พิ้งกี้ สาวิกา รับหมอดูทักแม่นโดนแทงข้างหลัง ไม่ขอพูดถึงเรื่องผ่านมา ฟุ้งชีวิตแฮปปี้มาก

ด้านนางเอกสาวหน้าสวยคมอย่าง “พิ้งกี้ สาวิกา” ล่าสุดมีหมอดูทักดวงช่วงนี้ ราศีเมถุนจะโดนแทงข้างหลังต้องระวังเป็นพิเศษ ซึ่งเมื่อเจ้าตัวถึงกับเผยว่า รับที่หมอดูทักแม่นมาก!! แต่เรื่องทั้งหมดได้เกิดขึ้นแล้ว และผ่านมาแล้ว ลั่นไม่กังวัลอะไร ทุกอย่างคือเราต้องมีสติ ต่อจะให้เกิดอะไรขึ้นก็ตาม ย้ำอีกครั้งว่ามันผ่านมาแล้ว ไม่ขอพูดถึงอีก ลั่นชีวิตเราเดินออกมาไกลแล้ว และตอนนี้ก็แฮปปี้และมีความสุขมาก ย้ำอีกว่าทุกอย่างต้องมีสติไม่ใช่ขึ้นอยู่กับการทำนาย เชื่อ! คนโยงเป็นเรื่องปกติ ดารากับข่าวเป็นของคู่กัน

พร้อมเผยถึงงานต่างประเทศ ตอนนี้ขึ้นอยู่กับเอเจนซี่ ซึ่งตนยังย้ำอีกว่าขอโฟกัสงานละครที่เมืองไทยก่อน ระหว่างนี้เพราะตนได้หันกลับมาเล่นละครอีกครั้ง รับมีการเคาะสนิมเรียนการแสดงเพิ่มเติม แต่ไม่กดดัน ไม่ว่าจะทำอะไร แค่ตั้งใจก็พอ

พิ้งกี้ สาวิกา รับหมอดูทักแม่นโดนแทงข้างหลัง ไม่ขอพูดถึงเรื่องผ่านมา ฟุ้งชีวิตแฮปปี้มาก พิ้งกี้ สาวิกา รับหมอดูทักแม่นโดนแทงข้างหลัง ไม่ขอพูดถึงเรื่องผ่านมา ฟุ้งชีวิตแฮปปี้มาก พิ้งกี้ สาวิกา รับหมอดูทักแม่นโดนแทงข้างหลัง ไม่ขอพูดถึงเรื่องผ่านมา ฟุ้งชีวิตแฮปปี้มาก พิ้งกี้ สาวิกา รับหมอดูทักแม่นโดนแทงข้างหลัง ไม่ขอพูดถึงเรื่องผ่านมา ฟุ้งชีวิตแฮปปี้มาก
พิ้งกี้ สาวิกา รับหมอดูทักแม่นโดนแทงข้างหลัง ไม่ขอพูดถึงเรื่องผ่านมา ฟุ้งชีวิตแฮปปี้มาก พิ้งกี้ สาวิกา รับหมอดูทักแม่นโดนแทงข้างหลัง ไม่ขอพูดถึงเรื่องผ่านมา ฟุ้งชีวิตแฮปปี้มาก พิ้งกี้ สาวิกา รับหมอดูทักแม่นโดนแทงข้างหลัง ไม่ขอพูดถึงเรื่องผ่านมา ฟุ้งชีวิตแฮปปี้มาก
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]