บางคนยังไม่รู้ ตัวจริงโกษาเหล็ก ที่แท้คือพ่อแท้ๆของนักร้องดัง

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

หลายคนคงทราบกันดี แต่อาจจะมีบางคนยังไม่รู้  คุณสุรศักดิ์ ชัยอรรถ หรือ หนู ผู้สวมบทบาทเป็นตัวละครเจ้าพระยาโกษาธิบดี (เหล็ก) 1 ในตัวละครที่มีตัวตนจริงในประวัติศาสตร์ และถ่ายทอดออกมาได้ดีจริงๆ ฉากวาระสุดท้ายกลายเป็นฉากสุดสะเทือนใจ กระชากน้ำตาแฟนๆ

ชีวิตเขาคนนี้คือ คุณพ่อแท้ๆ ของ แกงส้ม เดอะสตาร์ ธนทัต ชัยอรรถ นั่นเอง สำหรับประวัติ พี่หนู ผ่านงานละครมาแล้วหลายเรื่อง มีผลงานที่โดดเด่นน่าจดจำมากมายเช่น ปราสาทมืด หรือจะเป็นเรื่อง บ่วงบรรจถรณ์ เข้าวงการจากการไปสมัครนักเรียนการแสดงรุ่นที่ 2 โรงเรียนสอนการแสดงของครูเล็ก ภัทราวดี และด้วยความหลงใหลในศาสตร์ด้านการแสดงทำให้ที่ผ่านมาเป็นคุณพ่อที่อยู่เบื้องหลังคอยผลักดันลูกชาย “แกงส้ม” ให้เข้าวงการบันเทิง

บางคนยังไม่รู้ ตัวจริงโกษาเหล็ก ที่แท้คือพ่อแท้ๆของนักร้องดัง บางคนยังไม่รู้ ตัวจริงโกษาเหล็ก ที่แท้คือพ่อแท้ๆของนักร้องดัง บางคนยังไม่รู้ ตัวจริงโกษาเหล็ก ที่แท้คือพ่อแท้ๆของนักร้องดัง บางคนยังไม่รู้ ตัวจริงโกษาเหล็ก ที่แท้คือพ่อแท้ๆของนักร้องดัง
บางคนยังไม่รู้ ตัวจริงโกษาเหล็ก ที่แท้คือพ่อแท้ๆของนักร้องดัง บางคนยังไม่รู้ ตัวจริงโกษาเหล็ก ที่แท้คือพ่อแท้ๆของนักร้องดัง
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]