ทำความรู้จัก ช่อเอื้อง ใน แม่อายสะอื้น หรือ มะเหมี่ยว พรชดา

เป็นดาวรุ่งมาแรงแห่งวิกหมอชิต 7สี สำหรับ “มะเหมี่ยว พรชดา เครือคช”  ซึ่ง ฉากเมื่อคืนที่เธอได้กระแสตอบรับดีจริงๆในบท ช่อเอื้อง ละคร แม่อายสะอื้น ดีกรีของเธอไม่ธรรมดา แจ้งเกิดเข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการคว้าตำแหน่งชนะเลิศจากเวทีการประกวด มิสทีนไทยแลนด์ ปี 2013 และควบรางวัลขวัญใจช่างภาพสื่อมวลชน, มิสแม็กซิม คอนแทกต์เลนส์ และ มิส สวีท อายส์ มาครอง เมื่อมีรางวัลมาการันตี

ผลงานการแสดงชิ้นแรกของสาว “มะเหมี่ยว” คือ ซิทคอม “ครอบครัวตึ๋งหนืดตืดขั้นเทพ” บอกเลยว่าไม่ได้มาเล่นๆ เธอได้ทดสอบฝีมือไปไม่เท่าไหร่ งานละครก็มาต่อคิว พญาโศก, หอเฮ้วขนหัวลุก, สาปดอกสร้อย, หวานใจนายหุ่นยนต์ นผลงานปัจุบันที่เธอรับบทบาทเต็มตัวครั้งแรกแสดงออกมาทำให้หลายยอมรับฝีมือการแสดงใน บท ช่อเอื้อง  เรื่อง “แม่อายสะอื้น” ซึ่งเวอร์ชั่นก็ทำได้ดีแสดงโดย นิหน่า สุฐิตา จนทำให้เธอกดดัน ถูกมองว่าเป็นนักแสดงใหม่จะถ่ายทอดออกมาดีเหมือนของเก่าหรือเปล่า แค่เธอก็ทำให้เห็นแล้วว่า ฝีมือของเธอนั้นไม่เลวเลยทีเดียว หน้าตาของเธอมองบางมุมคล้าย ปู ไปรยา อีกด้วยนะ

ทำความรู้จัก ช่อเอื้อง ใน แม่อายสะอื้น หรือ มะเหมี่ยว พรชดา ทำความรู้จัก ช่อเอื้อง ใน แม่อายสะอื้น หรือ มะเหมี่ยว พรชดา ทำความรู้จัก ช่อเอื้อง ใน แม่อายสะอื้น หรือ มะเหมี่ยว พรชดา ทำความรู้จัก ช่อเอื้อง ใน แม่อายสะอื้น หรือ มะเหมี่ยว พรชดา
ทำความรู้จัก ช่อเอื้อง ใน แม่อายสะอื้น หรือ มะเหมี่ยว พรชดา ทำความรู้จัก ช่อเอื้อง ใน แม่อายสะอื้น หรือ มะเหมี่ยว พรชดา ทำความรู้จัก ช่อเอื้อง ใน แม่อายสะอื้น หรือ มะเหมี่ยว พรชดา ทำความรู้จัก ช่อเอื้อง ใน แม่อายสะอื้น หรือ มะเหมี่ยว พรชดา ทำความรู้จัก ช่อเอื้อง ใน แม่อายสะอื้น หรือ มะเหมี่ยว พรชดา

แสดงความคิดเห็น