เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

          ส้ม-ชนากานต์ นำทัพ “นางงามตามหาชุดกีฬาให้น้อง” ต่อสะพานบุญเพื่อน้องด้อยโอกาส หวังเป็นแนวทางส่งเสริมการศึกษาและสุขภาพ

           ชนากานต์ ชัยศรี  มิสไทยแลนด์เวิลด์ ปี 1990  ผู้นำทัพนางงามใจบุญในครั้งนี้เปิดเผยว่า “โครงการนี้จัดขึ้นเพื่อตามหาผู้ใจบุญมาร่วมช่วยเหลือน้องๆ เด็กด้อยโอกาสโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติ 48พรรษา ฯ ซึ่งเป็นโรงเรียนประจำ ก่อตั้งขึ้นเพื่อช่วยเหลือเด็กถูกทอดทิ้ง หรือเด็กที่พ่อแม่เสียชีวิตเพราะโรคเอดส์ และเด็กที่มาจากหลากหลายปัญหาในสังคม  ชุดกีฬา 1 ชุด มีความหมายกับเด็กๆ มาก

เพราะชุดเดิมน้องๆ รับมรดกตกทอดกันมาหลายรุ่น และอยู่ในสภาพที่เก่ามาก  เพราะผ่านการใช้งานมาเป็นเวลาหลายปี แต่ทางโรงเรียนก็ยังไม่สามารถจัดหางบประมาณมาใช้เพื่อการนี้ได้ เมื่อส้มได้ไปสัมผัสกับเด็กๆ ด้วยตัวเอง เห็นถึงความจำเป็น จึงอยากทำอะไรเพื่อน้องๆ จึงได้มารวมตัวกับเพื่อนๆนางงาม ทุกคนก็อยากจะมีส่วนร่วมจึงได้เกิด“โครงการตามหาชุดกีฬาให้น้อง” เพื่อเป็นกระบอกเสียงบอกต่อยังผู้ใจบุญในการมีส่วนร่วมครั้งนี้

1 ชุด มีเสื้อ 1 ตัว, กางเกง 1 ตัว และรองเท้า 1 คู่   500  บาท  เด็กๆทั้งหมดมี 440 คน คนละ 1 ชุด ผู้ที่จะร่วมบริจาค สามารถโอนเข้าบัญชี “มูลนิธิร่วมน้ำใจต้านภัยเอดส์” ธนาคารกรุงศรีอยุธยา สาขาสุขุมวิท 23 บัญชี  204-1-09259-5  หรือบัญชี “โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติ ๔๘ พรรษา ธนาคารกรุงเทพ สาขาบางกะปิ  เลขที่บัญชี 105-4-71544-4 โดยท่านสามารถนำใบเสร็จไปหักภาษีได้ 2 เท่า หรือท่านสามารถติดต่อบริจาคได้ที่ โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติ ๔๘ พรรษา เลขที่ 5 หมู่ 9 ต.ต้นธง อ.เมือง จ.ลำพูน 51000 โทรศัพท์ 053-092444 โทรสาร 053-092444 ส้มและน้องนางงามและน้องๆ นักเรียนทุกคนถือโอกาสขอบคุณมา ณโอกาสนี้ด้วยค่ะ”

 

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online