งามอย่างไทย! เบลล่า ราณี โพสต์สุดซึ้งถึง พระในบ้าน พร้อมสวมชุดไทยรดน้ำผู้มีพระคุณ ในเทศกาลสงกรานต์

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เรียกได้ว่าเป็นภาพที่แสนอบอุ่นสุดๆ เนื่องในวันครอบครัว (14 เมษายน 2561) ของสาวเบลล่า ราณี  นางเอกสุดฮอตจากละคร บุพเพสันนิวาส ผู้รับบทแม่หญิงการะเกด ซึ่งเบลล่าเองก็ไม่ลืมผู้มีพระคุณอย่างคุณแม่และคุณยาย ที่คอยช่วยเหลือดูแลเบลล่ามา จนทำให้เบลล่าโด่งดังจนถึงทุกวันนี้

โดย  เบลล่า ได้โพสต์ภาพตนเองสวมชุดไทยสวยงาม รดน้ำดำหัวและกราบเท้ากราบเท้าคุณแม่ – ผู้ใหญ่ภายในบ้าน เพื่อเป็นสิริมงคลชีวิต เนื่องในเทศกาลสงกรานต์ และปีใหม่ไทย พร้อมข้อความว่า

“My family day รดน้ำดำหัว ขอพรมงคลจากพระในบ้านกันนะคะ”  

ต้องบอกเลยว่า เป็นภาพของครอบครัวแห่งความอบอุ่นในครอบครัวจริง ๆค่ะ อีกทั้งสาวเบลล่าเป็นแบบอย่างที่ดีของวัฒนธรรมประเพณีไทยในการสวมใส่ชุดไทย เพื่อไหว้ผู้หลักผู้ใหญ่ด้วยความอ่อนน้อม

งามอย่างไทย! เบลล่า ราณี โพสต์สุดซึ้งถึง พระในบ้าน พร้อมสวมชุดไทยรดน้ำผู้มีพระคุณ ในเทศกาลสงกรานต์ งามอย่างไทย! เบลล่า ราณี โพสต์สุดซึ้งถึง พระในบ้าน พร้อมสวมชุดไทยรดน้ำผู้มีพระคุณ ในเทศกาลสงกรานต์ งามอย่างไทย! เบลล่า ราณี โพสต์สุดซึ้งถึง พระในบ้าน พร้อมสวมชุดไทยรดน้ำผู้มีพระคุณ ในเทศกาลสงกรานต์ งามอย่างไทย! เบลล่า ราณี โพสต์สุดซึ้งถึง พระในบ้าน พร้อมสวมชุดไทยรดน้ำผู้มีพระคุณ ในเทศกาลสงกรานต์
งามอย่างไทย! เบลล่า ราณี โพสต์สุดซึ้งถึง พระในบ้าน พร้อมสวมชุดไทยรดน้ำผู้มีพระคุณ ในเทศกาลสงกรานต์ งามอย่างไทย! เบลล่า ราณี โพสต์สุดซึ้งถึง พระในบ้าน พร้อมสวมชุดไทยรดน้ำผู้มีพระคุณ ในเทศกาลสงกรานต์ งามอย่างไทย! เบลล่า ราณี โพสต์สุดซึ้งถึง พระในบ้าน พร้อมสวมชุดไทยรดน้ำผู้มีพระคุณ ในเทศกาลสงกรานต์ งามอย่างไทย! เบลล่า ราณี โพสต์สุดซึ้งถึง พระในบ้าน พร้อมสวมชุดไทยรดน้ำผู้มีพระคุณ ในเทศกาลสงกรานต์ งามอย่างไทย! เบลล่า ราณี โพสต์สุดซึ้งถึง พระในบ้าน พร้อมสวมชุดไทยรดน้ำผู้มีพระคุณ ในเทศกาลสงกรานต์ งามอย่างไทย! เบลล่า ราณี โพสต์สุดซึ้งถึง พระในบ้าน พร้อมสวมชุดไทยรดน้ำผู้มีพระคุณ ในเทศกาลสงกรานต์
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]