กระต่าย-ทรรศิกา ทิ้งทวนเซ็กซี่ก่อนสละโสด!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

        เตรียมตัวสละโสดละจ้า…สำหรับเซ็กซี่สตาร์สาว กระต่าย-ทรรศิกา ยุติมิตร ดาราสาวคนสวยที่เตรียมตัวเข้าพิธีวิวาห์กับแฟนหนุ่มที่คบหาดูใจกันมาหลายปี แต่เจ้าตัวก็ไม่วายมีงานเซ็กซี่ทิ้งท้ายในภาพยนตร์บู๊แอ็คชั่นสายฮาอย่างเรื่อง สายลับเกมส์โปม่อน008 ที่เจ้าตัวบอกว่า

                “จริงๆ ในหนังก็จะไม่ได้เซ็กซี่เท่าไหร่คะ มีแค่แว๊บๆ เพราะกระต่ายรับบทเป็นเลขาฯ ของเสี่ยเส็ง ก็เป็นคนที่คอยมาสืบความลับเรื่องการลักพาตัว ก็จะเป็นคนเช็คว่าใช่คนนี้หรือเปล่า บทก็ไม่ยากมาก ก็จะเล่นแบบยั่วๆ หน่อย โดยเฉพาะเข้าฉากกับพี่เก่ง (ชาติชาย งามสรรพ์)

           ถามว่าเขินมั้ย ก็ไม่นะคะ สบายๆ แต่ที่เครียดคงจะเป็นเรื่องที่ต้องเข้าฉากกับพี่ๆ ตลก บอกเลยว่ากระต่ายหลุดขำหลายทีแล้ว แต่ก็พยายามฝืน แค่เห็นหน้าก็ขำแล้วค่ะ

            ส่วนเรื่องสละโสดก็ใกล้วันเข้ามาแล้ว เรื่องนี้ถือว่าเป็นผลงานทิ้งทวนก่อนที่กระต่ายจะเข้าพิธีวิวาห์ในเดือนหน้านี้แล้วค่ะ ก็ตื่นเต้นนะ เพราะต้องเตรียมงานหลายอย่างมาก แต่ก็อยากให้ทุกคนช่วยมาเป็นกำลังใจให้กับกระต่ายในหนังเรื่องนี้ด้วยค่ะ”  

กระต่าย-ทรรศิกา ทิ้งทวนเซ็กซี่ก่อนสละโสด!! กระต่าย-ทรรศิกา ทิ้งทวนเซ็กซี่ก่อนสละโสด!! กระต่าย-ทรรศิกา ทิ้งทวนเซ็กซี่ก่อนสละโสด!! กระต่าย-ทรรศิกา ทิ้งทวนเซ็กซี่ก่อนสละโสด!!
กระต่าย-ทรรศิกา ทิ้งทวนเซ็กซี่ก่อนสละโสด!! กระต่าย-ทรรศิกา ทิ้งทวนเซ็กซี่ก่อนสละโสด!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]