สเป็กนางเอก! 5 หนุ่มไฮโซสุดฮอท เปลี่ยนแฟนกี่คนก็ยังเป็นดารา

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

 

นอกจากคนในวงการจะคบหากันเองหลายคู่ให้เราได้ฟินกับโมเม้นต์หวานๆ แล้ว ก็ยังมีหนุ่มๆ ในแวดวงไฮโซที่มีโหงวเฮ้งถูกโฉลกตรงสเป็ก        นางเอก คบหาใครกี่คนก็มักจะเป็นนางเอกสวยๆ ทั้งนั้น มาดูกันสิว่าหนุ่มไฮโซคนไหน มีข่าวคราวหรือคบหานางเอกคนไหนเป็นแฟนกันบ้าง

แอมป์-พิธาน

เรียกว่าเป็นหนุ่มไฮโซที่เคยเป็นแฟนตัวแม่ของวงการ “อั้ม-พัชราภา” จนหลายคนลุ้นว่า “สาวอั้ม” คงได้ปักหลักกับ “หนุ่มแอมป์” แต่ท้ายที่สุดแล้วก็ต้องเลิกรากัน แถมตอนนี้ “หนุ่มแอมป์” ก็มีสาวคนใหม่ คือ “สาวออม-สุชาร์” นั้นเอง หัวใจกำลังเป็นสีชมพูเลยล่ะ

ต๊อด-ศิณะ

หนุ่มไฮโซสุดเซอร์ “ต๊อด-ศิณะ” ขวัญใจสาวๆ หลายคน หลังจากเลิกรากับ “สาวอั้ม” มานาน เจ้าตัวก็ไม่มีข่าวคราวกับสาวๆ คนไหนอีก จนล่าสุดก็มีการเปิดตัวเบาๆ ว่า กำลังศึกษาดูใจกับ “สาวพีค-ภัทรศยา” อยู่ งานนี้ทำเอาหลายคนเซอร์ไพรส์ว่าเขาไปเจอกันตอนไหน

เนม-ปราการ

นักร้องหนุ่มทายาทเอสแอนด์พี อย่าง “เนม-ปราการ” ก็เคยคบหากับสาว “คิทตี้-ชิชา” แต่ตอนนี้ “หนุ่มเนม” กำลังอินเลิฟกับ “สาวป้อ-สารชา” สาวอีกคนในวงการไฮโซ เรียกว่าเหมาะสมกันสุดๆ

โน้ต-วิเศษ

ก็เป็นอีกคนที่มีข่าวกับนางเอกหลายคนในวงการ ไม่ว่าจะเป็น “อั้ม-พัชราภา” แต่ที่คบหาดูใจเป็นแฟนจริงจังก็คือ “สาวปู-ไปรยา” แม้ว่าตอนนี้จะเลิกรากันไปแล้ว แต่ก็ยังไม่มีสาวคนไหนมาดามใจหนุ่มคนนี้

 

กึ้ง-เฉลิมชัย

มีข่าวกับสาวๆ ในวงการตลอด สำหรับ “หนุ่มกึ้ง-เฉลิมชัย” เจ้าพ่อโปร เจ็คท์ ไม่ว่าจะกับ “วีเจ.จ๋า” ที่ตอนนี้เหมือนจะกลับมาคุยกันอีกครั้ง หรือกับ “สาวเจนี่” ที่เป็นประเด็นดราม่ากันตั้งแต่เลิกรากัน

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]