เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

  “เจ๊BOMBร้อยแรงม้า” ก็เข้าใจเรื่องสัจธรรมความรักของมนุษย์เราอ่ะนะคะ ว่ารัก โลภ โกรธ หลง เลิก เป็นของธรรมด๊าธรรมดา แต่พอมันเป็นเรื่องของดารามันก็จะกลายเป็นเรื่องอื้อหือไม่ธรรมดาขึ้นมาทันที
  คั่วใครลับหลังแฟนก็ไม่ได้หรอกคร่า เพราะเกิดความแตกดังโพล๊ะ จากภาพลักษณ์ดีๆ ก็จะกลายเป็นดีแตก ถูกสาวไส้ให้กากินไม่เลิกแน่นอน

  อย่างพระเอกกล้ามปูที่ภาพลักษณ์ของ He ดูแมนมาก อะไรมาก มาโดยตลอด แถมพอเปิดตัวว่ากำลังคบหาดูใจอยู่กับชะนีหน้าสวยร่วมช่อง หลายคนต่างก็มองว่าคู่นี้เหมาะกันราวกับกิ่งทองใบหยก รักใคร่กลมเกลียวกันดี แต่พักหลังๆ เริ่มจะมีระหองระแหงกันเรื่องมือที่สามจนฉาวไปช่วงหนึ่ง ฝ่ายหญิงก็ใจกว้างราวกับแม่น้ำอะเมซอนให้อภัยแฟนหนุ่มและกลับมาหวานกันเหมือนเดิม
  แต่ล่าสุดพระเอกหนุ่มกล้ามปูกลับประกาศตัดความสัมพันธ์กับแฟนสาวซะงั้น โดยอ้างว่าฝ่ายหญิงแอบปันใจให้ผู้ชายอื่น ซึ่ง He รับไม่ได้ โหยยย ทีตอนตัวเองมีกิ๊กเขายังให้อภัย แต่พอเขามีบ้างกลับตีโพยตีพาย อยากจะสาดคำถามใส่หน้าจริงๆ คร่า ว่ายังเป็นลูกผู้ชายอยู่รึเปล่า
  พอเจ๊สืบไปสืบมาถึงเบื้องลึกเบื้องหลังของการเลิกกันครั้งนี้ ก็พบเรื่องช็อคซีนีม่าคร่า เรื่องราวมันก็มีอยู่ว่า ที่พระเอกกล้ามปูยังยืนอยู่ในวงการบันเทิงได้แบบหน้าชื่นตาบานมีงานละครเข้ามาไม่ขาดสายทั้งที่หน้าตาก็งั้นๆ ฝีมือก็ไม่ได้เรียกว่าขั้นเทพ ปรากฏว่าเพราะตลอดเวลาที่ผ่านมา He คอยส่งส่วยเป็นไส้กรอกเยอรมันอันเบิ้มให้ผู้จัดตุ๊ดแตกนางหนึ่งเป็นประจำตั้งแต่ยังคบอยู่กับแฟนชะนีนั่นแหละคร่า ทีนี้พอฝ่าย
  หญิงรู้ความลับก็จะขอเลิกแต่ He ก็ไม่ยอม พร่ำอยู่แต่ว่ารักยัยชะนีคนเดียว ยัยชะนีเจอลูกอ้อนเข้าไปหน่อยก็ใจอ่อนยอมให้อภัย แต่พอแอบรู้มาว่าซะมียังไม่ยอมเลิกกับตุ๊ดผู้จัดนางก็ปรี๊ดแตก ประชดด้วยการคบผู้ชายคนใหม่เสียเลยคร่า สุดท้ายพระเอกกล้ามปูก็เลือกงานมากกว่าความรัก สะบัด บ็อบใส่แฟนชะนีหันไปคั่วตุ๊ดผู้จัดเป็นล่ำเป็นสัน

  ก็ขอให้ขึ้นแท่นเป็นลูกรักอย่างนี้ตลอดไปก็แล้วกัน เพี้ยง!!