รีวิว! เคล็ดลับการลดน้ำหนัก จากสาวไซส์ XL เปลี่ยนเป็นสาวไซส์ M บอกเลย…ทำได้ง่ายมาก!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เป็นอีกรีวิวการลดน้ำหนักด้วยการออกกำลังกาย โพสต์โดยสาวคนหนึ่งที่เรียกว่า เป็นสาวอ้วนเลยก็ว่าได้!  โดยระบุว่า…รีวิวลดน้ำหนักจากไซซ์ XL สู่ ไซซ์ M ลดความอ้วนฟิตเนส

เธอคนนี้! จะมีเคล็ดลับอย่างไรบ้างนั้น  เรามาดูกันดีกว่าคะ  บอกได้เลยว่า…ทำได้ง่ายมาก  และเชื่อว่าทุกคนก็สามารถทำได้

เธอชื่อ พลอย เริ่มต้นที่เมื่อ 2 ปีที่แล้ว พลอยหนัก 95 โล คือพลอยไม่ได้อ้วนแต่เด็กนะค่ะ แต่พอปล่อยเนื้อปล่อยตัว นน. ก็ทะยานขึ้นมา รู้ตัวอีกทีก็นั้นแหละ 95กิโล

หันไปดูเสื้อผ้าสมัยนี้ เล็กอย่างกะเสื้อหมา อยากใส่แต่ก้ไม่สามารถจีๆ ร้องไห้เลยฮึดลดความอ้วน ใช้คำว่าลองดีกว่า เพราะจิงๆพลอยก็ลองพยายามลดนน.มาหลายครั้งแล้ว ทำมาหมดยกเว้น “ออกกำลังกาย”

 น้ำหนัก 5 โล 100 

เริ่มแรก ตน นน.เยอะมากจนไม่สามารถออกกำลังกายได้ เลยใช้วิธีลดคาร์โบไฮเดตลงต่อมื้อ ตอนแรกก็คือ หิวมาก

มันก็ลดลงมาจนถึงประมาณ 87 กิโล  นี่แค่ตัดคาร์บลงเองนะ ทีนี้ก็เริ่มลองไปวิ่งดู โดยเริ่มออกกำลังกาย คือตอนที่ลงมา 5 โลนี่คือ ปล้มปริ่มมาก กำลังใจมาล่ะ รู้สึกว่าเราทำได้  เลยลองไปวิ่งที่สวนสาธารณะดู  ลองดูว่าตัวเองจะออกกำลังกายได้สักกี่วัน

สรุป เหนื่อยมาก!!!!  คือตั้งแต่เกิดมานี้ เกลียดการออกกำลังกายมาก

ทีนี้พอเริ่มวิ่งไปสักพักมันก็ลงเรื่อยๆ แต่ด้วยความที่ตน นน.ตัวเยอะมาก ไขมันส่วนเกินที่มีมันก็เลยเยอะ  ประสบปัญหาคือ  เนื้อเหลว อันนี้แค่จุดเริ่มต้น ถ้ายังฝืนลดต่อไป เนื้อจะย่นเลย และแก้ยากมากกกกก

หลังจากนั้นจึงเริ่มมองหา ฟิตเนส  มันต้องกระชับกล้ามเนื้อ  และมีเทรนเนอร์ด้วย

การออกกำลังกายว่ายากแล้ว การมีวินัยยากกว่าอีกค่ะ  พอมาเข้ายิมตนก็เริ่มกินดีขึ้น เริ่มเลือกกินมากขึ้น เพราะความเหนื่อยตอนออกกำลังกายมันให้เรารู้สึกว่าไม่อยากเสียเปล่าๆ

บอกเลยว่า การออกกำลังกายนี่ดีมาก นอกจากหุ่นดีแล้วเรื่องสุขภาพคือของแถมที่ดีมาก ตอนอ้วนนี้ป่วยบ่อยเว่อร์ ตั้งแต่ออกกำลังกายไม่ป่วยเลย

น้ำหนักเลข 6 

นน. เลข 5 

พร้อมปิดท้าย! อยากจะเป็นกำลังใจให้สาวๆ ที่ตั้งใจว่าจะลดน้ำหนักว่ามันไม่ยากมาก  เพียงแต่ต้องตั้งใจหน่อย แรกๆมันก็ยากๆ  พอเรารู้ว่าจะต้องทำยังไง มันก็จะไม่ยาก พอส่องกระจกแล้วเห็นตัวเองดีขึ้น เออ ฉันก็สวย เออ ฉันก็หุ่นดี เออ ฉันก็ทำได้

ปัจจุบัน นน. 55กิโล

เห็นไหมคะ! ทำได้ไม่ยากเลย แค่บอกลาคำว่า ขี้เกียจ ไปให้ได้   คุณก็สามารถมีหุ่นที่เป๊ะเหมือนคนอื่นได้
แต่นอกจากเคล็ดลับความสวย  ขาว-ผอมหุ่นดีของของสาวน้อยข้างต้นที่เจ๊นำมาบอกกันนั้น
วันนี้เจ๊ยังมีวิธีหรือเคล็ดลับที่ไม่ลับ  ในการลดความอ้วน พร้อมผิวขาวออร่ามาฝากกันอีกคะ  จะมีอะไรบ้างมาดูกันคะ
1. กินอาหารเผ็ด  อาหารเผ็ด อย่างเมนูอาหารไทยๆ ของบ้านเรานี่ล่ะค่ะ คือตัวช่วยลดน้ำหนักชั้นยอด เพราะการกินอาหารที่มีรสเผ็ดจะช่วยให้กระบวนการเผาผลาญหรือเมตาบอลิซึ่มทำงานได้ดีขึ้นถึง 23 เปอร์เซ็นต์!

2. ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์  หากวันหยุดไหนที่อยู่ว่างๆ ไม่มีอะไรทำ อย่ามัวแต่หาอะไรเข้าปากค่ะสาวๆ ลองออกจากบ้านหรือลุกขึ้นมาออกกำลังกายสัก 2 วันต่อสัปดาห์ แค่นี้ก็ช่วยลดน้ำหนักได้มากกว่าเดิมถึง 3 เท่าแล้วล่ะค่า

 

3. เลิกเครียด  ใครที่ชอบนั่งหน้านิ่วคิ้วขมวด เครียดกับงานที่ทำตลอดเวลา หยุดด่วนๆ เลยนะคะ เพราะผู้หญิงที่เครียดมีแนวโน้มที่จะเผาผลาญพลังงานได้น้อยกว่าผู้หญิงที่มีสุขภาพจิตดีถึง 104 แคลอรีเลยล่ะ!

 

4. จิบเบียร์วันละนิด  สาวนักดื่มคงยิ้มร่ากับการลดความอ้วนวิธีนี้ค่ะ เพราะการจิบเบียร์ 2 แก้วต่อวันจะช่วยชะลอการแตกตัวของไขมันได้ถึง 73 เปอร์เซ็นต์!

 5. กินคอลลาเจน  

คอลลาเจน  ซึ่งเป็นส่วนประกอบหลักที่สำคัญกับผิวของเรามากๆ และร่างกายก็มีโปรตีนชนิดนี้อยู่ถึง 33% เนื่องจากคอลลาเจนเป็นโครงสร้างหลักของผิวหนังและกระดูกช่วยผิวของเรา ให้มีความตึงกระชับ เรียบเนียนมากขึ้น เรียกได้ว่าช่วยผิวของสาวๆ ดูขาวใสขึ้นได้สุดๆ เลยทีเดียว

ยังมีประโยชน์ในด้านอื่นๆ อีกมากมาย เช่น การช่วยให้ระบบเผาผลาญทำงานได้ดียิ่งขึ้นดังนั้นเมื่อร่างกายขาดคอลลาเจนจึงส่งผลต่อการควบคุมน้ำหนัก ลดยากหรืออ้วนง่าย เนื่องจากร่างกายเบิร์นไขมันได้น้อยลง

ซึ่งคอลลาเจนที่เห็นผลดีและปลอดภัยที่สุด  เราขอแนะนำ Shogu Collagen  ถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกดีๆ ของญี่ปุ่น ที่ผ่านกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน จนได้คอลลาเจนเข้มข้น ประสิทธิภาพเยี่ยมที่สาวๆ ญี่ปุ่นหลายคน ให้ความสนใจ

นอกจากนี้  ยังไม่ต้องกลัวว่าจะกินยากด้วยนะคะ เพราะคอลลาเจนของเรา อยู่ในรูปแบบเม็ด ทานง่าย เคี้ยวอร่อย ไม่ต้องชงดื่มให้เสียเวลาอีกต่อไป

สำหรับ! สาวๆคนไหนสนใจจะดูแลตัวเองเวอร์ชั่นถูกและดี มีคุณภาพแต่ประหยัด ราคาสบายกระเป๋า

ติดต่อสอบถามหรือสั่งซื้อได้ที่ :

Tel. 095 280 2217

(ID : @shogujapan )

#ผิวขาวกระจ่างใส #หุ่นเป๊ะปัง #สวยครบสูตรx2 #shogujapan ?

 

 

 

 

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]