เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

  เจออากาศเมืองไทยเปลี่ยน แปลงบ่อยเดี๋ยวร้อนเดี๋ยวหนาว บางที “เจ๊จรวด” ก็ปรับตัวแทบไม่ทัน ยังไงก็รักษาสุขภาพกันนะจ๊ะเดี๋ยวจะเจอคุณหมอจับฉีดยาไม่รู้ตัวรักนะเนี่ยเจ๊ถึงเป็นห่วงคุณผู้อ่านที่น่ารักทุกคนจร้า
  เอ้าจบเรื่องอากาศบ้านเรามาเข้าเรื่องอาหารการกินกันต่อ เฮ้อ สมัยนี้เจ๊ไม่เข้าใจเหมือนกันนะว่าร้านอาหารส่วนใหญ่ที่บริการลูกค้าเขาเป็นแบบนี้กันแล้วหรอ ก็เข้าใจว่าร้านดังคนกินเยอะ ไม่ง้อลูกค้า แต่บางทีคิดจะเปิดร้านอาหารก็ควรจะใส่ใจลูกค้าบ้างไรบ้าง อย่าลืมนะจ๊ะที่ร้านชื่อดังทั้งหลายมีลูกค้าเยอะเนี่ย เพราะอะไรถ้าไม่ใช่ลูกค้าเข้าไปอุดหนุนกันเยอะ ยังไงร้านอาหารทั้งหลายที่กำลังทำแบบที่เจ๊พูดยังไงก็ควรคิดซักนิดนะ โดยเฉพาะร้านชื่อดังบางร้านที่เกาะเสม็ดคร่า??
  อ้าจบเรื่องบ้าบอพรรณาไร้สาระมาเข้าเรื่องวงการมายากันเลยดีกว่า
  และวันนี้เจ๊ก็นำเรื่องราวแซบๆ ในวงการบันเทิงมาตีแผ่ที่แรกอีกเช่นเคย ล่าสุดเพื่อนเจ๊ก็รีบโทรมาเม้าธ์มอยทันที ว่าระหว่างที่มันไปดูรถแถวๆ โชว์รูมพระราม 9 ก็บังเอิญไปเจอผู้ชายหล่อและมองยังไงก็เป็น “หนุ่มหมาก-ปริญ” และมันยังเม้าธ์มอยต่ออีกว่า ที่มันเห็นน่ะ “หมาก” ไม่ได้มาคนเดียวนะจ๊ะ แต่ได้หนีบผู้หญิงที่มาด้วยและก็ไม่ใช่ใคร “สาวคิมเบอร์ลี่” ยังไม่พอซึ่งภาพที่มันเห็นทั้งสวีทหวานกันมากสุดๆ โดย “หมาก” จะซื้อรถสปอร์ตที่นั่งได้แค่ 2 คน ราคาเฉียด 5 ล้านบาทคร่า และแว่วว่ารถคันนี้ยังนั่งได้แบบว่าสำหรับคนที่เป็นแฟนกัน 555 แต่พอมันขอถ่ายรูปคู่ “หมาก-คิม” ปรากฏว่า ทั้งคู่ไม่ให้ถ่ายกลัวจะเป็นข่าวจร้า เพื่อนเจ๊มันเลยรีบถ่ายรูป “หนุ่มหมาก” เดี่ยวๆ มาให้ดูทันที เอิ่ม..ส่วนแขนเสื้อปริศนาสีขาวไม่ต้องบอกนะว่าเป็นใคร ถ้าไม่ใช่ “หนูคิมเบอร์ลี่” แหมๆ แต่จะว่าไปคนเป็นเพื่อนก็ชวนดูรถก็ได้แหละแต่บางทีก็ควงไปไหนสองต่อสองบ่อยไปนะ ทั้งตีแบต ดูหนัง สรุปแอบคบกันชิมิ.. อิอิ และยิ่งงานนี้ยิ่งทั้งคู่ได้โคจรพบกันในละคร “แอบรักออนไลน์” ของผู้จัดคนเก่ง “แอน ทองประสม” อีก ไม่อยากจะคิดเลยว่าความสนิทสนมจะไปไกลถึงไหน งานนี้ก็ต้องติดตามกันต่อไปแบบฉี่จะราด แต่ถ้าคู่นี้สะดุดรักนอกจอจริงๆ เราก็อาจว่ากันไม่ได้เนอะ เพราะความรักเป็นเรื่องของคนสองคนจริงๆ ยังไงเจ๊ก็ภาวนาให้ ความรักในครั้งนี้เป็นสิ่งที่สวยงามตลอดไปจ้า
 


  แต่จุดนี้สาวกบ้าน “MK” จะเสียใจหรือว่าฟินดี..ก็ไม่รู้สินะ แต่ก็คงทำใจละ มีคนรักเท่าผืนหนังคนชังเท่าผืนเสื่อ จริงม้า “หมาก-คิม”