5 ดาวรุ่งพุ่งแรง ฝีมือการแสดงจัดจ้าน เตรียมครองพื้นที่สื่อ

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ช่วงนี้ดารารุ่นใหม่ๆ ขอแทรกตัวออกมาโชว์หน้าตาและอวดฝีมือกันแน่นจอ หลายคนแจ้งเกิดสนั่นวงการตั้งแต่ได้โชว์ฝีมือครั้งแรกๆ บางคน เก็บเล็กผสมน้อยมาเรื่อยๆ แม้เริ่มต้นอาจจะไม่ดีนัก แต่พอตั้งหลักได้ ฝีมือเข้าที่ และได้โอกาสดีๆ อีกครั้ง ก็จัดเต็มปล่อยของ จนแจ้งเกิดได้สำเร็จ คุณสมบัติเข้าตาหลายคน คัดมาให้ชมและเชียร์ ณ บัดนาว

โซฟี่-อัปสรสิริ อินทรคูสิน นางเอกรุ่นเล็ก ของวิกหมอชิต แต่ขึ้นแท่นนางเอกเต็มๆ ตัวไปแล้ว 2 เรื่องติดๆ เห็นแววมาจากละครฟอร์มใหญ่ “คือหัตถาครองพิภพ” ในบท “แพรวพรรณราย” ตอนอายุ 15 หยกๆ 16 หย่อนๆ ประกบรุ่นพี่ๆ ได้สบายเลย มาเป็นนางเอกเต็มตัวในละครเย็น “นางฟ้าเปื้อนฝุ่น” ก็ช่วยดันให้ละครเรทติ้งสวย จนได้โบนัสเป็นนางเอกอีกครั้งใน “มือปืนพ่อลูกติด” ซึ่งก็เรทติ้งกระฉูดอีกแล้ว กลายเป็นละครเย็นที่ทำสถิติเรทติ้งแซงหน้าละครหลังข่าวในล็อตเดียวกันไปไกลแบบไม่เห็นฝุ่น

 

พระพาย-รมิดา ธีรพัฒน์ อีกหนึ่งนางเอกละครเย็นจากวิกหมอชิต อายุ 20 ต้นๆ ประเดิมเรื่องแรก “เกิดเป็นกา” เมื่อต้นปีนี้ ก็แจ้งเกิดเปรี้ยงปังสนั่นไปทั้งวงการ เพราะละครดราม่าน้ำตานองได้ใจแฟนๆ จนกลายเป็นละครเย็นเรทติ้งเลข 2 หลักเรื่องแรกของปี โดยเปิดตัวได้ไป 5.9 พีคสุด 10.5 จบไปเฉลี่ย 7.3 เรทติ้งแรงแซงละครหลังข่าวซะอีก แจ้งเกิดได้ไม่นานก็มีข่าวอัพกระแสว่าถูกพระเอกร่วมช่อง “หนุ่มมิกค์ ทองระย้า” ตามจีบ

 

บลิว-วรพล จินตโกศล แจ้งเกิดไปพร้อมๆ กับละคร “อกธรณี” กับบทพระเอกรุ่นลูกที่ฝีมือเกินวัย ประชันบทกับดารารุ่นพี่ๆ ได้แบบไม่ถูกกลืนหายไปจากจอ ก่อนหน้านี้เคยประเดิมจอกับ “ขมิ้นกับปูน” ตอนอายุ 16 และล่าสุดช่อง 7 สีส่งเรื่องใหม่ฟอร์มสวย เป็นหนึ่งในพระเอก “พ่อมดเจ้าเสน่ห์”

 

ชิงชิง-คริษฐา สังสะโอภาส อายุเพิ่ง 20 ต้นๆ เดินตามรอยเท้าความสำเร็จของดารารุ่นพี่ๆ ของช่อง 7 สีมาติดๆ เลย เริ่มจากละครจักรๆ วงศ์ๆ มาเป็นนางเอกละครเย็น ประเดิมเรื่องแรก เป็นนางเอกรุ่นลูกใน “อกธรณี” และต่อด้วย “เจ้าสาวช่างยนต์” อีกเรื่อง

 

เมฆ-จุติ จำเริญเกตุประทีป หนุ่มตี๋หล่อคนนี้ขยับขึ้นมาจากดาราสมทบ พระรอง ผ่านมาทั้ง “คู่ปรับฉบับหัวใจ, พราว” และมาเปรี้ยง กับ “กาลครั้งหนึ่งในหัวใจ” ในบทบอดี้การ์ดของพระเอก ก่อนจะได้โอกาสดีๆ ขึ้นแท่นพระเอกนำเดี่ยวกับละครเย็นเรทติ้งดีงาม “มือปืนพ่อลูกติด” ล่าสุดมีชื่ออยู่ในโผละครใหม่ฟอร์มใหญ่ “ไฟหิมะ” ร่วมกับ “ตุ้ย-ธีรภัทร์” และ “ขวัญ- อุษามณี” โดยเป็นพระเอกคู่สองประกบ “แก้วใส- คริสตัล” ฝีมือดี อนาคตน่าจะไปได้ไกล

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]