เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

 

ผ่านไปกี่ปี ผู้ชายในเครื่องแบบก็ยังติดอันดับหนุ่มในฝันของสาวๆ หลายคน เพราะทั้งมาดดีและมีความสามารถ ยิ่งเวลาใส่เครื่องแบบยิ่งดูหล่อขึ้นเป็นสองเท่า แต่ดาราสาวทั้ง 4 คนนี้ไม่ต้องฝันอีกต่อไป เพราะพวกเธอคว้าหัวใจหนุ่มในเครื่องแบบไปครองแล้ว บอกเลยว่าฝ่ายหญิงก็สวยแซ่บ ส่ทีเดียว

     แพนเค้ก-เขมนิจ และ พี่หมี-ศักดิ์สุนทร

ถึงตอนนี้จะยังเป็นว่าที่ แต่ยังไงตำแหน่งคุณนายสารวัตรต้องหนีไม่พ้น “สาวแพนเค้ก” แน่นอน เพราะความรักของเธอกับ “สารวัตรหมี พ.ต.ต.ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์” ยังหวานชื่นแบบคงเส้นคงวาแม้จะปลูกต้นรักกันมาถึง 7 ปีแล้วก็ตาม แต่จะมีข่าวดีเมื่อไหร่นั้น คงต้องรอลุ้นกัน

     เบนซ์-พรชิตา และ มิค-บรมวุฒิ

เห็น “มิค-บรมวุฒิ หิรัญยัษฐิติ” สามีของนักแสดงมากฝีมือ “เบนซ์-พรชิตา” เป็นหนุ่มอารมณ์ดีแบบนี้ หลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่าอีกบทบาทหนึ่งนอกจากการเป็นนักแสดงแล้ว “หนุ่มมิค” ยังรับราชการทหารในยศร้อยเอก สังกัดกรมราชองครักษ์ด้วย พอสลัดคราบนักแสดงมาใส่เครื่องแบบปุ๊ป ผู้กองมิคก็เท่ไม่เบาเลย

     กุญแจซอล-ป่านทอทอง และ กัปตันฌณัฏฐ์ เลิศพัฒนาไทย

นักแสดงสาวเสียงดี “กุญแจซอล” ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่รั้งตำแหน่งคุณนายทหาร เพราะสามีของเธอ กัปตันฌณัฏฐ์ เลิศพัฒนาไทย รับราชการทหาร ติดยศนาวาอากาศโทและเป็นกัปตันของสายการบินแห่งหนึ่ง เรียกว่าเป็นหนุ่มในเครื่องแบบมากความสามารถจริงๆ

     เป้ย-ปานวาด และ ป๊อบ-นิธิ

พูดถึงคุณนายหนุ่มในเครื่องแบบจะข้ามว่าที่คุณแม่ลูกสองอย่าง “เป้ย-ปานวาด” ไปได้ยังไง     เพราะ “หนุ่มป๊อป-เรือเอกนิธิ บุณยรัตกลิน” สามีสุดที่รักของ “เป้ย”  มีดีกรีเป็นถึงผู้กองทหารเรือหน้าหล่อ ท่าทาง “น้องโปรด”

   โตขึ้นมา คงหล่อเท่ไม่แพ้คุณพ่อแน่ๆ