นาโนกะ กราเวียร์ไอดอลเจ้าของตำแหน่งเต้าสวย

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

วันนี้เราจะพาทุกท่านมาทำความรู้จักสาวน้อย ผิวขาว ตัวเล็ก “นาโนกะ” นางแบบกราเวียร์ที่เข้าวงการมากว่า 8 ปีแล้ว สำหรับสาวน้อยคนนี้ เป็นเจ้าของสัดส่วน 35-23-34 เข้าสู่วงการกราเวียร์ไอดอลตั้งแต่ปี 2011 มีผลงานที่น่าจดจำคือ ดีวีดี ที่ออกจำหน่ายในปี 2014 ซึ่งสามารถไต่ขึ้นอันดับที่ 1 ทำยอดขายถล่มทลาย ทำให้เธอมีผลงานต่อเนื่อง โดยปัจจุบันเธอมีผลงาน ดีวีดี ออกมาแล้วถึง 11 ชุดและ โฟโต้บุ๊ค 2 เล่ม “นาโนกะ” ได้รับการยกย่องว่าเป็นนางแบบที่หน้าอกที่สวยได้รูปที่สุด โดยนิตยสาร Weekly Playboy เธอได้รับการยกย่องว่าสัดส่วนทองคำ

นาโนกะ กราเวียร์ไอดอลเจ้าของตำแหน่งเต้าสวย นาโนกะ กราเวียร์ไอดอลเจ้าของตำแหน่งเต้าสวย นาโนกะ กราเวียร์ไอดอลเจ้าของตำแหน่งเต้าสวย นาโนกะ กราเวียร์ไอดอลเจ้าของตำแหน่งเต้าสวย
นาโนกะ กราเวียร์ไอดอลเจ้าของตำแหน่งเต้าสวย นาโนกะ กราเวียร์ไอดอลเจ้าของตำแหน่งเต้าสวย นาโนกะ กราเวียร์ไอดอลเจ้าของตำแหน่งเต้าสวย นาโนกะ กราเวียร์ไอดอลเจ้าของตำแหน่งเต้าสวย นาโนกะ กราเวียร์ไอดอลเจ้าของตำแหน่งเต้าสวย นาโนกะ กราเวียร์ไอดอลเจ้าของตำแหน่งเต้าสวย นาโนกะ กราเวียร์ไอดอลเจ้าของตำแหน่งเต้าสวย นาโนกะ กราเวียร์ไอดอลเจ้าของตำแหน่งเต้าสวย นาโนกะ กราเวียร์ไอดอลเจ้าของตำแหน่งเต้าสวย นาโนกะ กราเวียร์ไอดอลเจ้าของตำแหน่งเต้าสวย นาโนกะ กราเวียร์ไอดอลเจ้าของตำแหน่งเต้าสวย นาโนกะ กราเวียร์ไอดอลเจ้าของตำแหน่งเต้าสวย นาโนกะ กราเวียร์ไอดอลเจ้าของตำแหน่งเต้าสวย นาโนกะ กราเวียร์ไอดอลเจ้าของตำแหน่งเต้าสวย นาโนกะ กราเวียร์ไอดอลเจ้าของตำแหน่งเต้าสวย นาโนกะ กราเวียร์ไอดอลเจ้าของตำแหน่งเต้าสวย นาโนกะ กราเวียร์ไอดอลเจ้าของตำแหน่งเต้าสวย
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]