ย้อนอดีต 8ดาราดัง ที่เคยเล่น น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ จนกลายมาเป็นคนดังปัจจุบัน

น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ ซีรีส์ที่อยู่คู่กับวัยรุ่นไทยมานานมาก โดยเป็นภาคต่อจาก ม.6/16 ร้ายบริสุทธิ์ โดยเน้นเรื่องราวชีวิตในวัยเรียนตั้งแต่มัธยมจนถึงรั้วมหาวิทยาลัย ที่ออกอากาศตั้งแต่ปี 2539 จากวันนั้นถึงวันนี้ก็ 21 ปีแล้ว มีนักแสดงผ่านเข้ามามากหน้าหลายตา จนแจ้งเกิดเป็นดาราโด่งดังในปัจจุบัน

จ๊ะจ๋า พริมรตา เดชอุดม 

นางเอกสาวหน้าหวาน จ๊ะจ๋า พริมรตา แจ้งเกิดการเป็นดารา จากซีรีส์เรื่องน้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์โดยรับบทเป็นสายขวัญ แม้จะเป็นผลงานชิ้นแรก ด้วยความสามารถของเธอ จนทำให้โด่งดังและมีงานมากมาย ทั้งงานละคร พิธีกร เล่นมิวสิค ถ่ายโฆษณา นอกจากนี้ยังรองเพลงไพเราะอีกด้วย

มิ้น มิณฑิตา วัฒนกุล

นักร้องสาวที่อาจจะไม่ค่อยโด่งดังปังมากนักแต่หลายคนก็รู้จักเธอ มิ้น มิณฑิตา เป็นนักแสดงนำน้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์รับบทเป็นลอยแก้วแต่ฝีมือของเธอนั้นไม่ธรรมดา มีความสามารถมากมายหลายด้าน รวมถึงการร้องเพลง จึงได้รับบรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 3 จากบ้าน AF ซีซั่น 3 ปัจจุบันมีผลงานละครที่ผ่านสายตาผู้ชมมากมาย อย่าง ยุทธการสลัดนอ รวมถึง แรงเงา ที่กำลังจะมาถึง

แอม พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์ 

เป้นหนุ่มหล่อที่กลายเป็นคุณพ่อไปซะแล้ว สำหรับ หนุ่มคนนี้ ที่เข้าสู่วงการจากเวทีประกวดดัชชี่บอยแอนด์เกิร์ลปี 2003 โดยได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 โดยมีผลงานเรื่องแรกคือ น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์รับบทเป็นแล้วแต่ หนุ่มขี้เล่น เฮฮา ทำเอาสาวๆชอบกันมากมายกับบทละครตัวนี้  ก่อนจะมารับบทตัวร้ายครั้งแรกในเรื่อง ไฟในวายุ  และมาเป็นพระเอกระดับต้นๆของช่อง 7สี

เป๊ก เปรมณัช สุวรรณานนท์

แต่งงานไปเป็นที่เรียบร้อยปัจจุบันก็เข้าอุปสมบท ทดแทนคุณบิดามารดา สำหรับ นักแสดงและพิธีกรมากความสามารถ เป๊ก เปรมณัช เข้าสู่วงการบันเทิงจากพิธีกรรายการวัยรุ่นชื่อดัง Wake Club จนเข้าตาผู้กำกับจนได้เล่นน้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ โดยรับบทเป็นเอ้อระเหย กระแสดีมาก จนผมทรงยอดฮิตที่หนุ่มทำตามเป๊กในยุคนั้น  ปัจจุบันมีผลงานละครให้ได้ติดตามกันอยู่ตลอด เรียกได้ว่าความฮอตไม่ลดละจริงๆ

โฟร์ ศกลรัตน์ วรอุไร 

อดีตเน็ตไอดอลยุค 90ที่มีความเพอร์เฟ็กต์ระดับหนึ่ง จนใครหลายคนรู้จักเธอในโลกโซเชียลที่โมเดมยังต่อติ๊ดๆเชื่อมกับโทรศัพย์บ้าน สาวน้อยคนนี้เข้าสู่วงการ ได้แสดง MV เพลงเพื่อนสนิทของดา เอ็นโดรฟิน นับว่าผลงานชิ้นแรกก็ที่เปรี้ยงจนเพลงนี่ติดอันดับ 1 ของฮอตเวฟอยู่หลายสัปดาห์ทำให้คนรู้จักเธอ ก่อนมาเล่น น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ รับบทเป็นผัดฉ่า สาวน้อยที่คอยสร้างเรื่องวุ่นๆ นอกจากนี้ได้ยังสร้างตำนานนักร้องคู่ดูโอ้ โฟร์-มด จนจบไม่ดี  ต่างเดินตามฝัน แต่สาวโฟร์นั้นก็ยังคงมีผลงานให้ติดตามกันอยู่

หนูนา หนึ่งธิดา โสภณ 

สาวน้อยคนนี้เรียกได้ว่้าฝีไม้ลายมือทางด้านการแสดงนี้ดีสุดๆ พัฒนาฝีมือเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เข้าวงการตั้งแต่ 6 ขวบ เริ่มจากตัวประกอบในเรื่อง ปอบผีฟ้า และเรื่องที่สร้างชื่อเสียงก็คือ น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์รับบทเป็นมะยม สาวน้อยที่มองโลกในแง่ดี ที่ใครๆ ก็หลงรัก จนมาถึงจุดเปลี่ยนครั้งใหญ่ เมื่อหนูนาคว้ารางวัลชนะเลิศการประกวดในโครงการ “ลักส์ปั้นดาว” และโด่งดังป็นพลุแตก ในภาพยนตร์เรื่อง “กวน มึน โฮ” ที่รายได้ถล่มทลาย กลายเป็นนางเอกร้อยล้าน ซึ้เธอมีทั้งผลงานเพลงและงานละครให้ติดตามอยู่มากมาย ทางช่อง one 31 อยู่ตลอด

เอ็ม อรรถพล เทศทะวงศ์ 

ลูกชายสุดที่รักของอดีตดาวตลกชื่อดังหม่อมเหยินมีชื่อเสียงจากการเป็นตลกในคณะของพ่อตัวเอง จนเข้าตาผู้จัดจึงได้ชักชวนเข้าสู่วงการโดยมีผลงานมาแล้วเช่น ทีเด็ดครูพันธุ์ใหม่ จิตพิสัยเดือด, ครูสมศรี และอีกมากมาย แต่ยังไม่เป็นที่รู้จักโด่งดังมากนัก จนมาถึงเรื่องน้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์โดยรับบทเป็นปักเป้า สร้างชื่อเสียงให้กับเอ็มมากเลยทีเดียว

เม้าส์ ณัฐชา จันทพันธ์

นักแสดงหนุ่มใต้หน้าคล้ายลูกครึ่ง อย่างเม้าส์  ที่แจ้งเกิดจากซีรีส์น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์โดยรับบทเป็นพาย เป็นผลงานชิ้นแรกที่ประสบความสำเร็จ สร้างชื่อเสียงให้กับจนกลายเป็นที่รู้จัก นอกจากงานละครแล้ว หนุ่มเม้าส์ยังเคยเป็นนักร้องวงบอยแบนด์ดัง B.O.Y ในช่วงพศ 51-53หลายคนคุ้นๆกันดี ที่ตอนนั้นดังเป็นพลุแตก มีเพลงฮิตติดหูหลายเพลง แต่สุดท้ายก็ยุบวงและรับงานแสดงเต็มตัว มีผลงานละครมามายที่ผ่านให้ได้ชมจนถึงปัจจุบัน

แสดงความคิดเห็น