แจ่มสุดๆ!! จำกันได้มั้ย พริตตี้ส้มตำที่โด่งดัง ปัจจุบันงานดีสุดๆ

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

       จำกันได้ไหมเมื่อปีที่แล้ว มีคลิป แม่ค้าส้มตำสุดเซ็กซี่ ขายส้มตำอยู่ริมชายหาด แถมยังมีรถหรูซูเปอร์คาร์มาอุดหนุน เล่นแขวนถุงกันกระจกข้าง ทำให้โลกโซเชียลตื่นตาตื่นใจกันอย่างมาก โดยเฉพาะหนุ่มๆทั้งหลาย ซึ่งหลายๆคนอาจคุ้นหน้าคุ้นตา แม่ค้าส้มตำสุดเซ็กซี่คนดังกล่าวอยู่ เพราะว่าเธอ คือ “น้องขนม จุฬารักษ์ อุ่นท้าวพริตตี้ชื่อดังที่มีผลงานมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ถ่ายแบบ โฆษณา ล่าสุดกับภาพสุดเซ็กซี่ที่ยังคนตื่นตากันอย่างต่อเนื่อง ที่วันนี้เอาใจหนุ่มๆกันบ้าง เราไปชมกันค่า

 

Cr.cawaiikanom

แจ่มสุดๆ!! จำกันได้มั้ย พริตตี้ส้มตำที่โด่งดัง ปัจจุบันงานดีสุดๆ แจ่มสุดๆ!! จำกันได้มั้ย พริตตี้ส้มตำที่โด่งดัง ปัจจุบันงานดีสุดๆ แจ่มสุดๆ!! จำกันได้มั้ย พริตตี้ส้มตำที่โด่งดัง ปัจจุบันงานดีสุดๆ แจ่มสุดๆ!! จำกันได้มั้ย พริตตี้ส้มตำที่โด่งดัง ปัจจุบันงานดีสุดๆ
แจ่มสุดๆ!! จำกันได้มั้ย พริตตี้ส้มตำที่โด่งดัง ปัจจุบันงานดีสุดๆ แจ่มสุดๆ!! จำกันได้มั้ย พริตตี้ส้มตำที่โด่งดัง ปัจจุบันงานดีสุดๆ แจ่มสุดๆ!! จำกันได้มั้ย พริตตี้ส้มตำที่โด่งดัง ปัจจุบันงานดีสุดๆ แจ่มสุดๆ!! จำกันได้มั้ย พริตตี้ส้มตำที่โด่งดัง ปัจจุบันงานดีสุดๆ แจ่มสุดๆ!! จำกันได้มั้ย พริตตี้ส้มตำที่โด่งดัง ปัจจุบันงานดีสุดๆ แจ่มสุดๆ!! จำกันได้มั้ย พริตตี้ส้มตำที่โด่งดัง ปัจจุบันงานดีสุดๆ แจ่มสุดๆ!! จำกันได้มั้ย พริตตี้ส้มตำที่โด่งดัง ปัจจุบันงานดีสุดๆ แจ่มสุดๆ!! จำกันได้มั้ย พริตตี้ส้มตำที่โด่งดัง ปัจจุบันงานดีสุดๆ
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]