แฟนคลับ 7 สี ว่าไง แซมมี่ ฟรีเวอร์ ดูกัน 5วันตาแฉะ!!

 กลายเป็นประเด็น ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ เช้าวันจันทร์ ที่เดียว สำหรับแฟนละคร 7 สี ที่จะได้ดูนางเอก มากฝีมือ แซมมี่ เคาวเวลล์ ถึง 5 วัน ติดต่อกัน

คือละคร วิหคหลงลม ของ ค่ายดาราิดีโอ จำกัด ซึ่งออกอากาศทุกวัน  ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ โดยละครเรื่องนี้มีคิวลาจอ ออกอากาศตอนสุดท้ายในวันศุกร์ที่ 23 มีนาคม ที่จะถึงนี้

ส่วน ละครเสน่หามายา ของ ผู้จัด แอน สิเรียม ภักดีดำรงค์ฤทธิ์ ก็ได้คิวออนแอร์ ตอนแรก ในวันจันทร์ที่ 19 มีนาคม หัวค่ำวันนี้แล้ว

เรียกว่าสัปดาห์นี้ ได้เห็น แซมมี่ 5 วันติดต่อกันทีเดียว อ่ะ! หรือนี่คือกลยุทธที่ช่อง 7 เอามาสร้างกระแสนางเอกหน้าซ้ำ นางเอกหน้าช้ำ หวังกลบกระแสละครข้ามช่องฟรีเวอร์ 555

แฟนคลับ 7 สี ว่าไง แซมมี่ ฟรีเวอร์ ดูกัน 5วันตาแฉะ!! แฟนคลับ 7 สี ว่าไง แซมมี่ ฟรีเวอร์ ดูกัน 5วันตาแฉะ!! แฟนคลับ 7 สี ว่าไง แซมมี่ ฟรีเวอร์ ดูกัน 5วันตาแฉะ!! แฟนคลับ 7 สี ว่าไง แซมมี่ ฟรีเวอร์ ดูกัน 5วันตาแฉะ!!
แฟนคลับ 7 สี ว่าไง แซมมี่ ฟรีเวอร์ ดูกัน 5วันตาแฉะ!! แฟนคลับ 7 สี ว่าไง แซมมี่ ฟรีเวอร์ ดูกัน 5วันตาแฉะ!! แฟนคลับ 7 สี ว่าไง แซมมี่ ฟรีเวอร์ ดูกัน 5วันตาแฉะ!! แฟนคลับ 7 สี ว่าไง แซมมี่ ฟรีเวอร์ ดูกัน 5วันตาแฉะ!! แฟนคลับ 7 สี ว่าไง แซมมี่ ฟรีเวอร์ ดูกัน 5วันตาแฉะ!! แฟนคลับ 7 สี ว่าไง แซมมี่ ฟรีเวอร์ ดูกัน 5วันตาแฉะ!! แฟนคลับ 7 สี ว่าไง แซมมี่ ฟรีเวอร์ ดูกัน 5วันตาแฉะ!!

แสดงความคิดเห็น