มารู้จักแม่นาง Xu Weien สวยเป๊ะอะไรขนาดนี้

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เธอคนนี้มีชื่อว่า Xu Weien เธอคือ 1 ในสามพี่น้องสุดสวย วันนี้เธอมากับภาพ Set นี้ที่คุณจะไม่รู้เลยว่าเธออายุ 42 แล้ว แต่ผิวพรรณเธอยังดี ออร่าจับ สมเป็นสาวสวยไต้หวันที่ชายหนุ่มหลงไหล เรียกว่าสวยขนาดนี้ทำให้สื่อยักษ์ใหญ่จากอังกฤษ Daily Mail ยังต้องนำเสนอเรื่องราวของเธอเมื่อปีก่อน  โดยนำเสนอประมาณว่าเรื่องราวของเธอการใช้ชีวิต และ ยกเธอเป็นตัวอย่างของคนเอเชียที่จะดูแก่ช้ากว่าคนทวีปอื่นๆ เรียกได้ว่าถ้าใครได้รู้อายุเธอ ต่างเป็นตกใจกันเป็นแถวๆ ว่าแล้วไปชมภาพของเธอกันเล้ยยย

 

มารู้จักแม่นาง Xu Weien สวยเป๊ะอะไรขนาดนี้ มารู้จักแม่นาง Xu Weien สวยเป๊ะอะไรขนาดนี้ มารู้จักแม่นาง Xu Weien สวยเป๊ะอะไรขนาดนี้ มารู้จักแม่นาง Xu Weien สวยเป๊ะอะไรขนาดนี้
มารู้จักแม่นาง Xu Weien สวยเป๊ะอะไรขนาดนี้ มารู้จักแม่นาง Xu Weien สวยเป๊ะอะไรขนาดนี้ มารู้จักแม่นาง Xu Weien สวยเป๊ะอะไรขนาดนี้ มารู้จักแม่นาง Xu Weien สวยเป๊ะอะไรขนาดนี้ มารู้จักแม่นาง Xu Weien สวยเป๊ะอะไรขนาดนี้ มารู้จักแม่นาง Xu Weien สวยเป๊ะอะไรขนาดนี้ มารู้จักแม่นาง Xu Weien สวยเป๊ะอะไรขนาดนี้ มารู้จักแม่นาง Xu Weien สวยเป๊ะอะไรขนาดนี้ มารู้จักแม่นาง Xu Weien สวยเป๊ะอะไรขนาดนี้
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]