เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

จากกรณีข่าวทลายโรงงานผลิตผลิตภัณฑ์สินค้าบริษัท เมจิก สกิน จำกัด ที่พนักงานสอบสวน กองปราบปราม (บก.ป.) ได้คุมตัว เฟิร์น เมจิก สกิน หรือ นางวรรณภา พวงสน เจ้าของบริษัท และนายกร พวงสน อายุ 37 ปี สามี ซึ่งเป็นผู้ดูแลการเงิน ในความผิดฐานร่วมกันฉ้อโกงประชาชน มาฝากขังครั้งแรก ที่ศาลอาญารัชดา และผู้ต้องหาทั้งสองได้ยื่นหลักทรัพย์ขอปล่อยชั่วคราวในชั้นฝากขัง

ความคืบหน้าวันที่ 23 เมษายน 2561 ศาลอาญา มีคำสั่งอนุญาตให้ปล่อยชั่วคราวผู้ต้องหาทั้ง 2 คน โดยตีราคาประกันคนละ 500,000 บาท พร้อมกำหนดเงื่อนไขห้ามเดินทางออกนอกปะเทศ เว้นแต่จะได้รับอนุญาตจากศาล

เฟิร์น เมจิก สกิน

ด้านนายกิจจา อาลีอิสเฮาะ ทนายความของนางวรรณภา และนายกร เปิดเผยว่า เมื่อเวลา 16.30 น. พนักงานสอบสวน บก.ป. ยังได้ยื่นคำร้องฝากขังเพิ่มเติมในส่วนของนางวรรณภา เพิ่มอีก 4 สำนวนในความผิดเดียวกันฐานร่วมกันฉ้อโกงประชาชน แต่แยกพฤติการณ์ของผลิตภัณฑ์ในกลุ่มบริษัท เมจิก สกิน ขณะที่ในส่วนของนายกร สามี ก็ยื่นคำร้องฝากขังเพิ่มเติมอีก 1 สำนวนเช่นกัน โดยขณะนี้ก็ได้ยื่นหลักทรัพย์เป็นเงินสดประกันตัวในส่วนของนางวรรณภา อีก 4 สำนวนที่เพิ่มใหม่ สำนวนละ 500,000 บาท รวม 2 ล้านบาท และของนายกร อีก 500,000 บาท ซึ่งขณะนี้ยังอยู่ระหว่างการพิจารณาของศาล แต่เชื่อว่าเมื่อศาลอนุญาตให้ปล่อยชั่วคราวในสำนวนแรกแล้ว สำนวนอื่นก็ไม่น่าจะมีปัญหา

เฟิร์น เมจิก สกิน

by TVPOOL ONLINE