ส่องชีวิตช่วงมรสุม! เข็ม รุจิรา เผยสาเหตุไม่รับงาน 2 ปี เพราะสาเหตุอะไรมาฟัง!

ถือเป็นนักเเสดงรุ่นใหญ่เลยจริงๆ สำหรับ เข็ม รุจิรา ช่วยเกื้อ ซึ่งเธอเข้าวงการมาตั้งแต่ อายุ 16 มีผลงานให้ได้ติดตามมากมาย อีกทั้งยังเป็นนางแบบชื่อดังอีกด้วย ล่าสุด เธอได้เปิดใจถึงเรื่องนิสัยส่วนตัวที่ดูเป็นคนเรื่องมาก จนทำเอาคนรอบข้างยี้ ไม่อยากร่วมงานด้วย ที่หายไป 2 ปี ตอนนั้นไปเที่ยวเล่นสนุกสนาน ตื่นมาก็กินเหล้าแบบนี้ทุกวัน สิ่งที่ทำให้เราคิดอย่างนี้ คือช่วงนั้นเราทำงานหนักจริงๆ เราแบบขี้เกียจอ่ะ เราก็หายไปเที่ยวเล่น เจอเพื่อนสนุกสนาน ไม่รับงานอะไรเลย ผู้ใหญ่ติดต่อมาก็ไม่รับ บอกเขาว่าไม่ชอบบทค่ะ หนูคิดว่าทำแล้วมันจะออกมาไม่ดี เราก็เอาเงินเก็บใช้ ตอนนี้เงินก็ใกล้หมดแล้ว ขนาดรองเท้าที่ใส่เที่ยวเล่นเดินถนนธรรมดาก็ต้อง 4 หมื่น เดือนนึงก็ใช้ 6 แสน ก็หมดไปหลายล้านค่ะ”

สาเหตุที่ตัดสินใจใช้ชีวิตแบบนี้เพราะผิดหวังเรื่องความรัก? “เข็มมองว่าความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ ที่เป็นแบบนี้อาจจะเป็นเพราะวัยวุฒิและคุณวุฒิ ที่เราเจอประสบการณ์ทั้งดีและไม่ดี เข็มก็ยังยืนยันว่าความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ”

 

ส่องชีวิตช่วงมรสุม! เข็ม รุจิรา เผยสาเหตุไม่รับงาน 2 ปี เพราะสาเหตุอะไรมาฟัง! ส่องชีวิตช่วงมรสุม! เข็ม รุจิรา เผยสาเหตุไม่รับงาน 2 ปี เพราะสาเหตุอะไรมาฟัง! ส่องชีวิตช่วงมรสุม! เข็ม รุจิรา เผยสาเหตุไม่รับงาน 2 ปี เพราะสาเหตุอะไรมาฟัง! ส่องชีวิตช่วงมรสุม! เข็ม รุจิรา เผยสาเหตุไม่รับงาน 2 ปี เพราะสาเหตุอะไรมาฟัง!
ส่องชีวิตช่วงมรสุม! เข็ม รุจิรา เผยสาเหตุไม่รับงาน 2 ปี เพราะสาเหตุอะไรมาฟัง!

แสดงความคิดเห็น