หมาก-ก๊อต หล่อ-ล่ำ-ห้ำหั่น สไตล์คมแฝก คืนนี้!!

 

ถ้าพูดถึงละครบู๊ระห่ำสุดมันส์มาปลุกอะดรีนาลีนให้พลุ่งพล่าน ก็ต้องนึกถึง คมแฝก ปี 2018 ที่อัดแน่นไปด้วยความเข้มข้น ปมความขัดแย้งที่ซับซ้อนมากขึ้น มีมิติของตัวลละครที่ลึกยิ่งขึ้น และการต่อสู้ที่ไม่ได้เดิมพันแค่เรื่องของศักดิ์ศรี ตามการตีความของ พี่นก-ฉัตรชัย เปล่งพานิช

ซึ่ง นำทีมเปิดศึกแห่งวิชาแม่ไม้คมแฝกด้วยพระเอกมากความสามารถ หมากปริญ สุภารัตน์ ซึ่งมาในบทบาท กัลป์ เกรียงไกร ตำรวจที่อนาคตต้องดับวูบเพราะโดนป้ายสีความผิด กลายเป็นปมแค้นตกตะกอนภายในใจที่รอวันสะสาง

กับเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด แสน ราชสีห์ ซึ่งได้หนุ่มนักบู๊กล้ามแน่น ก๊อต จิรายุ ตันตระกูล มาสวมบท และทวีความดราม่าด้วยปมความรักที่มีสาวน้อยผู้มั่นคงในรักเป็นตัวแปรสำคัญ งานนี้ได้สาวตาคม คิม คิมเบอร์ลี มาถ่ายทอดเรื่องราว ได้อย่างสนุกสนาน

เอาเป็นว่าเห็นหนุ่มๆ ถอดเสื้อโชว์กล้าม บุกตระลุยเข้าห้ำหั่นตามสไตล์ละครบู้ด้วยไม้คมแฝกแล้ว ซี๊ดปากกันทีเดียวเชียวล่ะคร่า!!

หมาก-ก๊อต หล่อ-ล่ำ-ห้ำหั่น สไตล์คมแฝก คืนนี้!! หมาก-ก๊อต หล่อ-ล่ำ-ห้ำหั่น สไตล์คมแฝก คืนนี้!! หมาก-ก๊อต หล่อ-ล่ำ-ห้ำหั่น สไตล์คมแฝก คืนนี้!! หมาก-ก๊อต หล่อ-ล่ำ-ห้ำหั่น สไตล์คมแฝก คืนนี้!!
หมาก-ก๊อต หล่อ-ล่ำ-ห้ำหั่น สไตล์คมแฝก คืนนี้!! หมาก-ก๊อต หล่อ-ล่ำ-ห้ำหั่น สไตล์คมแฝก คืนนี้!!

แสดงความคิดเห็น