เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เสร็จสิ้นด้วยความฟินไปอีกงานสำหรับ “2PM Fan Meeting in Bangkok ‘TAKE YOU HOME TONIGHT’ ” แฟนมีตติ้งอย่างเป็นทางการครั้งแรกในเมืองไทยของ “2PM” ที่ผู้จัดอีเวนท์เกาหลีแถวหน้าของเมืองไทย “บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด” ร่วมกับสปอนเซอร์ใจดีทั้งหลายเนรมิตให้ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ในวันเสาร์ที่ 29 สิงหาคมที่ผ่านมากลายเป็นบ้านของ “2PM” ที่พร้อมเปิดให้คุณพี่ “KOREA” และสาวๆ “ฮอตเทสต์” ชาวไทยสัมผัสบรรยากาศสุดใกล้ชิดสนิทสนมเกินจินตนาการ!
โดยหลังจากจับฉลากผู้โชคดีที่จะได้ขึ้นเวทีไปฟินกับ “2PM” แล้ว ก็ถึงเวลาของการเล่นเกม กติกาคือให้ 6 หนุ่มแบ่งเป็น 2 ทีม โดยได้เป็นทีม “นิชคุณ-จุนโฮ-แทคยอน” ดวลกับทีม “อูยอง-จุนเค-ชานซอง” ต่อด้วยความฟินขั้นสุดของ 6 ผู้โชคดีกับ “เกมเปเปโร่” ที่แต่ละคนได้จับคู่กับแต่ละหนุ่ม กัดป๊อกกี้คนละข้าง ทีมไหนเหลือสั้นที่สุดเป็นฝ่ายชนะ 
จากนั้นก็ถึงคิวจัดหนักกับมินิคอนเสิร์ต โดย “2PM” โชว์ร้องเต้นกันจุใจถึง 9 เพลงรวด เริ่มด้วย “My House” ซิงเกิลล่าสุด แล้วเปลี่ยนอารมณ์เข้าช่วงบัลลาดกับ “Nobody Else” และ “I Can’t” ตามด้วยอีกหนึ่งเซอร์ไพรส์กับเพลงไทย “We Become One” ก่อนจะมันกันต่อกับเซ็ตเพลงแดนซ์ “Jump, 10 Points Out Of 10, Hands Up” และ “Go Crazy”
และแล้วก็ได้เวลาที่ต้องลาจากด้วยวีทีอาร์ภาพการเตรียมตัวสำหรับงานแฟนมีตติ้งที่ไทยของ 6 หนุ่ม ก่อนที่ “แทคยอน-นิชคุณ-จุนโฮ” จะเดินนำออกมาในคอสตูมชุดเดิม ตามด้วย “อูยอง-ชานซอง-จุนเค” ที่แต่งชุดไทยเต็มยศ! ก่อนจะถึงคิวร่ำลาของจริงกับคำขอบคุณ การไหว้ และคำสัญญาว่าจะกลับมาเจอกันใหม่
ใครชื่นชอบงานอีเวนท์เกาหลีจัดดี จัดถูกใจแบบนี้ ติดตามให้กำลังใจผลงานลำดับถัดไปกันได้ที่ www.411ent.com คร้า

 

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online