ครั้งหนึ่งในชีวิต!! โยชิ รินรดา มิสทิฟฟานี่ ขอทำหน้าที่ เข้าร่วมเกณฑ์ทหาร

เป็นสาวที่ทำให้หนุ่ม ๆ ทั้งประเทศตะลึง สำหรับ “โยชิ รินรดา” มิสทิฟฟานี่ 2017 ซึ่งหลายคนชื่นชมในความสวยเกินหญิงของเธอ

 

 

ล่าสุดเธอเข้าร่วมเกณฑ์ทหาร สวยตะลึงทั้งเขต! เข้าเกณฑ์ทหารประจำปี 2561

 

 

 

สำหรับ “โยชิ รินรดา” มิสทิฟฟานี่ปี 2017 และได้รับรางวัลรองอันดับ 2 มิสอินเตอร์เนชั่นแนลควีน 2018 เชื่อว่าหลายคนชื่นชอบและติดตามผลงานของเธอมาตลอด

ล่าสุดช่วงต้นเดือนเมษายนแบบนี้ เป็นเทศกาลของการเกณฑ์ทหารประจำปี งานนี้สาวสวย “โยชิ” ทำเอาหนุ่มๆ มองตาไม่กระพริบ ขณะเดินทางไปตรวจเลือกทหารกองเกินเป็นปีแรก โดยเธอนั้นได้รับการยกเว้นเพราะเพศสภาพไม่ตรงกับเพศกำเนิด ไม่เข้าเกณฑ์จับใบดำใบแดง ทั้งนี้เธอได้ผ่าตัดแปลงเพศแล้วตั้งแต่อายุ 18 ปีแล้ว รวมถึงทำศัลยกรรมหน้าอกสมบูรณ์กลายเป็นผู้หญิงทุกสัดส่วน

ยอมในความสวยของเธอ!

 

 

 

ครั้งหนึ่งในชีวิต!! โยชิ รินรดา มิสทิฟฟานี่ ขอทำหน้าที่ เข้าร่วมเกณฑ์ทหาร ครั้งหนึ่งในชีวิต!! โยชิ รินรดา มิสทิฟฟานี่ ขอทำหน้าที่ เข้าร่วมเกณฑ์ทหาร ครั้งหนึ่งในชีวิต!! โยชิ รินรดา มิสทิฟฟานี่ ขอทำหน้าที่ เข้าร่วมเกณฑ์ทหาร ครั้งหนึ่งในชีวิต!! โยชิ รินรดา มิสทิฟฟานี่ ขอทำหน้าที่ เข้าร่วมเกณฑ์ทหาร
ครั้งหนึ่งในชีวิต!! โยชิ รินรดา มิสทิฟฟานี่ ขอทำหน้าที่ เข้าร่วมเกณฑ์ทหาร ครั้งหนึ่งในชีวิต!! โยชิ รินรดา มิสทิฟฟานี่ ขอทำหน้าที่ เข้าร่วมเกณฑ์ทหาร ครั้งหนึ่งในชีวิต!! โยชิ รินรดา มิสทิฟฟานี่ ขอทำหน้าที่ เข้าร่วมเกณฑ์ทหาร ครั้งหนึ่งในชีวิต!! โยชิ รินรดา มิสทิฟฟานี่ ขอทำหน้าที่ เข้าร่วมเกณฑ์ทหาร ครั้งหนึ่งในชีวิต!! โยชิ รินรดา มิสทิฟฟานี่ ขอทำหน้าที่ เข้าร่วมเกณฑ์ทหาร ครั้งหนึ่งในชีวิต!! โยชิ รินรดา มิสทิฟฟานี่ ขอทำหน้าที่ เข้าร่วมเกณฑ์ทหาร ครั้งหนึ่งในชีวิต!! โยชิ รินรดา มิสทิฟฟานี่ ขอทำหน้าที่ เข้าร่วมเกณฑ์ทหาร

แสดงความคิดเห็น