หนุ่ม คงกะพัน ประกาศข่าวดี ภรรยาตั้งท้องลูกคนที่2

ล่าสุดยกครอบครัวไปเที่ยวกันถึงประเทศญี่ปุ่น สำหรับครอบครัวของ หนุ่ม คงกะพัน ที่ควงภรรยา อุ้ม ปาณิศา และลูกชายสุดที่รัก น้องภัทร ที่ตอนนี้กำลังอยู่ในวัยน่ารัก พูดเก่ง ชอบเล่นดนตรีและตีกอล์ฟเหมือนคุณพ่อด้วย  และทริปนี้หนุ่มก็ได้ประกาศข่าวดี ผ่านทางอินสตาแกรมไว้ด้วยว่า ภรรยากำลังตั้งท้องลูกคนที่ 2 น้องภัทรกำลังจะมีน้องมาเล่นด้วยกันแล้ว  “ภัทรกำลังจะเป็นพี่ชายแล้วนะครับ…ต้องเป็นพี่ชายที่แสนดีนะครับ…และต้องเป็นผู้ช่วยปาป๊ามาม้าเลี้ยงน้องด้วย…มาทริปนี้แล้วคงอีกนานกว่าเราจะได้เที่ยวกันอีกนะ…รอนะครับลูก #pattara #mypattara #เรื่องมหัศจรรย์ของคงกะพัน” ยังไงทางทีวีพูลของรว่มยินดีมา ณ ที่นี้ด้วยนะค่ะ

 

หนุ่ม คงกะพัน ประกาศข่าวดี ภรรยาตั้งท้องลูกคนที่2 หนุ่ม คงกะพัน ประกาศข่าวดี ภรรยาตั้งท้องลูกคนที่2 หนุ่ม คงกะพัน ประกาศข่าวดี ภรรยาตั้งท้องลูกคนที่2 หนุ่ม คงกะพัน ประกาศข่าวดี ภรรยาตั้งท้องลูกคนที่2
หนุ่ม คงกะพัน ประกาศข่าวดี ภรรยาตั้งท้องลูกคนที่2 หนุ่ม คงกะพัน ประกาศข่าวดี ภรรยาตั้งท้องลูกคนที่2 หนุ่ม คงกะพัน ประกาศข่าวดี ภรรยาตั้งท้องลูกคนที่2 หนุ่ม คงกะพัน ประกาศข่าวดี ภรรยาตั้งท้องลูกคนที่2 หนุ่ม คงกะพัน ประกาศข่าวดี ภรรยาตั้งท้องลูกคนที่2 หนุ่ม คงกะพัน ประกาศข่าวดี ภรรยาตั้งท้องลูกคนที่2 หนุ่ม คงกะพัน ประกาศข่าวดี ภรรยาตั้งท้องลูกคนที่2

แสดงความคิดเห็น