ขวัญ อุษามณี ไม่ขอพูดถึง กอล์ฟ อีก ลั่น!! คือคนนอก เมินคนมองมีรักใหม่เร็ว ฟุ้งแฮปปี้มาก!

 

เรียกได้ว่าเมินทุกดราม่า! สำหรับนางเอกสาวสวย “ขวัญ อุษามณี” ก่อนหน้านี้เปิดตัว หนุ่มปริศนา Mr.J ที่หลายคนจับตามอง และมีดราม่าว่าสาว “ขวัญ” มีรักใหม่เร็วเกินไปไหม?! หลังเลิกรากับหนุ่ม “กอล์ฟ พิชญะ” ได้ไม่นาน! ลั่นไม่สนหลัง “กอล์ฟ” ออกมาให้สัมภาษณ์ครั้งล่าสุด ส่วนตัวไม่ได้ฟังที่สัมภาษณ์เลย แต่เพิ่งจะทราบมาบ้างทีหลัง ย้ำไม่ขอตอบอะไรถึงบุคคลที่สาม ขออยู่แต่กับคนในชีวิตของตน ขอตัดเลย ลั่น! เขาคือคนนอกสำหรับตน

 

 

ไม่หวั่นดราม่าเปิดตัวรักใหม่เร็วเกินไป! เผยตอนนี้หัวใจสีแดง ส่วนตัวไม่ได้สนใจเพราะเขาก็คือคนข้างนอกในชีวิต ‘ขวัญ’ ไม่ว่าเขาจะพูดคิดหรือตัดสินใจยังไง เขาก็ไม่ใช่คนในครอบครัว ‘ขวัญ’ และตนก็ไม่ได้เปิดตัวใคร แค่ถามมาก็ตอบตามความจริง คือเราต้องให้ความสำคัญกับคนที่อยู่ในชีวิตของเรามากกว่าคนที่อยู่ด้านนอก เราเองก็ควรที่จะรู้ว่าพื้นที่ของเราควรให้ใครเข้ามาอยู่ หรือควรมีพื้นที่ให้แต่ละคนยังไง

 

 

 

ขวัญ อุษามณี ไม่ขอพูดถึง กอล์ฟ อีก ลั่น!! คือคนนอก เมินคนมองมีรักใหม่เร็ว ฟุ้งแฮปปี้มาก! ขวัญ อุษามณี ไม่ขอพูดถึง กอล์ฟ อีก ลั่น!! คือคนนอก เมินคนมองมีรักใหม่เร็ว ฟุ้งแฮปปี้มาก! ขวัญ อุษามณี ไม่ขอพูดถึง กอล์ฟ อีก ลั่น!! คือคนนอก เมินคนมองมีรักใหม่เร็ว ฟุ้งแฮปปี้มาก! ขวัญ อุษามณี ไม่ขอพูดถึง กอล์ฟ อีก ลั่น!! คือคนนอก เมินคนมองมีรักใหม่เร็ว ฟุ้งแฮปปี้มาก!
ขวัญ อุษามณี ไม่ขอพูดถึง กอล์ฟ อีก ลั่น!! คือคนนอก เมินคนมองมีรักใหม่เร็ว ฟุ้งแฮปปี้มาก! ขวัญ อุษามณี ไม่ขอพูดถึง กอล์ฟ อีก ลั่น!! คือคนนอก เมินคนมองมีรักใหม่เร็ว ฟุ้งแฮปปี้มาก! ขวัญ อุษามณี ไม่ขอพูดถึง กอล์ฟ อีก ลั่น!! คือคนนอก เมินคนมองมีรักใหม่เร็ว ฟุ้งแฮปปี้มาก! ขวัญ อุษามณี ไม่ขอพูดถึง กอล์ฟ อีก ลั่น!! คือคนนอก เมินคนมองมีรักใหม่เร็ว ฟุ้งแฮปปี้มาก! ขวัญ อุษามณี ไม่ขอพูดถึง กอล์ฟ อีก ลั่น!! คือคนนอก เมินคนมองมีรักใหม่เร็ว ฟุ้งแฮปปี้มาก!

แสดงความคิดเห็น