ออฟฟี่ แม็กซิม ออกมาชี้แจง หลัง ลีน่าจัง ฟ้องร้องเรียกค่าเสียหาย 1 ล้านบาท

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

“ลีน่าจัง” ที่ได้ออกมาฟ้องเน็ตไอดอลชื่อดังอย่าง “ออฟฟี่ แม็กซิม” จากการที่ “ขนเพชรเจ็ดสี” ออกมาแต่งหน้าล้อเลียน  ได้เดินทางไปที่กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี หรือ บก. ปอท. เพื่อมาฟ้องร้อง กรณีล้อเลียนจนเธอเสียหาย จนไม่มีคนว่าจ้างงาน

ทางฝ่าย ออฟฟี่ แม็กซิม ก็ได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องราวในครั้งนี้ผ่านเฟซบุ๊กของเธอแล้วว่า

กรณีเรื่องคุณแม่ลีน่านะคะ ซึ่งในวันที่อ๊อฟได้รับโทรศัพท์จากทางคุณแม่ลีน่า ออฟฟี่ได้กล่าวขอโทษและกล่าวขอโทษแทนน้องด้วยเพราะออฟฟี่รู้ว่าน้องไม่ได้มีเจตนา ละในเหตุการณ์ออฟฟี่ก็เป็นคนให้น้องกล่าวขอโทษเองด้วย เพราะเราไม่ได้มีเจตนาที่จะทำให้แม่ลีน่าเสื่อมเสียชื่อเสียง คุณแม่ลีน่าได้ต่อว่าเราที่เราไปทำให้คุณแม่ไม่มีคนจ้างงานเป็นพรีเซนเตอร์ และเรียกร้องค่าเสียหายน้องเพชรเป็นจำนวน1ล้านบาท ตรงส่วนนี้ให้เป็นคุณแม่ลีน่าคุยกับทางผู้จัดการน้องแล้วนะคะ ยังไงก็ขอโทษคุณแม่ลีน่าอีกรอบนะคะ ให้เรื่องเป็นไปตามกระบวนการต่อไปคะ #เราน้อมรับทุกคำตักเตือนนะคะ

ออฟฟี่ แม็กซิม ออกมาชี้แจง หลัง ลีน่าจัง ฟ้องร้องเรียกค่าเสียหาย  1 ล้านบาท ออฟฟี่ แม็กซิม ออกมาชี้แจง หลัง ลีน่าจัง ฟ้องร้องเรียกค่าเสียหาย  1 ล้านบาท ออฟฟี่ แม็กซิม ออกมาชี้แจง หลัง ลีน่าจัง ฟ้องร้องเรียกค่าเสียหาย  1 ล้านบาท ออฟฟี่ แม็กซิม ออกมาชี้แจง หลัง ลีน่าจัง ฟ้องร้องเรียกค่าเสียหาย  1 ล้านบาท
ออฟฟี่ แม็กซิม ออกมาชี้แจง หลัง ลีน่าจัง ฟ้องร้องเรียกค่าเสียหาย  1 ล้านบาท
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]