หุ่นแซ่บต้อนรับหน้าร้อนกันเถอะ !! ว่าคุณเหมาะจะใส่ชุดว่ายน้ำแบบไหน ??

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เอาล่ะคะ!! ฤดูประจำประเทศไทยกลับมาแล้ว ลองลุกขึ้มมาส่องกระจกสำรวจหุ่นของตัวเองกันหน่อย และรีบออกมาฟิตหุ่นสวยและเตรียมหาชุดว่ายน้ำ แซ่บๆเอาไว้ต้อนรับฤดูร้อนนี้กันเถอะ ไม่ว่าจะไปทะเลหรือสระว่ายน้ำ สาวๆแบบเราก็ต้องจัดเต็มสวยเริ่ด โชว์ หุ่นแซ่บ ๆ เอาให้เลือกไม่ถูกเลยว่า ชุดว่ายน้ำเราหรือพระอาทิตย์ใครจะฮอตกว่ากัน และคิดออกรึยังคะว่าหุ่นของคุณเหมาะที่จะใส่ชุดว่ายน้ำแบบไหน??? สาวๆที่กำลังลังเลใจว่าจะเลือกใส่ชุดว่ายน้ำแบบไหน ใส่แล้วถึงจะดูดี ดูสวย ดูมั่นใจ พร้อมที่จะเดินเฉิดฉาย ริมชายหาด เอาแบบว่าทำให้หนุ่มๆแถวนั้น ใจสั่นๆ กันไปเลยล่ะค่ะ

ก่อนที่จะไปตามหา ชุดว่ายน้ำ แซ่บๆไว้ใส่กันเนี่ย สาวๆควรรู้จักรูปร่างของตัวเองกันก่อนนะคะ ว่ารูปร่างของเราเป็นแบบไหน อยู่ในประเภทไหนกันแน่นะ พอรู้แล้วเราจะได้ตัดสินใจเลือกได้ถูกว่าใส่ ชุดว่ายน้ำ ประมาณนี้แหละเกิดแน่ๆ(เอาคร่าวๆก็ได้) แซ่บเผ็ดพริกสิบเม็ดและดูดีแน่นอนคะ ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลยยยยย

1.สาวๆที่มีหุ่นทรงแอปเปิ้ล หรือสาวๆที่มีช่วงด้านบนอวบกว่าช่วงล่าง มีไหล่ที่กว้าง หน้าอกใหญ่ แต่เอวและสะโพกจะเล็กกว่า ควรเลือก ชุดว่ายน้ำ โทนสีเข้ม,คอวี,แบบคล้องคอ หรือมีส่วนเว้าเล็กน้อย เพื่อช่วยอำพรางรูปร่างของสาวๆ มีลวดลายเล็กๆน้อยๆได้แต่ไม่ควรมีลวดลายใหญ่ๆสีสันเยอะๆหรือใส่แบบรัดรูป เพราะมันจะช่วยเน้นให้ทุกอย่างให้ดูยิ่งใหญ่อลังการเข้าไปอีก พังค่ะพัง ไม่ดี เราขอแนะนำให้สาวๆเลือกวันพีชจะเหมาะกับรูปร่างนี้มากกว่า แต่ถ้าอยากใส่แบบทูพีช ก็อาจจะเพิ่มลูกเล่นด้วยกางเกงขาสั้นสีอ่อนแทนค่ะ

2.สาวๆที่มีหุ่นลูกแพร์ หรือสาวๆที่มีรูปร่างตรงข้ามกับสาวๆหุ่นแอปเปิ้ล คือ มีช่วงล่างที่ใหญ่กว่าด้านบนมีสะโพกและบั้นท้ายที่ใหญ่ แต่ช่วงไหล่และหน้าอกเล็ก ควรจะเลือก ชุดว่ายน้ำ ที่ด้านบนมีสีสันสดใส ส่วนท่อนล่างควรเป็นโทนสีเข้มเรียบๆ เพื่อดึงจุดสนใจไปด้านบนแทน เราอยากแนะนำให้สาวๆเลือกชิ้นล่างเป็นกระโปรงหรือกางเกงสีเข้มก็ได้ เพื่อช่วยอำพรางสะโพก ไม่ควรให้ท่อนล่างมีลวดลายเพราะจะยิ่งเน้นสะโพกเข้าไปอีกนะจ๊ะ

3.ยินดีด้วยค่ะสำหรับสาวๆที่มีหุ่นนาฬิกาทราย เพราะเป็นรูปร่างที่ทุกคนต่างอิจฉามากที่สุด คือ มีสัดส่วนช่วงบนและช่วงล่างเท่ากัน แต่มีเอวคอดเล็กใส่ชุดไหนก็ดีงามเรียกได้ว่าเป็นหุ่นในฝันของสาวๆเลยทีเดียว จะใส่บิกินี่หรือวันพีชก็ได้ทั้งนั้น แต่ควรจะเลือกชุดที่โชว์ส่วนเว้าส่วนโค้งโชว์สัดส่วนของสาวๆด้วย เราแนะนำให้เลือกชุดที่เป็นสีทึบเรียบๆหรือมีลวดลายให้น้อยที่สุดเพราะมันจะได้ไม่บิดเบือนรูปร่างสวยๆของสาวๆถ้าจะให้แซ่บ ควรใส่โมโนกินี่ (บิกินี่แบบวันพีช) ที่โชว์ส่วนเว้าส่วนโค้งของสาวๆได้ดีที่สุด และหลีกเลี่ยง ชุดว่ายนำ้  ที่มีสายใหญ่ๆหรือชุดว่ายน้ำโอเว่อร์ไซส์ เพราะจะทำให้สาวๆดูตันได้ เสียดายหุ่นสวยๆหมดนะ

4.สาวๆที่มีหุ่นสี่เหลี่ยมผืนผ้าหรือหุ่นทรงตรง คือมีช่วงสะโพกและไหล่เท่ากันเป็นหุ่นที่มีส่วนเว้าส่วนโค้งน้อย จึงควรที่จะเลือก ชุดว่ายน้ำ ที่เน้นช่วงเอวเพื่อให้มีส่วนเว้าส่วนโค้ง หรือชุดที่มีการตกแต่งบริเวณหน้าอกหรือสะโพกเช่น โมโนกินี่,บิกินี่ที่มีเชือก และทูพีช เป็นต้น หลีกเลี่ยงชุดที่สีเดียวกันทั้งตัว,ชุดวันพีช,บิกินี่ที่มีสายหนาๆ และชุดว่ายน้ำแบบเกาะอกเพราะจะทำให้รูปร่างสาวๆดูตันและตรงเข้าไปอีกค่ะ

 

 

 

 

 

 

 

 

หุ่นแซ่บต้อนรับหน้าร้อนกันเถอะ !! ว่าคุณเหมาะจะใส่ชุดว่ายน้ำแบบไหน ?? หุ่นแซ่บต้อนรับหน้าร้อนกันเถอะ !! ว่าคุณเหมาะจะใส่ชุดว่ายน้ำแบบไหน ?? หุ่นแซ่บต้อนรับหน้าร้อนกันเถอะ !! ว่าคุณเหมาะจะใส่ชุดว่ายน้ำแบบไหน ?? หุ่นแซ่บต้อนรับหน้าร้อนกันเถอะ !! ว่าคุณเหมาะจะใส่ชุดว่ายน้ำแบบไหน ??
หุ่นแซ่บต้อนรับหน้าร้อนกันเถอะ !! ว่าคุณเหมาะจะใส่ชุดว่ายน้ำแบบไหน ?? หุ่นแซ่บต้อนรับหน้าร้อนกันเถอะ !! ว่าคุณเหมาะจะใส่ชุดว่ายน้ำแบบไหน ?? หุ่นแซ่บต้อนรับหน้าร้อนกันเถอะ !! ว่าคุณเหมาะจะใส่ชุดว่ายน้ำแบบไหน ?? หุ่นแซ่บต้อนรับหน้าร้อนกันเถอะ !! ว่าคุณเหมาะจะใส่ชุดว่ายน้ำแบบไหน ?? หุ่นแซ่บต้อนรับหน้าร้อนกันเถอะ !! ว่าคุณเหมาะจะใส่ชุดว่ายน้ำแบบไหน ?? หุ่นแซ่บต้อนรับหน้าร้อนกันเถอะ !! ว่าคุณเหมาะจะใส่ชุดว่ายน้ำแบบไหน ?? หุ่นแซ่บต้อนรับหน้าร้อนกันเถอะ !! ว่าคุณเหมาะจะใส่ชุดว่ายน้ำแบบไหน ?? หุ่นแซ่บต้อนรับหน้าร้อนกันเถอะ !! ว่าคุณเหมาะจะใส่ชุดว่ายน้ำแบบไหน ?? หุ่นแซ่บต้อนรับหน้าร้อนกันเถอะ !! ว่าคุณเหมาะจะใส่ชุดว่ายน้ำแบบไหน ??
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]