ชมภาพพระเอกสุดหล่อในอนาคต “น้องเภา น้องภู” ครอบครัวสกิตใจ!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

กลายเป็นครอบครัวที่น่ารักและเป็นครอบครัวที่อบอุ่นมากๆทำให้แฟนคลับชื่นชอบและอยู่ในใจแฟนคลับตลอด สำหรับครอบครัวสกิตใจ นางร้ายหน้าสวยตากลมโตและพระเอกสุดหล่อมาดเข้มมากความสามารถอย่าง “เอ๋ พรทิพย์และป๋อณัฐวุฒิ” ที่มีลูกชายสุดหล่อทั้ง2คนทำให้หลายๆคนต่างอิจฉา อยากมีลูกที่น่ารักๆแบบแม่เอ๋พ่อป๋อ และหลายๆคนก็อดเม้าส์ไม่ได้ว่าน้องทั้ง2คนโตขึ้นต้องเป็นพระเอกเหมือนพ่อแน่นอน เพราะทั้งคู่หล่อมากๆ หล่อตั้งแต่เด็ก แม่เอ๋มักเอาความน่ารักของลูกๆมาลงไอจีให้แฟนคลับได้ชมอยู่เสมอ วันนี้เราพามาส่องหนุ่มหล่อทั้ง2คนอย่าง น้องภู น้องเภา มาชมกันค่ะว่าจะหล่อเหมือนพ่อป๋อจริงหรือเปล่า!!

 

ชมภาพพระเอกสุดหล่อในอนาคต “น้องเภา น้องภู” ครอบครัวสกิตใจ!! ชมภาพพระเอกสุดหล่อในอนาคต “น้องเภา น้องภู” ครอบครัวสกิตใจ!! ชมภาพพระเอกสุดหล่อในอนาคต “น้องเภา น้องภู” ครอบครัวสกิตใจ!! ชมภาพพระเอกสุดหล่อในอนาคต “น้องเภา น้องภู” ครอบครัวสกิตใจ!!
ชมภาพพระเอกสุดหล่อในอนาคต “น้องเภา น้องภู” ครอบครัวสกิตใจ!! ชมภาพพระเอกสุดหล่อในอนาคต “น้องเภา น้องภู” ครอบครัวสกิตใจ!! ชมภาพพระเอกสุดหล่อในอนาคต “น้องเภา น้องภู” ครอบครัวสกิตใจ!! ชมภาพพระเอกสุดหล่อในอนาคต “น้องเภา น้องภู” ครอบครัวสกิตใจ!! ชมภาพพระเอกสุดหล่อในอนาคต “น้องเภา น้องภู” ครอบครัวสกิตใจ!! ชมภาพพระเอกสุดหล่อในอนาคต “น้องเภา น้องภู” ครอบครัวสกิตใจ!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]