เปิดเคล็ดลับ! หุ่นฟิตเฟิร์ม ไม่ต้องพึ่งมีดหมอ น้ำหนัก 130 ลดเหลือ 70กิโล

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เชื่อว่า! สาวๆหลายคนที่มีหุ่นอวบอ้วน  ก็คงอยากจะมีหุ่นที่ผอมสวย และฟิตเฟิร์มกันทั้งนั้น  บางคนสามารถลดได้  แต่สำหรับใครที่ไม่สามารถเอาน้ำหนักตัวหรือไขมันส่วนเกินที่ทำให้เราไม่สวยออกไปจากตัวเราไม่ได้นั้น  ก็อย่าเพิ่งท้อกันนะคะ

เพราะวันนี้เจ๊มีเคล็ดลับในการลดน้ำหนักจากสาวคนนี้มาบอกกัน  พูดได้คำเดียวว่า … เก่งสุดๆ เพราะเธอสามารถลดน้ำหนะกจาก 130 ให้เหลือแค่ 70กิโลๆ  แถมยังสวยเปลี่ยนเป็นคนละคนเลยแหละคะ  ส่วนจะมีเคล็ดลับวิธีอะไรบ้างนั้น  มาดูกันเลย

…………………………………….

เมื่อก่อน ผิง เป็นสาวอ้วน น้ำหนัก สูงสุด ถึง 130 กิโล  เริ่มอ้วนมาตั่งแต่ ม. ต้น เพราะกินเยอะมาตั่งแต่เด็ก เริ่มน้ำหนักขึ้นน่าจะประมาณ 90 เพราะตอนนั้น ไม่สนใจตาชั่ง ไม่สนใจการดูแลตัวเอง ทั้งอ้วน ทั้งดำ จนขึ้น ปวส.

จนกระทั่งปวส. 1 เทอม 1 เคยนอนคิดว่า อยากตื่นมาแล้วผอมเลย  มันเป็นความฝันเล็กๆของคนน้ำหนักเยอะอย่างเรา

พีคสุด น้ำหนัก 130

เราก็คิดว่า ถ้าเรายังกินอยู่อย่างนี้เมื่อไหร่จะผอม  เลยตัดสินใจ คายขนมที่อยู่ในปาก แล้วเอาขนมในตู้เย็นไปทิ้ง
ตอนนั้นไม่ได้อกหัก ไม่ได้มีความรัก มีแต่คำดูถูกดูแคล้น ว่าฝันไปเหอะ เรื่องลดน้ำหนัก 

ตอนนั้นลดจริงจัง ไปปรึกษาคลีนิคแห่งหนึ่ง ก็ได้รับคำแนะนำมา แล้วเค้าก็ให้ยามา เรากินได้ 3 เดือนก็หยุดกิน  เพราะคิดว่า ยึดคำแนะนำเค้าเป็นหลักดีกว่าคือ
1. ห้ามอดแต่ลดครึ่งนึง ความหมายคือ กินอาหารให้ครบทุกมื้อ แต่ลดเหลือครึ่งนึง
2. อย่าเสียดาย
3. ออกกำลังกายเพื่อไม่ให้โทรม
4.ลดแป้ง งดน้ำอัดลม

โดยผสมผสานเทคนิคของเราไปคือ
1. เรื่องอาหาร กินเพิ่ม จาก3 มื้อ เป็น 4 มื้อ โดยมือที่ 4 เป็นผลไม้ เพราะเราเป็นหิวดึก จะให้หักดิบก็ยาก เลย เลือกที่จะกินผลไม้กลางคืน
อาหารที่กินในช่วงนั้น ยังไม่มีอาหารคลีน เราเลย เลือกกินเอง เช่น
ตอนมื้อเช้า หมูปิ้ง โจ้ก ต้มจืด  แต่ลดปริมาณ
เที่ยงก็ก๋วยเตี๋ยว เส้นหมี่ เส้นวุ้นเส้น ไม่ปรุงเยอะ ส้มตำ
มื้อเย็น ไข่ต้ม น้ำพริก ปลานึง แกงเห็ด
มื้อดึกเป็นผลไม้ คือ สับปรด มะละกอ แอปเปิ้ล ฝรั่ง
แล้วผิงเป็นคนที่กินจุกจิก ก็เลยหาขนมที่กินแล้วไม่อ้วน ทดแทนกันได้ โดยดูจาก ข้อมูลโภชนการ
อาจจะอยู่หลังซอง เลือกกินที่ไขมันน้อยๆ ซึ่งมีเยอะนะ ถ้าเราดูดีๆ
ที่สำคัญหักดิบ ไม่กินน้ำอัดลมเลยจ้า ลดแป้งหน่อย และหาศึกษาข้อมูลในเน็ตว่าขนมอะไรไม่อ้วน อาหารที่เราชอบแต่ละอย่างให้พลังงานกี่แคลลอรี่
2. เรื่องการออกกำลังกาย  ช่วงแรกจะไปเต้นแอโรบิคบ้าง ว่ายน้ำบ้าง แต่ไม่ชอบวิ่ง แต่ช่วงหลังไม่ค่อยมีเวลาไปข้างนอก เลยเลือกศึกษาในเน็ตว่ามีการออกกำลังกายที่บ้านได้ คือ
– ฮูล่าฮูปวันละ 20 นาที
-ปั่นจักรยานกลางอากาศ 200 ครั้ง
-ซิตอัพ วันละ 20ครั้ง
-ยกเวท วันละ100 ข้างละ 50 ครั้ง

ทำทกวันตอนเย็นหลังกินมื้อเย็นเสร็จ เว้นระยะประมาณ 1-2 ชั่วโมง
ทำทุกวันจนกระทั่ง ปวส.2

เปิดเทอมมาทุกคนตกใจ และถามเยอะมากก ตัวเราก็ภูมิใจ พ่อแม่ก็โล่งใจ เพราะตอนนั้นพ่อแม่เป็นห่วงเรื่องนี้มาก

ตอนนั้นยังหนักประมาณ 80-90 แล้วเราก็ลดมาเรื่อยๆต่อเนื่อง  แต่มันก็ยังมีความย้อยของผิวที่เคยขยาย ยังย้วยอยู่แต่ก็ยังลดน้ำหนักต่อมา

จนประมาณ 80 แต่ผิวและรอยแตก ผิวไม่กระชับก็ยังมีอยู่ เลยหาตัวช่วยทั้งครีมทั้งอาหารเสริมช่วยผิว หุ่นกระชับ และ ผิวแตก
จนขึ้นมหาลัยปี 3 #ต้องขอโทษเรื่องที่ตัวเลขอาจไม่แม่นยำเท่าไรนะคะ เป็นการประมาณเอา เพราะตอนนั้นลดๆ แต่ไม่ได้ใส่ใจรายละเอียดเกี่ยวกับระยะ
เวลา

 

ตอนนั้นน้ำหนักเหลือประมาณ 70 กิโล  สูง 173  เรื่องผิวก็ดีขึ้นเรื่อยๆ ส่วนความขาวไม่ขนาดในรูปเพราะ ใช้แอฟ กล้อง ช่วย  ได้แต่งตัวสวยๆ ดูแลตัวเองได้ดีขึ้น  ได้แต่งตัวสวยๆ ดูแลตัวเองได้ดีขึ้น  ได้รับโอกาสดีๆเข้ามามากมาย

นอกจากเคล็ดลับความสวย  ขาว-ผอมหุ่นดีของของน้องผิงแล้ว  วันนี้! เจ๊ยังมีวิธี ในการลดความอ้วน พร้อมผิวขาวออร่ามาฝากกันอีกคะ  จะมีอะไรบ้างมาดูกันคะ

1. หัวเราะ  เวลาที่เราเครียด ร่างกายก็จะหลั่งฮอร์โมนคอร์ติซอลออกมาค่ะสาวๆ ซึ่งทำให้สาวๆ แปลงร่างเป็นมนุษย์กินจุ เขมือบทุกอย่างที่ขวางหน้า หุ่นหมูอยู่ใกล้แค่เอื้อมเท่านั้น! แต่ถ้าเราหัวเราะ ร่างกายก็จะผ่อนความตึงเครียดลง อีกทั้งงานวิจัยของนักวิทยาศาสตร์ที่อังกฤษ ยังยืนยันด้วยว่าการหัวเราะได้ 15 นาทีต่อวัน จะช่วยเผาผลาญไขมันให้สาวๆ ได้ถึง 2.25 กิโลกรัมเชียวนะจ๊ะ อยากหุ่นดี ต้องสวยสดใส เป็นสาวร่าเริงโลด

3. นอน  สาวๆ ถ้านอนดึก ความหิวก็มา หิวแล้วก็ต้องกินเนอะ เดี๋ยวปวดท้องบ้าง นอนไม่หลับบ้าง ปัญหาโลกแตกเหล่านี้ เชื่อว่าหลายคนคงประสบกันอยู่ แถมการพักผ่อนไม่เพียงพอ ยังส่งผลเสียทำให้ฮอร์โมนแปรปรวน มีความอยากอาหาร เช่น แป้ง ของหวาน มากขึ้น แถมทำให้ไขมันสะสมตามร่างกายได้ง่าย อ้วนตัวแตกกันเลยทีเดียว ดังนั้นควรหันมาจัดตารางเวลาให้เหมาะสมจะได้มีเวลานอนเพียงพอจ้า

4. ดื่มน้ำอุ่น  ช่วยให้ผอมได้ด้วยน้า เริ่มที่การดื่มน้ำอุ่น ซึ่งขอบอกเลยว่าสรรพคุณเริ่ดมาก เพราะการดื่มน้ำอุ่น สามารถช่วยลดไขมันสะสมตามร่างกายของเราได้ ยิ่งถ้าได้ดื่มน้ำอุ่น อุณหภูมิประมาณ 50 องศานะสาวๆ จะยิ่งเพิ่มอัตราการเผาผลาญในร่างกายได้เลย แถมทำให้อิ่มไวมากขึ้น และช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียนเลือด อันส่งผลให้สาวๆ มีผิวสวย อ่อนเยาว์เพิ่มขึ้นไปอี๊ก คือดี!

5. ดื่มน้ำเย็น   สามารถช่วยควบคุมน้ำหนักให้เราได้ด้วย ถือได้ว่าเป็นการลดน้ำหนักทางอ้อมเลย เนื่องจากร่างกายต้องปรับอุณหภูมิ เมื่อเราดื่มน้ำเย็นเข้าไป ซึ่งทำให้เกิดการเผาผลาญแคลอรี่ได้ถึง 9 แคลอรี่ต่อแก้วเลยนะสาวๆ แอบคิดเล่นๆ ว่า ดื่มน้ำเย็น 8 แก้วคงเผาผลาญแคลอรี่ได้ถึง 72 แคลอรี่เลยทีเดียว หูยย หุ่นดี ปั้นได้ง่ายๆ แล้วละค่า!

6.  รับประทานคอลาเจน  เป็นส่วนประกอบหลัก ที่สำคัญกับผิวของเรามากๆ และร่างกายก็มีโปรตีนชนิดนี้อยู่ถึง 33% เนื่องจากคอลลาเจนเป็นโครงสร้างหลักของผิวหนังและกระดูก ช่วยผิวของเรา ให้มีความตึงกระชับ เรียบเนียนมากขึ้น เรียกได้ว่าช่วยผิวของสาวๆ ดูขาวใสขึ้นได้สุดๆ เลยทีเดียว

นอกจากเรื่องของผิวแล้ว คอลลาเจนยังมีประโยชน์ในด้านอื่นๆ อีกมากมาย เช่น การช่วยให้ระบบเผาผลาญทำงานได้ดียิ่งขึ้น ดังนั้นเมื่อร่างกายขาดคอลลาเจนจึงส่งผลต่อการควบคุมน้ำหนัก ลดยากหรืออ้วนง่าย เนื่องจากร่างกายเบิร์นไขมันได้น้อยลง

ดังนั้น เราขอแนะนำ Shogu Collagen เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์คุณภาพที่ส่งตรงจากญี่ปุ่นในรูปแบบที่กินง่าย ช่วยให้ร่างกายของสาวๆ ขาวสวยใสได้จากภายใน ไปพร้อมๆ กับดูแลรูปร่างให้คุณได้ด้วยในเวลาเดียวกัน แต่ทั้งนี้ สาวๆ ต้องไม่ลืมดูแลตัวเองอย่างสม่ำเสมอ ปกป้องผิวจากแสงแดดและหาเวลาออกกำลังกายกันบ้าง แค่นี้ก็รับรองได้เลยค่ะ ว่าคุณจะเป็นคนนึงที่สวยเป๊ะได้ง่ายๆ จากภายในสู่ภายนอกแน่นอน!

อีกทั้ง! มีส่วนองค์ประกอบหลักที่ห้ามพลาดกันเลยก็คือ คอลลาเจนเปปไทด์ ที่ถือว่ามีคุณภาพสูงมากเพราะได้มาจากรังไข่ปลาแซลมอน ผสมรวมกับสารสกัดจากธรรมชาติอื่นๆ อย่างลงตัว จน การันตีว่าเห็นผลได้อย่างชัดเจน ในเรื่องความขาวใส  และช่วยในการปรับระบบเผาผลาญให้ทำงานยาวนานขึ้น เบิร์นได้มากกว่า 16 ชั่วโมง สามารถลดน้ำหนัก ลดไขมัน กระชับรูปร่าง และยับยั้งกระบวนการย่อยสลายไขมันให้เป็นพลังงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

นอกจากนี้  ยังไม่ต้องกลัวว่าจะกินยากด้วยนะคะ เพราะคอลลาเจนของเรา อยู่ในรูปแบบเม็ด ทานง่าย เคี้ยวอร่อย ไม่ต้องชงดื่มให้เสียเวลาอีกต่อไป

แค่นี้ก็ช่วยให้ผิวของสาวๆ ขาวใส ยืดหยุ่นมากขึ้น บอกลาริ้วรอยก่อนวัยที่เคยมี ไปพร้อมๆ กับมีรูปร่างที่สวยเป๊ะอย่างใจ ได้แล้วล่ะค่ะ

สำหรับสาวๆ คนไหนที่อยากดับเบิลการดูแลสุขภาพของตัวเองให้สวยใสสมวัยอยู่เสมอแล้วล่ะก็ อย่าลืมนำวิธีง่ายๆ เหล่านี้ไปปรับใช้กันดูนะคะ

 ติดต่อสอบถามหรือสั่งซื้อได้ที่ :

(ID : @shogujapan )

โทร. 095 280 2217

ผิวขาวกระจ่างใส #หุ่นเป๊ะปัง #สวยครบสูตรx2 #shogujapan ?

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]