่ยนชีวิตให้หลายๆคนมีความมั่นใจขึ้น” หมอสองกล่าวในรายการตีสิบเดย์ ทั้งนี้ทางรายการได้รับเชิญให้ไปถ่ายถึงอาณาจักรส่วนตัว
หมอสองเปิดบ้านหลังงามกว่าร้อยล้าน ให้เห็นการใช้ชีวิตทุกซอกทุกมุมบนอาคาร 5 ชั้น พื้นที่ 2 พันตารางเมตร แบ่งเป็นโซนที่ทำงาน และบ้านสำหรับอาศัย บริเวณชั้น 1 และ 2 เป็นโถงต้อนรับ ตรวจคนไข้ ส่วนชั้น 3 เป็นห้องผ่าตัด สำหรับชั้น 4 และชั้น 5 คือบ้าน นอกจากนั้นรอบๆ บ้านยังมีห้องฟิตเนส โรงหนังส่วนตัว คอร์ทแบด และสระว่ายน้ำ อีกด้วย
อีกทั้งยังเปิดใจอัพเดทเรื่องราวชีวิตปัจจุบัน ลั่น อยากมีลูกมาก เพราะบ้านที่สร้างไว้ก็ตั้งใจทำเพื่อลูก แต่ตอนนี้ยังไม่เจอคนที่ใช่ ถ้าเจอเมื่อไหร่ก็พร้อมแต่งทันที!!
งานนี้สาวๆทั่วประเทศมีเฮแน่จ้า

รอพบกับหมอสองศัลยกรรมมือทอง ผู้อยู่เบื้องหลังการเนรมิตความสวยสุดปัง ฝีมือสุดยอดเมือกันพรุ่งนี้ ติดตามเรื่องราวเต็มๆได้ที่ รายการตีสิบเดย์ วันเสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 15.00 น. ทางช่อง 3 HD

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online