เปิดวิธีง่ายๆ!! ในการลดน้ำหนัก 14กิโล ภายใน 8เดือน ที่ทุกคนก็ทำได้ ชิลๆ สบาย ๆ

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

แค่พูดถึงเรื่องการ ลดน้ำหนัก หรือลดความอ้วน  เชื่อเลยว่าสาวๆ หลายคนก็โอดครวญและรู้สึกขี้เกียจกันขึ้นมาแล้วใช่ไหมล่ะคะ แม้ตอนแรกจะตั้งเป้าไว้ซะดิบดี แต่พอตัวขี้เกียจเกาะ ก็ทำเอายุบโครงการลดน้ำหนักไปซะดื้อๆ

ซึ่งตัวการที่ทำให้การลดน้ำหนักของสาวๆ ไม่ได้ผลสักทีก็คือ ความขี้เกียจนี่ล่ะค่ะ แต่งานนี้จะขี้เกียจทั้งทีก็อย่าให้เสียแผนลดน้ำหนักค่ะ มาดู วิธีลดความอ้วน ง่ายๆ ที่ทำได้แบบไม่ต้องเหนื่อย ไม่ต้องอดอาหารให้ทรมานในวิธีของสาวน้อยคนนี้  ที่มารีวิวในเว็บพันธ์ทิพย์กันดีกว่า!

……………

ตอนแรกเราหุ่นปกตินี่แหละค่ะ แต่ด้วยงานที่ทั้งเครียด และยุ่งจนไม่มีเวลาดูแลตัวเองมา 2 ปี ทำให้น้ำหนักขึ้นไปจนถึง 64 กิโล เราใช้เวลา 8 เดือนในการลดน้ำหนักตั้งแต่พฤศจิกายน ปี 58 ถึง มิถุนายน ปี 59 ตอนนี้น้ำหนัก 50 กิโลค่ะ

 การรับประทานอาหารช่วง 2 เดือนแรก  เน้นคุมอาหารค่ะ
1.ลดชาเย็น กาแฟเย็น นมเย็น หรือน้ำหวานอะไรก็ตามที่ไม่ได้ทำเอง อยากกินกาแฟเย็นก็ต้องชงเอง ไม่ใส่ครีมเทียม ในนมสด กับน้ำตาล 1 ช้อนชา
2.ลดอาหารทอด อาหารที่ใช้น้ำมันเยอะต่าง ๆ
3.ทำอาหารกินเองอย่างน้อยวันละ 2 มื้อ หรือแย่สุด 1 มื้อ
4.ดื่มนม กินผลไม้ที่ไม่หวานมาก ดื่มนมถั่วเหลือง
5.อาหารว่างยามหิวก็ถั่วบ้าง ผลไม้บ้าง ไม่จิ้มพริกเกลือ หรือบ๊วยนะคะ
6.ดื่มน้ำให้ได้วันละอย่างน้อย 1.5 ลิตร เราดื่มเฉลี่ย 2 ลิตรต่อวัน
7. เราไม่มีชีทเดย์นะคะ ถ้าอยากกินอะไรเราก็กิน กินแต่น้อย และต้องไม่รู้สึกผิด คนเราไม่ได้อ้วนแค่วันเดียว

เมื่อสามารถชินกับการคุมแล้ว  ก็เริ่มออกกำลังค่ะ
1. เริ่มจากวิ่ง วิ่ง แล้วก็วิ่ง
2. มีวินัยให้กับตัวเอง อย่าหลอกตัวเอง วิ่งให้ได้วันละ 1 ชั่วโมง รวมเวลาเดินด้วยนะคะ วิ่ง 5 พัก 2
3. เมื่อวิ่งจนเริ่มอยู่ตัว ก็เปลี่ยนเป็น วิ่ง 6 พัก 1
4. ออกกำลังกายอย่าหักโหม จิบน้ำทุก ๆ 10-15 นาที
5. ใน 6 วันที่วิ่ง มีวันหนัก วันเบา ให้แบ่งเอาตามความฟิตของร่างกายตัวเอง
6. ไม่ชั่งน้ำหนักบ่อย ๆ
7. ยืดกล้ามเนื้อ เล่นเวทหลังวิ่งแบบชิล ๆ เราก็เน้นเป็นบอดี้เวทซะส่วนมาก 15 นาที
8. ไม่ยืดกล้ามเนื้อก่อนวิ่ง ให้วิ่งวอร์มเบา ๆ ก่อนแล้วค่อยมายืดกล้ามเนื้อ แล้วค่อยวิ่งจริง ๆ
9. เลือกรองเท้าที่ดี ๆ หน่อยจะช่วยให้ลดอาการบาดเจ็บได้ในระดับหนึ่ง

Before

 After
เห็นไหมคะ! ทำได้ไม่ยากเลย แค่บอกลาคำว่า ขี้เกียจ ไปให้ได้   คุณก็สามารถมีหุ่นที่เป๊ะเหมือนคนอื่นได้
แต่นอกจากเคล็ดลับความสวย  ขาว-ผอมหุ่นดีของของสาวน้อยข้างต้นที่เจ๊นำมาบอกกันนั้น  วันนี้เจ๊ยังมีวิธีหรือเคล็ดลับที่ไม่ลับ  ในการลดความอ้วน พร้อมผิวขาวออร่ามาฝากกันอีกคะ  จะมีอะไรบ้างมาดูกันคะ

1. จิบคาเฟอีนสักนิด  คาเฟอีนจะช่วยเพิ่มความสามารถในการเผาผลาญแคลอรีได้ถึง 3 ชั่วโมงเลยทีเดียวค่ะ แต่แทนที่จะดื่มกาแฟที่มีน้ำตาลเยอะ ลองหันมาจิบชาแทนจะดีกว่านะคะ

15 วิธีลดความอ้วน สุดง่าย แบบฉบับสาวขี้เกียจ

2. เปลี่ยนมานั่งลูกบอลออกกำลังกาย  การนั่งเฉยๆ ดูโทรทัศน์บนโซฟา ไม่ช่วยให้ผอมลงค่ะสาวๆ ลองหันมานั่งบนลูกบอลออกกำลังกาย ที่จะทำให้คุณได้ออกกำลังกายไปในตัวดีกว่า เพราะลูกบอลนี้จะช่วยเผาผลาญพลังงานได้มากถึง 260 แคลอรีต่อวันเลยล่ะค่า

15 วิธีลดความอ้วน สุดง่าย แบบฉบับสาวขี้เกียจ

3. งดกินแป้งสัก 2 วัน หากการไม่กินแป้งทุกวันมันทำยากเกินไป สาวๆ อาจจะลดเป็น 2 วันต่อสัปดาห์ก็ได้ค่ะ ซึ่งแม้จะเป็นการงดแป้งเพียง 2 วัน แต่ก็ช่วยให้สาวๆ ลดน้ำหนักได้ดีกว่าที่คิด!

15 วิธีลดความอ้วน สุดง่าย แบบฉบับสาวขี้เกียจ

4. เคี้ยวหมากฝรั่งบ่อยๆ การเคี้ยวหมากฝรั่งจะช่วยให้สาวๆ อยากอาหารน้อยลงถึง 10 เปอร์เซ็นต์! แต่แนะนำว่าควรเลือกหมากฝรั่งที่น้ำตาลน้อยนะคะ 

15 วิธีลดความอ้วน สุดง่าย แบบฉบับสาวขี้เกียจ

5. คอลลาเจน  ซึ่งเป็นส่วนประกอบหลักที่สำคัญกับผิวของเรามากๆ และร่างกายก็มีโปรตีนชนิดนี้อยู่ถึง 33% เนื่องจากคอลลาเจนเป็นโครงสร้างหลักของผิวหนังและกระดูก ช่วยผิวของเรา ให้มีความตึงกระชับ เรียบเนียนมากขึ้น เรียกได้ว่าช่วยผิวของสาวๆ ดูขาวใสขึ้นได้สุดๆ เลยทีเดียว

ยังมีประโยชน์ในด้านอื่นๆ อีกมากมาย เช่น การช่วยให้ระบบเผาผลาญทำงานได้ดียิ่งขึ้น ดังนั้นเมื่อร่างกายขาดคอลลาเจนจึงส่งผลต่อการควบคุมน้ำหนัก ลดยากหรืออ้วนง่าย เนื่องจากร่างกายเบิร์นไขมันได้น้อยลง

 

 

ซึ่งคอลลาเจนที่เห็นผลดีและปลอดภัยที่สุด  เราขอแนะนำ Shogu Collagen  ถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกดีๆ ของญี่ปุ่น ที่ผ่านกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน จนได้คอลลาเจนเข้มข้น ประสิทธิภาพเยี่ยมที่สาวๆ ญี่ปุ่นหลายคน ให้ความสนใจ

ส่วนองค์ประกอบหลักที่ห้ามพลาดกันเลยก็คือ คอลลาเจนเปปไทด์ ที่ถือว่ามีคุณภาพสูงมากเพราะได้มาจาก รังไข่ปลาแซลมอน ผสมรวมกับสารสกัดจากธรรมชาติอื่นๆ อย่างลงตัว จนการันตีว่าเห็นผลได้อย่างชัดเจน ในเรื่องความขาวใส  และช่วยในการปรับระบบเผาผลาญให้ทำงานยาวนานขึ้น เบิร์นได้มากกว่า 16 ชั่วโมง สามารถลดน้ำหนัก ลดไขมัน กระชับรูปร่าง และยับยั้งกระบวนการย่อยสลายไขมันให้เป็นพลังงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

รับรองเลยค่ะ ว่าสาวๆ ที่รับประทาน Shogu Collagen เป็นประจำ จะเห็นผลลัพธ์เริ่ดๆ ชัดเจนอย่างแน่นอน

 

 

นอกจากนี้  ยังไม่ต้องกลัวว่าจะกินยากด้วยนะคะ เพราะคอลลาเจนของเรา อยู่ในรูปแบบเม็ด ทานง่าย เคี้ยวอร่อย ไม่ต้องชงดื่มให้เสียเวลาอีกต่อไป

แค่นี้ก็ช่วยให้ผิวของสาวๆ ขาวใส ยืดหยุ่นมากขึ้น บอกลาริ้วรอยก่อนวัยที่เคยมี ไปพร้อมๆ กับมีรูปร่างที่สวยเป๊ะอย่างใจ ได้แล้วล่ะค่ะ

ติดต่อสอบถามหรือสั่งซื้อได้ที่ :

Tel. 095 280 2217

 

 

 

 

 

สาวๆคนไหนสนใจจะดูแลตัวเองเวอร์ชั่นถูกและดี มีคุณภาพแต่ประหยัด ราคาสบายกระเป๋า

ติดต่อสอบถามหรือสั่งซื้อได้ที่ :

(ID : @shogujapan )

โทร. 095 280 2217

#ผิวขาวกระจ่างใส #หุ่นเป๊ะปัง #สวยครบสูตรx2 #shogujapan ?

 

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]