สุดอาลัย! อาย กมลเนตร เผยละครเรื่องสุดท้ายที่ น้องอิน ไม่มีโอกาสได้ดู

ต้องบอกว่าการเสียชีวิตของ “น้องอิน ณัฐนิชา เชิดชูบุพการี” ที่ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ เมื่อช่วงเช้าวันที่ 7 เมษายน 2561 สร้างความเศร้าสะเทือนใจให้กับทั้งครอบครัว เพื่อน แฟนละคร รวมถึงพี่ๆ น้องๆ ในวงการบันเทิง ซึ่งหลังทราบข่าวร้าย คนในวงการต่างก็โพสต์อาลัยและแสดงความเสียใจกับครอบครัวที่ต้องสูญเสียอย่างกะทันหัน แม้ว่าในตอนนี้ “น้องอิน” จะจากโลกนี้ไป แต่ภาพความน่ารักสดใสและผลงานของเธอจะอยู่ในใจทุกคนตลอดไป  โดยผลงานล่าสุดของ “น้องอิน” คือซีรีส์ผี Bangkok Ghost stories ทางช่อง 3 ในตอน “ดีเจคลื่นแทรก” เป็นผลงานการแสดงชิ้นสุดท้ายในชีวิตของเธอ แต่อย่างไรก็ตาม เมื่อปี 2559 น้องอินได้ฝากฝีมือไว้ในละครเรื่อง เส้นสนกลรัก หนึ่งในซีรีส์ชุด My Hero วีรบุรุษสุดที่รัก ของค่ายชลลัมพี ทางช่อง 3 ที่ยังไม่ได้ออกอากาศ อย่างไรก็ตาม “อาย กมลเนตร” ซึ่งได้ร่วมงานกับ “น้องอิน” ในละครเส้นสนกลรัก ก็ได้โพสต์ข้อความในทวิตเตอร์ @KamolnedEyeye แสดงความอาลัยถึงนักแสดงรุ่นน้องว่า…

“ขอแสดงความเสียใจด้วยจริงๆนะคะ ตกใจมาก น้องน่ารักและเล่นละครดีมาก ละครน้องกำลังจะได้ออนแอร์ในอีกไม่กี่เดือน เราอยากให้น้องได้ดูผลงานของตัวเอง ขอให้น้องไปสู่สุขคติ และขอให้คุณแม่เข้มแข็งไวๆนะคะ”

สุดอาลัย! อาย กมลเนตร เผยละครเรื่องสุดท้ายที่ น้องอิน ไม่มีโอกาสได้ดู สุดอาลัย! อาย กมลเนตร เผยละครเรื่องสุดท้ายที่ น้องอิน ไม่มีโอกาสได้ดู สุดอาลัย! อาย กมลเนตร เผยละครเรื่องสุดท้ายที่ น้องอิน ไม่มีโอกาสได้ดู สุดอาลัย! อาย กมลเนตร เผยละครเรื่องสุดท้ายที่ น้องอิน ไม่มีโอกาสได้ดู
สุดอาลัย! อาย กมลเนตร เผยละครเรื่องสุดท้ายที่ น้องอิน ไม่มีโอกาสได้ดู สุดอาลัย! อาย กมลเนตร เผยละครเรื่องสุดท้ายที่ น้องอิน ไม่มีโอกาสได้ดู สุดอาลัย! อาย กมลเนตร เผยละครเรื่องสุดท้ายที่ น้องอิน ไม่มีโอกาสได้ดู
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]