ถึงขั้นแตกหัก กานต์ แฉยับ เสี่ยโป้ ยืม60ล้านเดิมพันชก อิกคิวซัง แบบนี้

กลายเป็นกระแสดราม่ากันอีกแล้วสำหรับ กานต์ วิภากร อดีตภรรยาของ เสก โลโซ กับ เสี่ยโป้ อานนท์

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

กลายเป็นกระแสดราม่ากันอีกแล้วสำหรับ กานต์ วิภากร อดีตภรรยาของ เสก โลโซ กับ เสี่ยโป้ อานนท์ ที่ล่าสุดกานต์ โพสต์เฟซบุ๊กทวงเงิน เสี่ยโป้ ที่ยืมไปมากถึง 60 ล้านบาท เพื่อไปเดิมพันชก อิกคิวซัง ว่า “ขอเล่าตั้งแต่เริ่มต้นที่เกิดเหตุเลวระยำนี้นะคะ เรื่องของเรื่องคือ เกิดจากความโง่เขลาของเราเอง อันนี้ต้องโทษตัวเอง โทษใครไม่ได้ อะไรมันจะเกิดก็ต้องเกิด เริ่มจากมวย โป้ อิคคิว เค้ามาหานายทุนโดยบอกเราว่า แผนการจะเป็นงี้ๆๆ

ถ้าเราลง จะได้20% แต่ก็ไม่เป็นดังที่พูด ระหว่างนั้น ก็ชวนเราลงทุนทำห่าไรไม่รู้ ขอเช็คก็ไม่ให้เช็ค บอกจะได้เงินวันละ 2-3แสน อันนี้สาบานตามความจริง เราก็มาคิดแล้วคิดอีก แต่ไม่เคยสืบประวัติใครเลย คือโง่เอง แล้วก็ตกลงให้ทุนไปทำ เพียงเพราะว่า ช่วงนั่น อดีตสามีเรามีปัญหา มีคดีความกระทบเรื่องไรหลายๆอย่าง เราเลยคิดว่า ถ้าเราหาเงินได้เยอะก็คงไม่ต้องรบกวนเงินเค้า สงสารเค้า และกะว่าจะทำแค่4เดือน ได้16ล้าน ซึ่งไม่รุ้เลยว่าทำไร ไม่เคยเห็นหลักฐานเลย ช่วงแรกๆ เค้าก็ส่งเงินมาให้ทุกวันๆละ แสน2แสน แต่เราจะซักว่า เกี่ยวกับยาเสพติดรึป่าว ถ้ายา เราไม่เอาเด็ดขาด

เราก็บอกลูกและลูกน้องเราเสมอว่า เด็กคนนี้มันฉลาด เก่ง หาเงินให้พวกเราได้เยอะ แต่จะทำแค่เดือนครึ่ง แล้วจบไป บอกพี่น้อง บอกคนในบ้านว่าเราอาจจำเป็นต้องไปนอนนู้นเพราะ เราจะต้องได้เงินโอนเข้าภายในวันนั้น เพราะเราต้องจิกตลอด น่าเบื่อมาก เพราะหลังจากนั้น ทุกอย่างเริ่มเปลี่ยน ทำให้เราเริ่มกังวลและจมลงไป เราก็ไม่ยอม

ต้องไปเฝ้าเงินทวงเงินด้วยความเครียด บอกใครไม่ได้ เราเหนื่อยและเครียดมาก แต่จะทำไงได้ ต้องทน เอาเงินคืนให้ได้ ใครจะว่าเรายังไงไม่สนเพราะเราต้องการเงินของเรา ตอนนี้ ถ้าฝ่ายนั้นทำผิด ก็เจอกันตามกระบวนการยุติธรรม ส่วนทางโป้ ในฐานะที่เราไม่เคยคิดร้ายต่อเค้า แต่ไม่รู้ว่าเค้าจะคิดร้ายกับเราได้ขนาดไหน เราให้โอกาส ผ่อนเงินคืนเราทุกวันตามที่ตกลงกันไว้ เพราะเราแค่จะเอาเงินคืน เราไม่อยากมีเรื่องหลายอย่าง ส่วนเมียเค้าก็คงเจอกันในชั้นศาล และขอนัด

วันจันทร์ รบกวน โอนโฉนดใบนี้ให้เราให้เสร็จเรียบร้อยด้วยละกัน เราแฟร์ขนาดนี้ อย่าทำให้เรารู้สึกแย่ไปกว่านี้เลย ทำไรให้ถูกต้องด้วย ตอนนี้ที่ผิดคือผิดต่อลูก วาดฝันไว้ให้เค้าสบายใจ เพราะความโง่ของเรา ไร้เดียงสามาก เกิดมาเพิ่งพลาดครั้งนี้ ขอโทษลูกๆและครอบครัว และทุกคนเป็นอย่างสูง จะโกดจะเกลียดกานก็ไม่เป็นไร เพราะกานก็สมควรโดนละ สมควรตายด้วยซ้ำ แก่ตายห่า ให้คนมาหลอกได้ ขอโทษเสกด้วยนะ”

Cr. Wiphakorn Karn

ถึงขั้นแตกหัก กานต์ แฉยับ เสี่ยโป้ ยืม60ล้านเดิมพันชก อิกคิวซัง แบบนี้ ถึงขั้นแตกหัก กานต์ แฉยับ เสี่ยโป้ ยืม60ล้านเดิมพันชก อิกคิวซัง แบบนี้ ถึงขั้นแตกหัก กานต์ แฉยับ เสี่ยโป้ ยืม60ล้านเดิมพันชก อิกคิวซัง แบบนี้ ถึงขั้นแตกหัก กานต์ แฉยับ เสี่ยโป้ ยืม60ล้านเดิมพันชก อิกคิวซัง แบบนี้
ถึงขั้นแตกหัก กานต์ แฉยับ เสี่ยโป้ ยืม60ล้านเดิมพันชก อิกคิวซัง แบบนี้
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]