ไปดู 5 เกิร์ลกรุ๊ปไทยสายแบ๊วใสที่เด็ดและปัง

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ไปดู 5 เกิร์ลกรุ๊ปไทยสายแบ๊วใสที่เด็ดและปัง

BNK48
เกิร์ลกรุ๊ปที่ปังสุดตอนนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก สาวๆ BNK48 วงเกิร์ลกรุ๊ปรูปแบบใหม่ ถูกถอดแบบมาจากวง AKB48 ในประเทศญี่ปุ่น ที่สร้างปรากฏการณ์ฟีเวอร์ชนิดที่แฟนคลับทั้งหญิงชายหลงใหล ‘ตกหลุมรัก’ กันทั่วบ้านทั่วเมือง


Sweat16!
Sweat16 เป็นวงไอดอลที่เกิดจากการเฟ้นหาผู้ผ่านการประกวด “Asia Star Audition by Yoshimoto & MCIP” มาเป็นศิลปินในสังกัด ที่ใช้ความเป็น “ไอดอลสไตล์ญี่ปุ่น” เป็นเป้าหมายหลักที่รวมเอา13 สาวน่ารักความสามารถเยอะไว้ในวงเดียวกัน Sweat16 นำเสนอการเป็นไอดอลสายโชว์พลัง เสียเหงื่อ ออกกำลังกาย โดยเพลงของพวกเธอนั้นจะมีจังหวะสนุกสนาน


SoundCream
Sound Cream เกิร์ลกรุ๊ปแนวน่ารักสดใส เดบิ้วท์มา 4 คนแต่ตอนนี่เหลือแค่ 3 คนเท่านั้น.. มาพร้อมโปรเจ็ค “Journey of love” ที่เล่าเรื่องราวคงามรักผ่านการเดินทางของทั้ง 3 สาว นอกจากความน่ารักสดใสแล้ว ทั้ง 3 สาวยังมาพร้อมกับความสามารถแบบเต็มเปี่ยม และประสบการณ์มาอย่างหลากหลายอีกด้วย


So-M
So-M วงเกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่จากค่าย Brickhouse การรวมตัวของเด็กสาวสามคน คือ มายด์- มิลค์-มิว เด็กสาวที่มีตามหาความฝันจากการประกวดร้องเพลงรายการดัง จนมาสู่การรวมตัวเป็นเกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่มากความสามารถ และมีเสน่ห์ที่ความน่ารัก สดใส


MONO MUSES
6 สาวสุดน่ารัก MONO MUSES เกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่จากค่าย MONO Music ที่แฟนเพลงสามารถร่วมผลักดันและสนับสนุนให้พวกเธอ ได้เป็นศิลปินสมความตั้งใจผ่านโลกออนไลน์ ด้วยกติกาง่ายๆ “ทุกๆ 1 วิว, 1 ไลก์, 1 คอมเม้นท์, 1 แชร์ นับเป็น 1 คะแนน” เมื่อรวมได้ 10,000,000 ครั้ง จึงจะมีโอกาสมีผลงานเพลงแรกในฐานะศิลปินเต็มตัว

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]