หลุยส์ ไม่นวดเหนื่อยฟรี ชาติ ลำชี เรตติ้งขยับแล้วจ้า ออเจ้า

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

             เปิดตัวกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ ชาติลำชี” ละครบู๊แอกชั่นมันครบรส ที่ผสมลีลาความสนุกสนานเฮฮาได้อย่างกลมกล่อม สอดแทรกวัฒนธรรมและกลิ่นอายของชาวอีสานได้อย่างสวยงามและน่าประทับใจ เรียกได้ว่า ดูแล้วสนุก มัน เรียกรอยยิ้ม ดูสบาย ๆ คลายเครียด

                  แถมยังได้คลายความปวดเมื่อยไปกับลีลาการนวดของหมอนวดแผนโบราณสุดหล่อ ที่รับบทโดย หลุยส์ เฮส์ด้าร์ซัน กับภารกิจพิเศษในการปลอมตัวเพื่อสืบหาและทลายแก๊งยาเสพติดที่ลึกลับที่สุดอีกด้วย งานนี้พระเอกหนุ่ม หลุยส์ บอกเลยว่า จัดเต็มครบทุกลีลาทั้งร้อง ทั้งรำ ทั้งเตะ และต่อย สุดโดนใจ 

เลยทำให้การออกอากาศตอนที่ 2 ของ ชาติ ลำชี เรตติ้งขยับขึ้นไปเป็น 4.1 หลังจากตอนแรกเปิดตัวเรตติ้งรวม 3.6 (ชนะบุพเพสันนิวาส ซึ่งออกอากาศตอนแรก 3.4) งานนี้ ความสนุกสนานของ ชาติ ลำชี จะถูกจริตจนนำพาละครเข้าไปยึดพื้นที่ในใจแฟนๆ ได้อย่างเหนียวแน่นมั้ย ต้องตามลุ้นกันดูจ้า!!

หลุยส์ ไม่นวดเหนื่อยฟรี ชาติ ลำชี เรตติ้งขยับแล้วจ้า ออเจ้า หลุยส์ ไม่นวดเหนื่อยฟรี ชาติ ลำชี เรตติ้งขยับแล้วจ้า ออเจ้า หลุยส์ ไม่นวดเหนื่อยฟรี ชาติ ลำชี เรตติ้งขยับแล้วจ้า ออเจ้า หลุยส์ ไม่นวดเหนื่อยฟรี ชาติ ลำชี เรตติ้งขยับแล้วจ้า ออเจ้า
หลุยส์ ไม่นวดเหนื่อยฟรี ชาติ ลำชี เรตติ้งขยับแล้วจ้า ออเจ้า
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]