พลิกชีวิต!! โมสต์ วิศรุต เพราะละครบุพเพสันนิวาส อีเว้นท์ถึงแน่นไม่หยุด!?

      เป็นอีกหนึ่งนักแสดงหนุ่มหน้าใหม่ ที่แจ้งเกิดกับละคร บุพเพสันนิวาส อย่าง “โมสต์ วิศรุต” ผู้รับบท จ้อย ผู้ชื่นชอบไก่ ซึ่งวันนี้ได้ให้สัมภาษณ์ผ่านทางทีวีพูล เรื่องกระแสของละคร พลิกชีวิตจริงหรือไม่ พร้อมบอกว่า มันชื่นใจมากๆ โปรดัคชั่นนี้เป็นละครที่ยาวนานจริงๆ แต่กระแสตอบรับที่ดีมากๆ  วันนี้ไม่ได้เอาไก่มาด้วย ดีใจที่เราเล่นละครแล้วมีคนติดตาม ยุคนี้เป็นยุค 4.0 ทุกอย่างก็รวดเร็วไปหมด ขอบคุณที่ชื่นชอบจ้อย ส่วนกระแสที่มีคนตัดต่อภาพจ้อยมาแปะ ยิ้มรับ คุณควรเอาดีทางด้านนี้นะครับ แอบเขินนิดนึงเรื่องไก่ ส่วนพี่โป๊ปไม่ได้เจอกันเลยครับ วันนี้แหละพึ่งจะได้เจอกัน มีอะไรจะคุยด้วยหลายเรื่อง ส่วนเรื่องละครก็จะทวีความสนุกขึ้นเรื่อยๆ 11 เมษายน ตอนจบของบุพเพสันนิวาส รับรองพีคแน่นอน เพราะมีตอนของจ้อยด้วย

มีสาวๆเข้ามาติดต่อหลังไมค์บ้างไหม

อันนี้ยังไม่มีนะครับ ใจจริงก็อยากให้มี ส่วนมากมีแต่ขอกำลังใจ ออเจ้าข้าสอบพรุ้งนี้ ยังไงก็ฝากบุพเพสันนิวาสด้วยนะครับ ตอนนี้เดินทางมาถึงครึ่งเรื่องแล้ว ยังไงอย่าลืมติดตามกันนะครับ

พลิกชีวิต!! โมสต์ วิศรุต เพราะละครบุพเพสันนิวาส อีเว้นท์ถึงแน่นไม่หยุด!? พลิกชีวิต!! โมสต์ วิศรุต เพราะละครบุพเพสันนิวาส อีเว้นท์ถึงแน่นไม่หยุด!? พลิกชีวิต!! โมสต์ วิศรุต เพราะละครบุพเพสันนิวาส อีเว้นท์ถึงแน่นไม่หยุด!? พลิกชีวิต!! โมสต์ วิศรุต เพราะละครบุพเพสันนิวาส อีเว้นท์ถึงแน่นไม่หยุด!?
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]