เบลล่า ราณี มอบของขวัญวันเกิดให้ คุณแม่ เป็นสิ่งนี้! มาช่วยกันนับว่าเท่าไหร่!?

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่เรียกว่ามาแรงสุดกับกระแสละครยอดยิตของปีสำหรับ บุพเพสันนิวาส ที่ทำเอาผู้คนติดกันทั่วบ้านทั่วเมือง ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไรก็ เป็นประเด็นไปหมด สำหรับนางเอกยิ้มหวาน “เบลล่า ราณี แคมเปน” ต้องบอกเลยว่าหลังจากละครบุพเพสันนิวาสได้ถึงตอนจบแล้ว ก็มีผลงานออกมาให้ชมกันอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเนื่องในวันคล้ายวันเกิดของ “แม่ปราณี” งานนี้ลูกสาวสุดที่รักอย่าง “สาวเบลล่า” ไม่พลาดที่จะมีของขวัญมามอบให้กับ คุณแม่สุดที่รัก ดูจางของที่มอบให้คุณแม่แล้ว ทำเอาใครหลายๆคนอยากเป็น แม่ของ “สาวเบลล่า” ขึ้นมาทันที เพราะของขวัญที่มอบให้ “แม่ปราณี” นั้น มองด้วยตาขาดว่าจะเป็นเงิน จำนวน 1 ล้านบาท! แต่จะมีมากกว่าที่เห็นหรือไม่มาดู?

เบลล่า ราณี มอบของขวัญวันเกิดให้ คุณแม่ เป็นสิ่งนี้! มาช่วยกันนับว่าเท่าไหร่!? เบลล่า ราณี มอบของขวัญวันเกิดให้ คุณแม่ เป็นสิ่งนี้! มาช่วยกันนับว่าเท่าไหร่!? เบลล่า ราณี มอบของขวัญวันเกิดให้ คุณแม่ เป็นสิ่งนี้! มาช่วยกันนับว่าเท่าไหร่!? เบลล่า ราณี มอบของขวัญวันเกิดให้ คุณแม่ เป็นสิ่งนี้! มาช่วยกันนับว่าเท่าไหร่!?
เบลล่า ราณี มอบของขวัญวันเกิดให้ คุณแม่ เป็นสิ่งนี้! มาช่วยกันนับว่าเท่าไหร่!? เบลล่า ราณี มอบของขวัญวันเกิดให้ คุณแม่ เป็นสิ่งนี้! มาช่วยกันนับว่าเท่าไหร่!? เบลล่า ราณี มอบของขวัญวันเกิดให้ คุณแม่ เป็นสิ่งนี้! มาช่วยกันนับว่าเท่าไหร่!?
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]