สุดชื่นมื่น! กุญแจซอล อุ้ม น้องเทคออฟ รดน้ำขอพรพ่อ-แม่ กัปตันณัฏฐ์

ถึงจะเคยมีเรื่องราวดราม่ากับทางครอบครัวเกิดขึ้นอย่างหนักหนาสาหัส แต่นางเอกสาว กุญแจซอล ป่านทอทอง ก็ยังคงสตรองใช้ชีวิตคู่อยู่กับสามีนักบินอย่าง กัปตันณัฏฐ์ และทำหน้าที่คุณแม่เลี้ยงลูกชายตัวน้อย น้องเทคออฟ ท่ามกลางกระแสข่าวต่างๆ และดูเหมือนว่าครอบครัวนี้เขาจะแฮปปี้มากขึ้น เพราะมีโมเมนต์อบอุ่นๆ ให้แฟนคลับได้ติดตามกันอยู่บ่อยๆ และกัปตันณัฏฐ์ก็ยังทำหน้าที่พ่อ ช่วยภรรยาเลี้ยงลูกชายอยู่ตลอดเวลาเช่นกัน

ล่าสุด! วันปีใหม่ไทย ช่วงเทศกาลสงกรานต์ในวันที่ 14/04/61 ซึ่งถือว่าเป็นวันครอบครัว  ดาราสาว กุญแจซอล  ก็ได้โพสต์ภาพสุดชื่นมื่นรดน้ำคุณพ่อ-คุณแม่ ของสามี กัปตันณัฏฐ์

ส่วนทางด้านของ  ครอบครัวบุญทอง  ลูกสาวทั้ง 2 น้องแจกัน และเรด้า  ก็ได้ควงแฟนหนุ่มทั้งคู่ ไปรดน้ำขอพร คุณพ่อหนึ่ง และคุณแม่มุกดา เช่นเดียวกัน

เรียกได้ว่า ทั้ง 2ฝ่าย ต่างใช้ชีวิตที่มีความสุข  แต่อย่างไรก็ตามยังคงมีแฟนๆ รอลุ้นได้เห็นภาพแห่งความอบอุ่นพร้อมหน้าพร้อมตากันอีกครั้ง

สุดชื่นมื่น!  กุญแจซอล อุ้ม น้องเทคออฟ  รดน้ำขอพรพ่อ-แม่ กัปตันณัฏฐ์ สุดชื่นมื่น!  กุญแจซอล อุ้ม น้องเทคออฟ  รดน้ำขอพรพ่อ-แม่ กัปตันณัฏฐ์ สุดชื่นมื่น!  กุญแจซอล อุ้ม น้องเทคออฟ  รดน้ำขอพรพ่อ-แม่ กัปตันณัฏฐ์ สุดชื่นมื่น!  กุญแจซอล อุ้ม น้องเทคออฟ  รดน้ำขอพรพ่อ-แม่ กัปตันณัฏฐ์
สุดชื่นมื่น!  กุญแจซอล อุ้ม น้องเทคออฟ  รดน้ำขอพรพ่อ-แม่ กัปตันณัฏฐ์

แสดงความคิดเห็น