สงครามเมียหลวง เมียน้อย ระอุจอ แฟนคลับเสียงแตกแบ่งฝ่ายเชียร์!!

           เรียกว่าละคร “เสน่หามายา เปิดตัวแรง เวอร์ เชือดเฉือนกันอย่างสุดแซ่บ ปะทะคารมกันอย่างดุเด็ด เผ็ดร้อน ระดับนับเม็ดพริกกันแทบไม่ถ้วน โดนใจชาวเน็ต จนต้องแบ่งทีมปะทะเดือด #ทีมกาแฟดำ เข้มข้นด้วยลีลาและประสบการณ์ นำทีมโดย อลิส (แอน-สิเรียม) 

              #ทีมนมสด ที่ครบเครื่องทั้งความสดความใหม่ นำทีมโดย เพลงพิณ (แซมมี่ เคาวเวลล์) ไม่ว่าจะเรื่องราวของรุ่นเล็กหรือรุ่นใหญ่ มีเรื่องราวให้ได้ฟาดฟันกันอย่าง สนุก มัน ตลอดทั้งเรื่อง กระแสความแซ่บท่วมท้น ออกอากาศวันแรกก็ทะยานขึ้นอันดับ 1 เทรนด์ทวิตเตอร์ของไทยที่แฟน ๆ พร้อมทวิตกันอย่างเมามัน แถมละครเรื่องนี้ยังสะท้อนมุมมองปัญหาครอบครัว ได้อย่างถึงใจถึงอารมณ์กันทีเดียว!!

สงครามเมียหลวง เมียน้อย ระอุจอ แฟนคลับเสียงแตกแบ่งฝ่ายเชียร์!! สงครามเมียหลวง เมียน้อย ระอุจอ แฟนคลับเสียงแตกแบ่งฝ่ายเชียร์!! สงครามเมียหลวง เมียน้อย ระอุจอ แฟนคลับเสียงแตกแบ่งฝ่ายเชียร์!! สงครามเมียหลวง เมียน้อย ระอุจอ แฟนคลับเสียงแตกแบ่งฝ่ายเชียร์!!
สงครามเมียหลวง เมียน้อย ระอุจอ แฟนคลับเสียงแตกแบ่งฝ่ายเชียร์!! สงครามเมียหลวง เมียน้อย ระอุจอ แฟนคลับเสียงแตกแบ่งฝ่ายเชียร์!! สงครามเมียหลวง เมียน้อย ระอุจอ แฟนคลับเสียงแตกแบ่งฝ่ายเชียร์!! สงครามเมียหลวง เมียน้อย ระอุจอ แฟนคลับเสียงแตกแบ่งฝ่ายเชียร์!! สงครามเมียหลวง เมียน้อย ระอุจอ แฟนคลับเสียงแตกแบ่งฝ่ายเชียร์!!

แสดงความคิดเห็น