อันนี้ของจริง 2 สาว ที่ โป๊ป ธนวรรธน์ ยอมรับเเมนๆว่าเคยศึกษาดูใจ

หลังจากที่เพจดังออดมาขุด พี่หมื่น “โป๊ป ธนวรรธน์” อ้างว่า สาวได้ออกมาแฉ พฤติกรรมชอบไดเรกต์เมสเสจไปหาสาวๆ พร้อมกับยังมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับสาวมากหน้าหลายตานั้น เราเลยข้อย้อนตามไปดู 2 สาวที่หนุ่มโป๊ปเคยแอบคบหาดูใจแบบเงียบๆ

คนเเรกคือ สาวเซ็กซี่ “ยูมิน ทวิกานต์กุลชล” อดีตผู้เข้าแข่งขันรายการ ทีน ซูเปอร์สตาร์   โป๊ป เคยออกมายอมรับแมนๆว่า กำลังศึกษาดูใจอยู่ แต่ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็ต้องจบลง เพราะ ด้วยความคิดของแต่ละคนที่ไม่ไปในทางเดียวกัน

คนที่ 2 คือ จูน ธีรตี บุตรดีหงษ์  วัย 21 ปี อดีตพิธีกรรายการ สตรอเบอรี่ชีสเค้ก เเถมเจ้าตัวยังเคยเเสดงละคร นาคี  รับบทเป็น ฉัตรสุดา งูบริวารเจ้าแม่นาคี  ซึ่งทั้งหนุ่มโป๊ปเเละสาวจูนเเอบซุ่มเงียบคบกันนานถึง 2ปี

อันนี้ของจริง 2 สาว ที่ โป๊ป ธนวรรธน์ ยอมรับเเมนๆว่าเคยศึกษาดูใจ อันนี้ของจริง 2 สาว ที่ โป๊ป ธนวรรธน์ ยอมรับเเมนๆว่าเคยศึกษาดูใจ อันนี้ของจริง 2 สาว ที่ โป๊ป ธนวรรธน์ ยอมรับเเมนๆว่าเคยศึกษาดูใจ อันนี้ของจริง 2 สาว ที่ โป๊ป ธนวรรธน์ ยอมรับเเมนๆว่าเคยศึกษาดูใจ
อันนี้ของจริง 2 สาว ที่ โป๊ป ธนวรรธน์ ยอมรับเเมนๆว่าเคยศึกษาดูใจ อันนี้ของจริง 2 สาว ที่ โป๊ป ธนวรรธน์ ยอมรับเเมนๆว่าเคยศึกษาดูใจ

แสดงความคิดเห็น