เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

4 ซุปตาร์สาวยุค90ที่โดนแช่แข็งความสวย

4 ซุปตาร์ที่เรากำลังจะพูดถึงต่อไปนี้กาลเวลาไม่สามารถทำอะไรพวกเธอได้เลยแม้จะผ่านมาหลายหนาวแล้วก็ตาม


อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ
ความสวยแซบ แถมฝีมือการแสดงไม่เป็นสองรองใครอย่างอั้ม พัชราภา ที่เข้าสู่วงการด้วยตำแหน่งรางวัลชนะเลิศ Miss Hack ปี 2540 ซึ่งออร่ากระจายขนาดที่ทางช่อง 7 รีบคว้าตัวมาเป็นนางเอกทันทีในบท พลอยไพลิน จากเรื่อง มณีเนื้อแท้ และตอนนี้อั้มก็ยังคงเป็นนางเอกเบอร์หนึ่งช่อง 7


นุ่น-วรนุช (วงษ์สวรรค์) ภิรมย์ภักดี
เป็นอีกหนึ่งนางเอกที่โด่งดังมากจากยุค 90 จากผลงานละครเรื่องแรก ปอปผีฟ้า ในปี 2540 ประกบคู่กับ นุติ เขมะโยธิน นอกจากนี้ยังมีผลงาน อีกหลายเรื่อง โดยบทละครโทรทัศน์ที่รับมักเป็นบทนางเอกและตัวหลัก ในปี 2555 เธอหมดสัญญากับทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 และเป็นนักแสดงอิสระเต็มตัว


เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ
เจนี่ เข้าวงการบันเทิงเมื่อปี พ.ศ. 2540 เริ่มต้นด้วยเล่นมิวสิกวีดีโอให้กับ เจอาร์-วอย ต่อจากนั้น เจนี่ มีโอกาสได้เล่นละครให้กับทางช่อง 3 มีผลงานที่โด่งสร้างชื่อเสียงนั่นคือ ทางผ่านกามเทพ คู่กับ แอนดริว เธอขึ้นแท่นทำเนียบนางเอกเบอร์ต้นของเมืองไทย และเป็นคนดังที่ถูกพูดถึงบ่อยที่สุด


ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต
ซุปตาร์ตัวแม่ของวงการเมืองไทย ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต ตั้งแต่ยุค 90 แล้วด้วย ชมพู่เข้าสู่วงการจากการประกวด มิสมอเตอร์โชว์ และมีผลงานละครเรื่องแรก คือ เพลงพราย ในปีพ.ศ 2542 ทางช่อง 7 สี ประกบกับ บี๋-สวิช เพชรวิเศษศิริ แต่มาแจ้งเกิดแบบปังสุดๆ กับบท แอนนี่ ในละครเรื่อง หมอลำซัมเมอร์