เปิดเคล็ดลับ! แบบหมดเปลือก สาว เคยหนักสุด 85กิโล ลดเหลือ 45กิโล ทำได้ง่ายนิดเดียว

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ความอ้วน เป็นสิ่งที่อยู่คู่กับของกินอร่อยๆ มาช้านาน หากว่าใครที่กำลังกินจุกจิก หรือกินเกินความพอดี ความอ้วนจะต้องมาเยือนเราอย่างแน่นอน ตอนกินเข้าไปอะไรๆ ก็ดูง่ายดูมีความสุขไปซะทุกอย่าง   แต่รู้รึเปล่าว่า…การเบิร์นออกเพื่อให้รูปร่างกลับมาเหมือนเดิมนั้น  ยากซะยิ่งกว่าการเข็นครกขึ้นภูเขาซะอีกคะ  เหมือนกับสาวคนนี้  ที่เรื่องราวการเปลี่ยนแปลงตัวเองมีความน่าสนใจมาก เธอได้นำเรื่องราวสูตรลดน้ําหนักด้วยตัวเองนี้ลงไปโพสต์ไว้ในเว็บไซต์  แบบหมดเปลือก  ว่าแต่ต้องกินอะไร? ออกกำลังกายแค่ไหน? ถึงจะน้ำหนักลดได้ มาดูเคล็ดลับของเธอกันเลยคะ

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกๆคน วันนี้ฤกษ์งามยามดี สลัดความขี้เกียจของตัวเองในการรีวิวได้สักที หลังจากตั้งป้อมจะรีวิวมาชาติกว่าแล้ว 555

ลดความอ้วนลดความอ้วน

ขอแนะนำตัวก่อนนะคะ ชื่อ แชมป์ ปัจจุบันทำงานเกี่ยวกับ HR อยู่ที่รัฐวิสาหกิจแห่งหนึ่ง  วันนี้ตั้งใจเป็นอย่างมากกกก ที่จะมาแชร์ประสบการณ์ การลดน้ำหนักของแชมป์เอง  เผื่อว่าของแชมป์ก็จะช่วยเป็นอีกหนึ่งแรงบันดาลใจให้กับสาวอวบทุกคน

แชมป์ เป็นคนอ้วนมาตั้งแต่เด็กแล้ว จำความได้ว่าตัวเองอ้วนตั้งแต่ประถมเลย สมัยเด็กๆ เราก็หม่ำอาหารอย่างเพลิดเพลิน  จึงอ้วนมาเรื่อยๆ จนถึง ม.ปลาย  ซึ่งน้ำหนักมากที่สุดคือ  85 กิโลกรัม เอว 40 นิ้ว  และด้วยความที่เป็นคน สูงประมาณ 170ซม.  ยิ่งทำให้ตัวใหญ่อลังการหนักเข้าไปอีก คิดดูว่าหม่ำข้าวหมดหม้อ  แถมตอนเด็กๆ เราก็ไม่ได้ใส่ใจความสวยงามเลย ตากแดดตัวดำเมี่ยม คือครบสูตร อ้วนดำ จนมาถึงจุดเปลี่ยน ด้วยเหตุผลดังต่อไปนี้

1.อ้วนมาก จนแก้มมันดันใต้ตา ทำให้ขนตาล่างทิ่มเข้าไปในตา ตาเป็นแผล คุณหมอบอกมีทางเลือกให้สองทางคือ ผ่าตัดกับลดความอ้วน ไม่งั้นตาบอดแน่
2.สมัยนั้นแอบชอบรุ่นพี่คนหนึ่ง  ตอนนั้นก็ไม่ได้คิดว่าตัวเองรูปร่างหน้าตาแย่ขนาดไหน ก็ไปชอบพี่เค้า  พอพี่เค้ารู้  สิ่งที่เค้าพูดมาคือ “อ้วนแล้วไม่เจียม” หูยยย…เจ็บจี้ดเลย เอามีดมาแทงใจเถอะ ถ้าจะพูดขนาดนี้
3.มานั่งคิดๆดู อีกไม่กี่ปีเราต้องเข้ามหาลัย เพราะงั้นต้องรีบผอม จะได้ใส่ชุดแล้วสวยยย
4.โรคนู่นโรคนี่เริ่มถามหาคะ ปวดเข่า ปวดขา สารพัด ไม่ว่าจะเดิน จะวิ่ง ทำทุกอย่างก็เหนื่อยหอบแฮ่กๆ เลยคิดว่าไม่ได้การล่ะ ต้องลด
5.คำดูถูกสารพัดที่ต้องรับฟังมาตลอด คนอ้วนแทบทุกคนต้องโดนล้อค่ะ เรียกว่า อีอ้วน อีช้างน้ำ ยักษ์ สารพัดที่จะโดนเรียกโดนแซวคะ
ด้วยเหตุผลทั้ง  5ข้อนี้  ทำให้แรงฮึดมาเต็ม  เริ่มกระบวนการลดน้ำหนักทุกอย่าง

ลดความอ้วน

รูปสมัยประถาม ม.ต้น ม.ปลาย

คืออ้วนแบบนี้แล้วผิวคล้ำมากก  หลังจากที่เริ่มลดน้ำหนักและออกกำลังกาย หนึ่งปีผ่านไป ลดไป 40 กิโลคะ น้ำหนักเบาที่สุดคือ 45 กิโลกรัม  แต่แชมว่ามันผอมเกินน่าเกลียดอ่ะ เลยเพิ่มน้ำหนักและพยายามจะคุมน้ำหนักให้คงที่ ตอนนี้หนักประมาณ 54-55 กิโลกรัมคะ

ลดความอ้วนลดความอ้วน

แต่ละคนคงมีวิธีลดน้ำหนักไม่เหมือนกัน แชมป์เองลองผิดลองถูกมาเยอะคะ แต่ที่ไม่เคยทำแน่ๆคือ การทานยาลดความอ้วน เพราะกลัวมันโยโย่มากๆ เลยเน้นออกกำลังกายค่ะ แชมป์จะออกกำลังกายเฉพาะส่วนนะคะ

1.เล่นฮูล่าฮูปวันละ 40 นาที เกือบทุกวันคะ แชมป์เล่นแบบนี้อยู่ค่ะ ดีมากเลย มีปุ่มนวด แล้วก็ปรับชนาดให้วงใหญ่วงเล็กได้ด้วยค่า
2.โยคะ ซึ่งแชมจะเลือกเล่นบางท่าเช่นกันคะ
3.ซิตอัพวันละ 300-400 ครั้ง และปั่นจักรยานอากาศ 300 ครั้งค่ะ (ช่วยลดต้นขาได้ดีมากกกกกก)
4.ตอนนี้เล่น T25อยู่ค่ะ

ลดความอ้วนลดความอ้วน

รูปร่างปัจจุบัน รูปซ้ายเมื่อ 3อาทิตย์ก่อนตอนที่เริ่มเล่น T25 ที่เห็นว่าเอวเหมือนจะคอด   เพราะเล่นฮูล่าฮูป  ส่วนรูปขวาเพิ่งถ่ายสองวันที่แล้ว คือหลังจากเล่น T25 มา 3อาทิตย์ คือมันไม่ช่วยให้น้ำหนักลง แต่ไม่ช่วยให้กระชับขึ้น  และอยากมีแพ็ค แต่แพ็คไม่ขึ้นซะที มีพุงน้อยๆอยู่

ลดความอ้วนลดความอ้วน

ส่วนเรื่องอาหาร (ในส่วนนี้คิดว่าร่างกายคนเราไม่เหมือนกัน เผาผลาญก็ไม่เหมือนกัน เพราะฉะนั้นควรสังเกตุตัวเองว่า   เหมาะกับการทานอาหารแบบไหน)
1.ลดคาร์โบไฮเดรตลงคะ ทานข้าวเช้า ข้าวเที่ยง ปริมาณพอดี งดข้าวเย็นค่ะ
2.ลดขนม น้ำอัดลม ดื่มแต่น้ำเปล่าค่ะ น้ำเปล่าดีที่สุดจริงๆนะ (ตอนเย็นถ้าหิวจะดื่มน้ำผลไม้หรือดีไลท์ค่ะ)
3.ลดของทอดของมัน

แชมเคยอดอาหาร ซึ่งผิดมากๆ  เปลี่ยนจากการอดมาเป็นการทานอาหารที่พอดีมีประโยชน์  ควบคู่ไปกับการออกกำลังกายดีกว่า

และเรื่องสุดท้ายที่คนรู้จักทักเยอะคือเรื่องศัลยกรรม!  แชมป์ไม่เคยทำศัลยกรรมเลย ไม่ใช่ไม่อยากนะ แต่ไม่มีตังค์  และกลัวเจ็บ  อย่างเดียวที่ทำคือดัดฟันอ่าาา   โชคดีมากที่พอดัดฟันแล้ว หน้าแหลมเลย 55 คางมา ดั้งมานิดหน่อย เลยทำให้หน้าเปลี่ยนค่าา เข้าใจอารมณ์เวลาดาราโดนว่าว่าไปศัลมาเลยอ่า เพราะไม่เคยคิดเหมือนกันคะว่าดัดฟันแล้วหน้าจะเปลี่ยนขนาดนี้
เอารูปเปรียบเทียบมาให้ดูอีกครั้งค่าาา

ทุกวันนี้แชมป์ยังคุมอาหารและออกกำลังกายให้บ่อยที่สุดเท่าที่ทำได้  เพราะเป็นคนอ้วนง่ายมากกก เผลอตามใจปากไม่ได้เลย  ก็อยากเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้คนที่กำลังลดน้ำหนักน แค่คุณมีเป้าหมาย+ความอดทน+แรงบันดาลใจ  รับรองว่า … คุณทำได้แน่นอน

ลดความอ้วนลดความอ้วน

นอกจากเคล็ดลับความสวย  ขาว-ผอมหุ่นดีของ  “น้องแชมป์”  ที่ได้บอกไปข้างต้นแล้วนั้น

วันนี้เจ๊  ยังมีวิธีหรือเคล็ดลับที่ไม่ลับ  ในการลดความอ้วน พร้อมผิวขาวออร่ามาฝากกันอีกคะ  จะมีอะไรบ้างมาดูกันคะ

ถ้าไม่นับ 1  แล้วเมื่อไหร่จะถึง 10

บางคนนั่งหาวิธีลดความอ้วนมาตั้งนานสองนานแต่ก็ยังไม่เคยได้เริ่มทำซักที แต่พอรู้ว่าการที่จะผอมด้วยการออกกำลังกายและควบคุมอาหารใช้เวลานานหลายเดือนกว่าจะเห็นผลก็ยอมแพ้ซะแล้ว ลองคิดว่าเราอยากผอมมานานเท่าไหร่แล้ว กี่เดือน กี่ปี ถ้าเริ่มออกกำลังกายตั้งแต่ 6 เดือนที่แล้ว ตอนนี้ก็คงกำลังนั่งมีความสุขกับไขมันที่หายไปและสุขภาพที่ดีขึ้น สิ่งที่ยากที่สุดก็คือการเริ่มนี่ล่ะค่ะ แต่ถ้าไม่เริ่มเดินแล้วเมื่อไหร่จะถึงเส้นชัย  สิ่งสำคัญคือ  ความตั้งใจที่จะเปลี่ยนตัวเองไปในทางที่ดี ทุกคนรักตัวเอง แต่อยากให้รักเพิ่มขึ้นอีกนิด ให้พอที่ลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตัวเอง เรื่องอาหารการกิน การออกกำลังกาย ไปฟิตเนส ไม่มีใครลากใครไปได้หรอกค่ะ อย่างมากก็ได้แค่ชวน ฉะนั้นอยู่ที่ความตั้งใจล้วนๆ

อย่าหักดิบ
สำหรับการเริ่มต้นลดน้ำหนัก บางคนก็คึกมาก เคร่งซะจนเครียดเพราะอยากเห็นผลไว้ หรือบางคนก็อาลัยอาวรณ์กับอาหารโปรด อย่างกลัวว่าจะไม่ได้กินเค้ก กินไอติมอีกแล้ว ต้องไปสวาปามทุกอย่างให้พอก่อนจะเริ่มลดน้ำหนักจริงจัง บางคนเครียด ท้อเพราะคิดว่าต่อไปนี้ต้องกินข้าวกล้องตลอดชีวิต
โปรดหยุดคิด ยังกินได้อยู่ค่าา เมื่อไหร่ที่คุณอยากกิน คุณก็ยังกินได้ เพียงแค่ค่อยๆ ลดความบ่อยลง เลือกกินให้มากขึ้น ออกกำลังกายสม่ำเสมอ แค่นี้ก็เป็นการเริ่มต้นที่ดีแล้วค่ะ

อย่าหักโหม

ก้าวช้าๆ บางวันเดินไม่ถึงก้าวแต่ก็ยังดีกว่าหยุดเดินใช่มั้ยคะ อ่านเสร็จแล้วค่อยๆ นำไปปรับใช้ให้เหมาะกับตัวเองค่ะ ไม่ต้องรีบ ไม่ต้องนับวันนับคืน โฟกัสแต่ผลลัพธ์ เช่นชั้นจะต้องลดเดือนละ 5 โลหรือชั้นจะต้องมี six pack ภายใน 3 เดือนแค่ตั้งเป้าหมายก็เครียดละ หรือไม่ต้องกังวลว่า อุ้ย วันนี้ไม่ได้ทำอย่างนี้ วันนี้ไม่ได้ทำอย่างนั้น หรือวันนี้กินไอ้นี่เข้าไป กินไอ้นั่นเข้าไป ไม่เป็นไรค่ะ ค่อยๆ ทำไปทีละเล็กทีละน้อย เราเริ่มวันใหม่ให้ดีกว่าเดิมได้ทุกวัน

ใช้ขาเยอะๆ

ขาเป็นส่วนที่มีกล้ามเนื้อแข็งแรงที่สุด แต่บางทีก็อาจเป็นส่วนที่สาว ๆ หลายคนกังวลที่สุด เพราะลดยังไงก็ไม่ลงสักทีอ่ะเนอะ ฮ่าๆ ถ้ารู้ตัวว่าไม่มีเวลา คิวแน่นยิ่งกว่าดาราก็ต้องกดสูตรกันหน่อย! บอกเลยว่าง่ายนิดเดียว แค่ปรับชีวิตประจำวันนิดหน่อย ขยับขามากขึ้น เช่น แทนที่จะขึ้นลิฟต์ ก็ลองเปลี่ยนเป็นขึ้นบันไดแทน (อาจเริ่มจากจำนวนขั้นน้อยๆก่อนก็ได้นะ) หรือเดินออกไปเปลี่ยนบรรยากาศจากโต๊ะทำงานบ้างสัก 10-15 นาที นอกจากจะได้ขยับขาเพิ่มขึ้นแล้ว ยังรู้สึกผ่อนคลาย ได้สูดอากาศบริสุทธิ์ด้วย

เริ่มตอนเช้าด้วยอาหารที่มีโปรตีน

อย่างที่รู้กันดีว่า นม ไข่ ถั่ว คืออาหารสุดเบสิคที่ควรกินตอนเช้า อาจฟังดูธรรมดาจนเราข้าม ๆ มันไป แต่ความจริงแล้วถือเป็นอาหารที่ทั้งหากินง่าย แล้วก็ไม่แพงด้วย หรือใครรักสุขภาพ เข้าฟิตเนสแล้วจะกินอกไก่ก็ว่ากันไป ได้เหมือนกันค่ะ ประเด็นคือโปรตีนจะช่วยเสริมสร้างพลัง และทำให้เรารู้สึกกระฉับกระเฉงมากขึ้น แถมยังช่วยลดอาการอยากกินขนมจุกจิกของผู้หญิงอย่างเราได้ดีเลยแหละ

ชาเขียวช่วยได้

เพราะชาเขียวขึ้นชื่อเรื่องสร้างสมดุลให้ร่างกาย ช่วยให้ระบบย่อยอาหารทำงานได้ดีขึ้น ยิ่งมีเวลาออกกำลังกายด้วยยิ่งดีเข้าไปใหญ่เลย นี่แหละคือเหตุผลที่ทำไมใคร ๆ ก็ตกหลุมรักของกินที่มีชาเขียวเป็นส่วนประกอบ ไม่ว่าจะเป็นไอติม ลูกอม ขนม เราแนะนำให้สาว ๆ จิบชาเขียวเบา ๆ (ร้อนได้จะดีนะจ้ะ) จะช่วยเพิ่มพลัง ให้ร่างกายเผาผลาญได้ดีขึ้น

คอลลาเจนช่วยได้
คอลลาเจน  เป็นส่วนประกอบหลัก ที่สำคัญกับผิวของเรามากๆ และร่างกายก็มีโปรตีนชนิดนี้อยู่ถึง 33% เนื่องจากคอลลาเจนเป็นโครงสร้างหลักของผิวหนังและกระดูก ช่วยผิวของเรา ให้มีความตึงกระชับ เรียบเนียนมากขึ้น เรียกได้ว่าช่วยผิวของสาวๆ ดูขาวใสขึ้นได้สุดๆ เลยทีเดียว

แต่นอกจากเรื่องของผิวแล้ว คอลลาเจนยังมีประโยชน์ในด้านอื่นๆ อีกมากมาย เช่น การช่วยให้ระบบเผาผลาญทำงานได้ดียิ่งขึ้น ดังนั้นเมื่อร่างกายขาดคอลลาเจนจึงส่งผลต่อการควบคุมน้ำหนัก ลดยากหรืออ้วนง่าย เนื่องจากร่างกายเบิร์นไขมันได้น้อยลง


Shogu Collagen ถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกดีๆ ของญี่ปุ่น ที่ผ่านกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน จนได้คอลลาเจนเข้มข้น ประสิทธิภาพเยี่ยมที่สาวๆ ญี่ปุ่นหลายคนให้ความสนใจ   ส่วนองค์ประกอบหลักที่ห้ามพลาดกันเลยก็คือ คอลลาเจนเปปไทด์ ที่ถือว่ามีคุณภาพสูงมากเพราะได้มาจากรังไข่ปลาแซลมอน ผสมรวมกับสารสกัดจากธรรมชาติอื่นๆ อย่างลงตัว จน การันตีว่าเห็นผลได้อย่างชัดเจน ในเรื่องความขาวใส  และช่วยในการปรับระบบเผาผลาญให้ทำงานยาวนานขึ้น เบิร์นได้มากกว่า 16 ชั่วโมง สามารถลดน้ำหนัก ลดไขมัน กระชับรูปร่าง และยับยั้งกระบวนการย่อยสลายไขมันให้เป็นพลังงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ส่วนใหญ่ชื่นชอบกันมาก เพราะกินง่าย รสอร่อย แค่เคี้ยวเท่านั้นก่อนอาหาร 30 นาที ก็ช่วยเติมเต็มคอลลาเจนให้กับร่างกายได้อย่างเต็มที่   ซึ่งคอลลาเจนและสารสกัดจาธรรมชาติเข้มข้นก็พร้อมดูดซึมเข้าสู่ร่างกายของเราได้ทันที  ไม่ต้องชงดื่มให้เสียเวลา มี อ.ย. ครบถ้วน ปลอดภัย

ดังนั้น Shogu Collagen เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์คุณภาพที่ส่งตรงจากญี่ปุ่นในรูปแบบที่กินง่าย ช่วยให้ร่างกายของสาวๆ ขาวสวยใสได้จากภายใน ไปพร้อมๆ กับดูแลรูปร่างให้คุณได้ด้วยในเวลาเดียวกัน แต่ทั้งนี้ สาวๆ ต้องไม่ลืมดูแลตัวเองอย่างสม่ำเสมอ ปกป้องผิวจากแสงแดดและหาเวลาออกกำลังกายกันบ้าง แค่นี้ก็รับรองได้เลยค่ะ ว่าคุณจะเป็นคนนึงที่สวยเป๊ะได้ง่ายๆ จากภายในสู่ภายนอกแน่นอน!

ดังนั้น สำหรับสาวๆ คนไหนที่อยากดับเบิลการดูแลสุขภาพของตัวเองให้สวยใสสมวัยอยู่เสมอแล้วล่ะก็ อย่าลืมนำวิธีง่ายๆ เหล่านี้ไปปรับใช้กันดูนะคะ

และที่พิเศษไปกว่านั้นคือ  ตอนนี้ SHOGU โปรโมชั่นสุดพิเศษ!!?  กับโปรแรงเสริ์ฟความขาว-หุ่นเป๊ะ

ซื้อ 1 แถม 1 วันนี้! 28 กุมภาพันธ์ 2561 วันสุดท้าย!!  ช้าหมดอดขาวสวยหุ่นเป๊ะนะจ๊ะ

#ผิวขาวกระจ่างใส #หุ่นเป๊ะปัง #สวยครบสูตรx2 #shogujapan ?

ติดต่อสอบถามหรือสั่งซื้อได้ที่ :

 

 

 

 

สาวๆคนไหนสนใจจะดูแลตัวเองเวอร์ชั่นถูกและดี มีคุณภาพแต่ประหยัด ราคาสบายกระเป๋า

ติดต่อสอบถามหรือสั่งซื้อได้ที่ :

(ID : @shogujapan )

โทร. 095 280 2217

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]