คุ้มค่าที่รอคอยกับงานแฟนมีตติ้งสีชมพูของ ‘APINK’ สาวๆ โชว์พลังความน่ารักมัดใจแฟนคลับทั้งฮอลล์

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

คุณพี่ “KOREA” ยืนยันด้วยตัวเองเลยค่ะว่างานนี้ “Pic Production” ต้องปลื้มกับความสำเร็จอย่างสวยงามของงาน “Apink Fan Meeting in Bangkok 2015” เป็นที่สุดแน่ๆ เพราะสาวๆ “Apink” เล่นปล่อยเสน่ห์ความน่ารักกันแบบไม่ยั้ง จนคนดูต้องยกใจให้ทั้งฮอลล์ สมกับที่รอคอยมานานกว่า 2 ปีเลยทีเดียว
โดยงานนี้จัดขึ้นเมื่อวันที่ 29 สิงหาคมที่ผ่านมา ที่เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ฮอลล์ ซึ่ง “Apink” ก็เริ่มอุ่นเครื่องกันด้วยโชว์เพลงฮิต 2 เพลงติด ทั้ง “No No No” และ “Mr.Chu” ต่อกันด้วยช่วงสัมภาษณ์พูดคุยกันเบาๆ เป็นน้ำจิ้ม ก่อนจะเจอของจริงด้วยการเล่มเกมกับแฟนคลับถึงสามเกมรวด! ไม่ว่าจะเป็นเกม “Hula Hoop Paradise, Drawing, Finding Panda” 
พอจบช่วงเล่นเกมก็ต่อด้วยการแสดงอีก 2 เพลงอย่าง “LUV, 19April” ซึ่งช่วงนี้แฟนคลับได้ทำโปรเจ็กต์เซอร์ไพรส์ “Apink” ด้วยการเปิด VTR ที่ตั้งใจทำมาให้สาวๆ ได้เห็นถึงความรักของแฟนคลับไทยกันด้วย แถมด้วยเซอร์ไพรส์วันคล้ายวันเกิดให้แก่ “อึนจี, โบมี” ด้วยเค้กสุดน่ารักอีกต่างหาก 
จากนั้นก็เข้าสู่ช่วงสุดท้ายของงานด้วยโชว์เพลงจากอัลบั้มล่าสุดอีก 3 เพลง ทั้ง “A wonderful Love, Attracted To U, Remember” พ่วงด้วยโบนัสพิเศษสำหรับบัตร VIP จำนวน 450 คน ที่จะได้รับสิทธิ์ถ่ายภาพหมู่ร่วมกับ “Apink” บนเวทีชนิดใกล้ชิดสุดๆ เรียกได้ว่าเป็นงานแฟนมีตติ้งของเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีที่ฟรุ้งฟริ้ง มุ้งมิ้ง และน่ารักเว่อร์ เพราะสาวๆ ได้ปล่อยพลังความสดใส สมฉายาไอดอลนางฟ้าอย่างแท้จริง สร้างความทรงจำแสนดีสีชมพูให้แก่แฟนคลับไทยได้อย่างน่าประทับใจ 
บอกเลยว่าพอคุณพี่ “KOREA” ได้เห็นภาพความสำเร็จของงานในครั้งนี้แล้ว ดูท่าคอนเสิร์ตเอเชียทัวร์ครั้งต่อไป แฟนคลับไทยอาจมีลุ้นได้เห็นในปีหน้าอย่างแน่นอนเลยล่ะคร้า

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]