เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวและโอกาสดีๆ ของนักร้องหนุ่มเสียอันทรงพลัง อย่าง อ๊อฟ ปองศักดิ์ และ นางเอกสาวสุดมั่น อย่าง เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ที่ได้มีโอกาสร่วมงานกัน ซึ่งงานนี้บอกเลยแซ่บลืมโลก เมื่อนางเอกสาวอย่างเจนนี่ ได้มาเป็นแขกรับ ในคอนเสิร์ต ของ นักร้องสุดร้องยุค 90 อย่าง มอส ปฏิภาณ และ ทาทา ยัง

ล่าสุดมานี้ทางนักร้องเสียงอันทรงพลังอย่าง อ๊อฟ ปองศักดิ์ ได้มีการถ่ายภาพคู่กับสาวเจนี่ แล้วได้ได้ออกมาโพสต์ ความในใจสุดแสนจะยาว ถึง สาวเจนนี่ว่า

“หลงรักผู้หญิงคนนี้ “มาก แบบมาก” เป็นคนที่รู้สึกดีมากที่สุดหลังจากที่เจอและทำงาน และซ้อมกันในช่วงเวลาแค่ไม่กี่วัน รักและชอบถึงขนาดที่เดินไปบอกว่า

 

“พี่เจน อ๊อฟขอพูดอะไรหน่อยนะ ตอนแรกอ๊อฟเกร็งมากที่รู้ว่าต้องมีซีนร่วมกันกับพี่ในคอนฯนี้ สิ่งที่อ๊อฟเห็นพี่ในทีวี กับตัวจริงพี่คือแบบมันไม่เหมือนกันเลย”

สำหรับคนที่มองพี่ในทีวี ผ่านสื่อต่างๆ อยากให้ลองได้มีโอกาสเจอแบบอ๊อฟ เผื่อจะได้หลงรักผู้หญิงคนนี้แบบที่อ๊อฟเป็น เค้าเป็นคนขยันมาก ตั้งใจมาก

และที่สำคัญคือ ให้ทำอะไรก็ทำแบบไม่บ่นสักคำ ทำแบบไม่มีข้อสงสัยด้วย นี่พูดบอกภูมิทุกวันตั้งแต่ที่เจอพี่เจนว่า “หลงรักพี่เจน ทุกวัน ทุกวัน จนภูมิบอก พอแล้วมั้ง รู้แล้วว่ารัก 55555”

ขอบคุณพี่เจนนะที่ทำให้กล้าพูดกล้าเล่น และที่สำคัญคือทำให้รู้ว่า “อย่ามองคนผ่านทีวีแล้วคิดไปเองว่าจะต้องเป็นอย่างนั้น อย่างนี้” รักและดีใจที่ได้ทำงานกับพี่เจนนะ จุ๊บๆ”