เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ทำเอาหลายคนแอบตกอกตกใจเลยทีเดียว! หลังพระเอกหนุ่ม “กอล์ฟ อนุวัฒน์” โดดร่วมงานแสดงกับค่ายใหม่

 

 

ซึ่งล่าสุดหนุ่ม “กอล์ฟ อนุวัฒน์” แจงหลังผันตัวอิสระ ไม่ต่อสัญญาค่ายช่อง 7 มองเป็นจังหวะและโอกาสที่ดีร่วมงานค่ายใหม่ หลังหมดสัญญาพอดี ฟุ้งค่ายเดิมดูแลดี ไร้ปัญหา เราพูดคุยกันด้วยดี

รับตัดสินใจนานพอสมควร แต่เราอยากทำอะไรหลาย ๆ อย่าง เปิดโอกาสให้ตัวเองได้มีงานที่ท้าทาย บอกที่เดิมก็อุ่นใจ แต่พอมาอยู่ที่ใหม่เราไม่รู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ส่วนตัวเชื่อว่าหากเราตั้งใจทำงานให้ดีที่สุด จะอยู่ที่ไหนก็เหมือนกัน เดี๋ยวก็จะมีทางของมันเอง

 

 

ไม่ได้เซ็นสัญญา หรือแพลนที่จะเซ็นที่ไหน บอกใครมอบโอกาสมาก็จะรับ ถามว่ามีคนทาบทามบ้างไหม?! รับว่ามีบ้าง!

ยันไม่ได้น้อยใจค่ายเก่า แค่อยากเป็นอิสระ ทำอะไรท้าทาย รับก่อนจะหมดสัญญาทางช่องมีเรียกคุยต่อสัญญาอีก 5 ปี แต่เราตัดสินใจและพูดด้วยตรง ๆ ซึ่งทางผู้ใหญ่เข้าใจ ไม่เกี่ยวงานน้อย บอกตนก็มีงานตลอด แต่ด้วยระบบการทำงาน จะบอกว่าเป็นจุดอิ่มตัวก็ได้ เพราะตนทำงานทุกอย่างอย่างเต็มที่มาตลอด 6 ปี ทำจนสุดความสามารถ เลยศึกษาช่องทางอื่น มองเป็นการไม่เห็นแก่ตัวกับตัวเอง เลยตัดสินใจเป็นอิสระก่อนอย่างแรก หลังจากนั้นค่อยว่ากัน หากเป็นไปได้ ก็อยากเป็นนักแสดงอิสระยาว ๆ แฮปปี้ รู้สึกมีไฟขึ้นมาอีกครั้ง หลับเจออะไรใหม่ ๆ

 

 

รับมีเพื่อนค่ายเดิม โทรมาถามและปรึกษาเรา ว่าโอเคไหม?! ซึ่งเราก็ยังไม่รู้ว่าจะเป็นยังไง แต่ก็ขอทำอย่างเต็มที่ เปรยมีคนตามออกมาติด ๆ แน่นอน ต้องรอดู! แง้มเป็นคนที่รู้จักแน่นอน และมีความเป็นไปได้สูง เราปรึกษากันตลอดและสนิทกัน ยิ้ม! อุบตอบว่าคือ “แซมมี่ เคาวเวลล์”

 

 

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online