สุดภูมิใจ บ้านจากน้ำพักน้ำแรง หญิงแย้ ออกแบบทุกมุมในบ้านเป็นฉากรีวิวสินค้า

เรียกได้ว่าว่าเจ็บมาเยอะสำหรับ  ‘หญิงแย้ นนทพร ธีระวัฒนสุข’ เพราะหลังจากข่าวคราวความรักที่ไม่ได้ไปต่อหลังวิวาห์ เธอก็มีข่าวดราม่าดาราเกาหลี โดนบรรดาแฟนคลับศิลปินเกาหลีคนดังกล่าวถล่มยับชนิดที่ต้องออกมาขอโทษกันยกใหญ่ จนในตอนนั้นตัวเธอเองยังคิดว่าจะไม่มีที่ยืนอยู่ในวงการเสียแล้ว และวันนี้เราจะพามาดูบ้านของเธอกัน โดยบ้านของเธอนั้นไม่ธรรมดาจริงๆ เพราะแต่ละมุมถูกสร้างเพื่อการทำงานรีวิวสินค้า โดยเธอนั้นเป็นผู้ออกแบบบ้านเองจึงเลือกที่จะดีไซน์ให้ทุกมุมในบ้านสามารถทำเป็นฉากเพื่อถ่ายรีวิวสินค้าได้ทั้งหมด โดยวางคอนเซ็ปต์ให้แต่ละพื้นที่ในบ้านมีความแตกต่างกัน

สุดภูมิใจ บ้านจากน้ำพักน้ำแรง หญิงแย้ ออกแบบทุกมุมในบ้านเป็นฉากรีวิวสินค้า สุดภูมิใจ บ้านจากน้ำพักน้ำแรง หญิงแย้ ออกแบบทุกมุมในบ้านเป็นฉากรีวิวสินค้า สุดภูมิใจ บ้านจากน้ำพักน้ำแรง หญิงแย้ ออกแบบทุกมุมในบ้านเป็นฉากรีวิวสินค้า สุดภูมิใจ บ้านจากน้ำพักน้ำแรง หญิงแย้ ออกแบบทุกมุมในบ้านเป็นฉากรีวิวสินค้า
สุดภูมิใจ บ้านจากน้ำพักน้ำแรง หญิงแย้ ออกแบบทุกมุมในบ้านเป็นฉากรีวิวสินค้า สุดภูมิใจ บ้านจากน้ำพักน้ำแรง หญิงแย้ ออกแบบทุกมุมในบ้านเป็นฉากรีวิวสินค้า สุดภูมิใจ บ้านจากน้ำพักน้ำแรง หญิงแย้ ออกแบบทุกมุมในบ้านเป็นฉากรีวิวสินค้า สุดภูมิใจ บ้านจากน้ำพักน้ำแรง หญิงแย้ ออกแบบทุกมุมในบ้านเป็นฉากรีวิวสินค้า สุดภูมิใจ บ้านจากน้ำพักน้ำแรง หญิงแย้ ออกแบบทุกมุมในบ้านเป็นฉากรีวิวสินค้า สุดภูมิใจ บ้านจากน้ำพักน้ำแรง หญิงแย้ ออกแบบทุกมุมในบ้านเป็นฉากรีวิวสินค้า สุดภูมิใจ บ้านจากน้ำพักน้ำแรง หญิงแย้ ออกแบบทุกมุมในบ้านเป็นฉากรีวิวสินค้า สุดภูมิใจ บ้านจากน้ำพักน้ำแรง หญิงแย้ ออกแบบทุกมุมในบ้านเป็นฉากรีวิวสินค้า สุดภูมิใจ บ้านจากน้ำพักน้ำแรง หญิงแย้ ออกแบบทุกมุมในบ้านเป็นฉากรีวิวสินค้า สุดภูมิใจ บ้านจากน้ำพักน้ำแรง หญิงแย้ ออกแบบทุกมุมในบ้านเป็นฉากรีวิวสินค้า สุดภูมิใจ บ้านจากน้ำพักน้ำแรง หญิงแย้ ออกแบบทุกมุมในบ้านเป็นฉากรีวิวสินค้า สุดภูมิใจ บ้านจากน้ำพักน้ำแรง หญิงแย้ ออกแบบทุกมุมในบ้านเป็นฉากรีวิวสินค้า สุดภูมิใจ บ้านจากน้ำพักน้ำแรง หญิงแย้ ออกแบบทุกมุมในบ้านเป็นฉากรีวิวสินค้า สุดภูมิใจ บ้านจากน้ำพักน้ำแรง หญิงแย้ ออกแบบทุกมุมในบ้านเป็นฉากรีวิวสินค้า สุดภูมิใจ บ้านจากน้ำพักน้ำแรง หญิงแย้ ออกแบบทุกมุมในบ้านเป็นฉากรีวิวสินค้า สุดภูมิใจ บ้านจากน้ำพักน้ำแรง หญิงแย้ ออกแบบทุกมุมในบ้านเป็นฉากรีวิวสินค้า สุดภูมิใจ บ้านจากน้ำพักน้ำแรง หญิงแย้ ออกแบบทุกมุมในบ้านเป็นฉากรีวิวสินค้า สุดภูมิใจ บ้านจากน้ำพักน้ำแรง หญิงแย้ ออกแบบทุกมุมในบ้านเป็นฉากรีวิวสินค้า

แสดงความคิดเห็น