ความรักของน้องชายถึงพี่ชาย! น้องปิน ไหว้เจดีย์บรรจุอัฐิพี่ชาย ปอ ทฤษฎี พร้อมแคปชั่นสุดซึ้ง! ว่าแบบนี้?

ยังคงอยู่ในหัวใจคนไทยทั้งประเทศ สำหรับเทวดาบนฟ้า นักแสดงหนุ่มหล่อ  ปอ ทฤษฎี  ที่ได้เสียชีวิตจากพวกเราไป  แต่ พี่ปอ ยังคงอยู่ในหัวใจทุกคนรวมไปถึงครอบครัวสหวงษ์ที่ยังคงทำบุญให้พี่ปออยู่ตลอด และที่มากไปกว่านั้นคือ ลูกสาวสุดน่ารัก น้องมะลิ ซึ่งถือว่าเป็นตัวแทนของพี่ปอได้เป็นอย่างดี

ล่าสุด น้องปิน  น้องชายสุดหล่อของพี่ปอ ได้โพสต์ภาพคู่กับเจดีย์บรรจุอัฐิของพี่ปอ ทฤษฎี พร้อมกับข้อความว่า… “คิดฮอดหลาย” ทำให้งานนี้แฟนๆ เข้ามาแสดงความคิดเห็นคิดถึงเทวดาบนฟ้าอย่างมากมายเลยทีเดียว

ความรักของน้องชายถึงพี่ชาย! น้องปิน ไหว้เจดีย์บรรจุอัฐิพี่ชาย ปอ ทฤษฎี พร้อมแคปชั่นสุดซึ้ง! ว่าแบบนี้? ความรักของน้องชายถึงพี่ชาย! น้องปิน ไหว้เจดีย์บรรจุอัฐิพี่ชาย ปอ ทฤษฎี พร้อมแคปชั่นสุดซึ้ง! ว่าแบบนี้? ความรักของน้องชายถึงพี่ชาย! น้องปิน ไหว้เจดีย์บรรจุอัฐิพี่ชาย ปอ ทฤษฎี พร้อมแคปชั่นสุดซึ้ง! ว่าแบบนี้? ความรักของน้องชายถึงพี่ชาย! น้องปิน ไหว้เจดีย์บรรจุอัฐิพี่ชาย ปอ ทฤษฎี พร้อมแคปชั่นสุดซึ้ง! ว่าแบบนี้?
ความรักของน้องชายถึงพี่ชาย! น้องปิน ไหว้เจดีย์บรรจุอัฐิพี่ชาย ปอ ทฤษฎี พร้อมแคปชั่นสุดซึ้ง! ว่าแบบนี้? ความรักของน้องชายถึงพี่ชาย! น้องปิน ไหว้เจดีย์บรรจุอัฐิพี่ชาย ปอ ทฤษฎี พร้อมแคปชั่นสุดซึ้ง! ว่าแบบนี้?

แสดงความคิดเห็น