เพจต้นตอ งัดหลักฐานชิ้นเด็ด พี่หมื่น เพลียจัด!นอนซบแม่หญิง ลั่น!ไม่พอใจโดน เพจ ตต. หาว่าไม่แน่จริง

กลายเป็นมหากาพย์ที่กำลังเม้าท์กันให้แซ่ด  และถกเถียงกันในโลกโซเชี่ยลเลยจ้า  สำหรับพระเอกสุดฮอตอย่าง พี่หมื่น หรือ “โป๊บ ธนวรรธน์” จากละคร บุพเพสันนิวาส  ที่กระแสดีเรตติ้งพุ่งที่สุดในตอนนี้

แต่ดังปุ๊บ ก็โดนขุดปั๊บ  เพราะเมื่อคืนนี้มีเพจหนึ่งได้เปิดเผยแชทการหลอกจีบสาว เพื่อฟันแล้วทิ้งของ หนุ่มโป๊บ  จนดังกระฉ่อน เป็นข่าวเม้าท์กันจนชาวเน็ตไม่ต้องหลังต้องนอน  ซึ่งก็มีการตั้งคำถามต่างๆนานาว่า  ใช่ข่าวจริงหรือมั่วกันแน่

ล่าสุด! ทางเพจต้นตอ ได้ออกมายืนยันอีกครั้ง  พร้อมงัดหลักฐานชิ้นเด็ดออกมาด้วยจ้า

เรียกได้ว่า…ขุดกันแบบต่อเนื่อง มีหลายภาคหลายตอนกันเลยทีเดียว  ซึ่งเรื่องนี้จะจริงหรือมั่วนั้น คงต้องรอฟังความจริงจากปากพี่หมื่นโป๊ปอีกทีนะคะ  เพราะสมัยนี้สื่อโซเชี่ยลมันน่ากลัวนัก 

 

 

 

 

“พอกูไม่ลง บอกกูไม่มี พอกูจะหยุด บอกกูไม่แน่จริง พอกูเซนเซอร์ก็ว่ารูปคนอื่น กูลงนิดหน่อย บอกว่าไม่มีอีกล่ะสิ พอกูจะหยุด ก็ด่ากูหยุดทำไมล่ะอีดอก พอกูไม่หยุด ก็บอกมึงยังจะแถต่อเหรออีเหี้ย คือ กูมึนค่ะ ตรง ๆ ณ จุดจุดนี้ ปกติเจอแต่ลูกเพจธรรมดา ๆ แต่พอเจอติ่งนี่ กูซึ้งเลยค่าอีดวก

ในเมื่อเพจใหญ่อย่างใต้เตียงก็ว่ากูโป๊ะแตก โอเค แตกก็แตก งั้นตามกันยาว ๆ ค่ะ อีดอก
เพจใต้เตียงดารา แอดมินน่าจะรู้ดี เพราะสาว ๆ เค้าเคยไปขอให้เเฉ แต่เพจกลัวโดนติ่งถล่ม กลัวโดนฟ้องไง คิดดี ๆ มีคนทักไปหารึป่าว? ทีงี้รีบออกตัวเลยนะคะ ทิ้งขี้ให้กูอีกคนละ”

เพจต้นตอ งัดหลักฐานชิ้นเด็ด พี่หมื่น เพลียจัด!นอนซบแม่หญิง ลั่น!ไม่พอใจโดน เพจ ตต. หาว่าไม่แน่จริง เพจต้นตอ งัดหลักฐานชิ้นเด็ด พี่หมื่น เพลียจัด!นอนซบแม่หญิง ลั่น!ไม่พอใจโดน เพจ ตต. หาว่าไม่แน่จริง เพจต้นตอ งัดหลักฐานชิ้นเด็ด พี่หมื่น เพลียจัด!นอนซบแม่หญิง ลั่น!ไม่พอใจโดน เพจ ตต. หาว่าไม่แน่จริง เพจต้นตอ งัดหลักฐานชิ้นเด็ด พี่หมื่น เพลียจัด!นอนซบแม่หญิง ลั่น!ไม่พอใจโดน เพจ ตต. หาว่าไม่แน่จริง
เพจต้นตอ งัดหลักฐานชิ้นเด็ด พี่หมื่น เพลียจัด!นอนซบแม่หญิง ลั่น!ไม่พอใจโดน เพจ ตต. หาว่าไม่แน่จริง

แสดงความคิดเห็น