5 วิธี ทำยังไงให้มีคนมาจีบจะได้ไม่เป็นโสดอีกต่อไป!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เอาละค้า!! การที่ใครสักคนจะรู้สึกดีและชอบใครอีกคนบางทีมันก็ขึ้นอยู่ที่ความรู้สึกว่าเค้านั้นอยู่ใกล้กับคนนี้แล้วรู้สึกพิเศษกับคนนั้นๆมั้ย และการที่ผู้หญิงต้องการที่จะให้ผู้ชายเข้ามาจีบบางทีผู้ชายเค้าก็อยากเข้ามาจีบเหมือนกันนะ แต่เหมือนกับว่าคุณอาจจะมีกำแพงบางอย่างที่เค้าไม่สามารถก้าวข้ามมันมาได้ก็ได้นะ และบางทีเราจะไม่รู้ตัว เพราะผู้หญิงอย่างเราเองก็จะคิดว่า ฉันก็สวยนิ ฉันก็รวยนิ ฉันก็หุ่นดีนิ ทำไมกันนะคนที่แย่กว่าฉันถึงมีแฟนก็หมดแล้วล่ะ แถมยังหล่ออีกต่างหาก เห้ยทำได้ไงอ่าวันนี้เลยมี5 วิธี ทำยังไงให้มีคนมาจีบว่าแล้วไปดูกันเลย

 

1.เป็นผู้ฟังที่ดี
ผู้หญิงส่วนใหญ่จะเป็นฝ่ายที่เวลาเจอผู้ชายก็จะเป็นฝ่ายที่พูดๆอย่างเดียว บางทีผู้ชายเค้าก็ชอบผู้หญิงที่เป็นผู้ฟังที่ดีเหมือนกันนะ คอยรับฟังปัญหา ช่วยเค้าคิด เป็นที่ปรึกษาให้เค้าได้

2.เข้าถึงง่าย
ความเป็นกันเองและอารมณ์ขัน (แบบพอดี) คือสิ่งที่ดึงดูดให้ผู้ชายอยากคุยด้วยแบบไม่รู้เบื่อ และสบายใจที่จะอยู่ใกล้ๆ ใครล่ะจะไม่ชอบ

3.รอยยิ้มจากใจ
ถ้าคุณรู้สึกว่าอยากยิ้มให้คุณยิ้มให้สุดยิ้มแบบจริงใจ เพราะหากคุณยิ้มแห้งๆสู้ไม่ยิ้มเลยซะดีกว่าเพราะมันจะทำให้เสนห์ของคุณที่มีลดลงไปเลยทีเดียว

4.สมบูรณ์แบบเกินไปไหม
บางทีผู้ชายเป็นเพศที่ต้องการความเป็นผู้นำ ถ้าเค้าเห็นว่าผู้หญิงนี้ดูลูกคุณหนู ใช้ของแบรนด์เนม ไฮโซ เรียนจบนอก เค้าก็คงไม่กล้าที่จะเข้าไปจีบแน่ๆเพราะผู้ชายเองเค้าก็จะเริ่มรู้สึกไม่มั่นใจในตัวเอง เค้าอยากเป็นฝ่ายที่ดูแลและปกป้องผู้หญิงคนนั้นได้

5.เป็นตัวของตัวเอง
สิ่งนี้สำคัญคุณไม่จำเป็นต้องเฟคเปลี่ยนแปลงตัวเองซะจนไม่เหลือความเป็นตัวเองอันนี้คือคุณกำลังทำผิดอยู่นะจ๊ะ เพราะถ้าใครสักคนจะรักคุณให้เค้ารักที่ตัวคุณ

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]