แบบนี้ต้องตี!! แม่แพท ดี๊ด้าเกินเหตุ เรซซิ่งเลยต้องลงไม้ลงมือแบบนี้!?(ชมคลิป)

      เป็นอีกหนึ่งเจ้าตัวน้อยสุดน่ารักของบ้านนี้จริงๆ สำหรับ น้อง “เรซซิ่ง”  ลูกชายตัวน้อยสุดที่รักของ แม่ “แพท ณปภา” ที่ไม่ว่าจะไปที่ไหนก็มีแต่คนรัก คนเอ็นดู  ซึ่งความน่ารักน่าชัง ต้องบอกเลยว่า ทำเอาหลายๆคนหลงรักเจ้าตัวน้อย ไม่ว่าจะไปไหน แม่แพท ก็จะพา “น้องเรซซิ่ง” ไปด้วยทุกที่ ถือว่าเป็นสุดที่รักของแม่เลยก็ว่าได้ และนี่เป็นคลิปล่าสุดกับความน่ารักของแม่และน้อง ที่อยู่บ้านจึงขอแจกความสดใสด้วยการโดนสาดน้ำผ่านไลน์ แต่งานนี้สงสัยคุณแม่จะแอ็คติ้งมากไปจึงโดน เรซซิ่งตีเบาๆแบบนี้ ทำไงได้ก็หนูหวงแม่นี่นา

 

 

สงกรานต์ปีนี้ อยู่ที่ไหนก็เล่นน้ำได้! ด้วยฟิลเตอร์ Facebook Camera Effect "ถูกสาด" ของ LINE MOBILE รีบเข้าไปเล่นกันได้ และอย่าลืมมาโพสต์ผลงานที่หน้ากิจกรรมของ Facebook: LINEMobileTH พร้อมทำตามกติกา ของใครโดนใจกรรมการ รับไปเลยแพ็กเกจเที่ยวญี่ปุ่นและรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย เล่นกันด่วนๆ 11-20 เมษายนนี้เท่านั้นนะ #LINEMOBILETH #LINEMOBILEถูกสาด #เรื่องถูกต้องยกให้ซิมLINEMOBILE

A post shared by Patt Napapa T. (@pat_napapa) on

แบบนี้ต้องตี!! แม่แพท ดี๊ด้าเกินเหตุ เรซซิ่งเลยต้องลงไม้ลงมือแบบนี้!?(ชมคลิป) แบบนี้ต้องตี!! แม่แพท ดี๊ด้าเกินเหตุ เรซซิ่งเลยต้องลงไม้ลงมือแบบนี้!?(ชมคลิป) แบบนี้ต้องตี!! แม่แพท ดี๊ด้าเกินเหตุ เรซซิ่งเลยต้องลงไม้ลงมือแบบนี้!?(ชมคลิป) แบบนี้ต้องตี!! แม่แพท ดี๊ด้าเกินเหตุ เรซซิ่งเลยต้องลงไม้ลงมือแบบนี้!?(ชมคลิป)

แสดงความคิดเห็น